Tải Office 2007 Professional Full License Key [ Thành Công 100% ]

pbn
Tháng Hai 28, 2023 0 Comment

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ ghi văn bản, thống kê, trình chiếu thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Office 2007 nhé. Để tải và cài đặt Office 2007 full crack về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của VisualCPP.

Link download Office 2007 full product key

Tải ngay Office 2007 full crack về máy TẠI ĐÂY

Office 2007 là gì?

Microsoft Office 2007 full crack là bộ ứng dụng văn phòng, bao gồm các công cụ Word, Excel, PowerPoint Phiên bản Office 2007 portable đã có những thay đổi lớn về giao diện khi sản xuất và đặc biệt là chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Trong đó, thanh điều khiển của Office 2007 đã được thay thế bằng Ribbon và các nút Office nổi bật. Giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh và thao tác nhanh hơn khi soạn thảo văn bản, làm việc với hình ảnh và đồ thị dễ dàng hơn.

>>> Tải Office 2020 Vĩnh Viễn Trọn Bộ Tính Năng Miễn Phí Cho Máy Tính

Với một số phiên bản gần đây như Office 2010, Office 2013, Office 2016 hay Office 2019 đã có nhiều cải tiến hơn rất nhiều. Nhưng Microsoft 2007 vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những thiết bị có cấu hình yếu hơn, và người dùng thích giao diện cổ điển này.

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft 2007 Office cung cấp các giải pháp thiết thực hỗ trợ soạn thảo, tính toán và quản lý email một cách hiệu quả và thực sự. Và, các bản cập nhật giao diện mới làm cho Office 2007 đẹp hơn và linh hoạt hơn so với Office 2003!

ms office 2007 là gì?

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ trình soạn thảo văn bản: Với ứng dụng trình soạn thảo văn bản MS Word trong Office 2007 crack thì hỗ trợ cho bạn trong việc tạo cũng như chỉnh sửa văn bản, tùy chọn kích thước văn bản, màu chữ, định dạng chữ hay màu nền. Qua đó, hỗ trợ cho việc thiết lập căn chỉnh lề, chèn Watermark, phóng to thu nhỏ, tạo bảng, đánh dấu văn bản hoặc là tạo cột,… Ngoài ra, các văn bản được soạn thảo trong ứng dụng Word 2007 đều sẽ lưu ở dạng docx hoặc là lưu ở định dạng doc cũng được.
 • Cho phép tạo bảng tính: 2007 microsoft office system product key cung cấp ứng dụng Excel cho phép bạn tạo bảng tính nhanh chóng, đơn giản. Khi này bạn sẽ được cung cấp hàm, phép tính để áp dụng chúng vào trong bảng tính dễ dàng, tiện lợi hơn. Với công cụ này thì hoàn toàn phù hợp để tính bảng lương cho nhân viên, quản lý số liệu, tài chính,.. Hầu hết các bảng tính trong Excel đều được lưu ở dạng XLSX, XLS, tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Cho phép tạo bài thuyết trình: Ứng dụng Powerpoint được tích hợp vào trong phần mềm crack Office 2007 keygen, cho phép bạn tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng, đi kèm theo đó là một số tính năng hấp dẫn khác như chèn biểu đồ, chèn hình ảnh, chèn video, âm thanh minh hoạ hoặc là clipart. Những file thuyết trình đều được lưu ở dạng PPT, PPTX, các file này có thể sử dụng trong cả phiên bản 2003.
 • Hỗ trợ quản lý và lưu trữ email: Ms Outlook sẽ xử lý và quản lý mọi email, thông báo, lịch làm việc với thông tin khách hàng và hợp đồng một cách hiệu quả nhất. Tại đây, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của khách hàng qua email, thông tin cá nhân và điện thoại liên lạc. Ngoài ra, Ms Outlook 2007 còn hỗ trợ cho việc gửi và nhận email từ thiết bị di động rất tốt, mang lại hiệu quả cao và linh hoạt.
 • Tích hợp thêm hàng loạt chương trình trong hệ thống: Office 2007 full license key tích hợp một số chương trình có sẵn trong hệ thống, một trong số đó phải kể tới Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server, v.v.
 • Cung cấp định dạng MS Open XML mới: Định dạng mới này làm cho các tệp văn bản an toàn hơn ở kích thước nhỏ và đặc biệt được tích hợp chặt chẽ với dữ liệu được tải xuống hoặc lưu trữ bên ngoài.
 • Cho phép lưu các định dạng PDF, XPS: PDF là một trong những định dạng tệp có tính bảo mật cao, vì vậy cách tốt nhất để lưu trữ và chia sẻ tài liệu trên internet là lưu chúng ở định dạng PDF. Ngoài ra, Microsoft Office 2007 bản quyền vĩnh viễn cho phép bạn lưu dữ liệu ở định dạng PDF, XPS mà không cần chuyển đổi từ phần mềm chuyên dụng.
 • Tính năng bảo mật mạnh mẽ: Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho email gửi đến, thông tin gửi đi. Khi này bạn không phải lo lắng về bất kỳ thông tin riêng tư và bí mật nào bị tiết lộ hoặc đánh cắp bởi các hacker chuyên nghiệp.

>>> Download Office 2010 Full Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt, Key Acitve Mới Nhất 2023

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP Service Pack 2 trở đi, Windows Server 2003 Service Pack 1 trở đi, Windows Vista, Windows 7 với Windows 8 và Windows 8.1.
 • Bộ nhớ trống: Tối thiểu là 1Gb trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu là từ 700MB trở đi.
 • Tương thích với mọi CPU.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link mà chúng tôi cho sẵn ở trên để tải phần mềm Office 2007 về máy.

Bước 2: Tiến hành khởi động file tải và làm theo hướng dẫn để có thể cài đặt phần mềm Office 2007 về máy.

Tiếp theo bạn hãy tiến hành giải nén thư mục bằng phần mềm WinRAR

giải nén file bằng WinRAR

–  Vào tiếp thư mục giải nén và bấm vào file cài đặt. Sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt và chạy file setup nhé.

Khi phần mềm yêu cầu bạn nhập key thì bạn mở file “cdkey” nằm trong bộ cài đặt ra nhé và copy key đó rồi nhập vào khu vực yêu cầu nhập key. Cuối cùng là bấm vào Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

nhập KEY và chọn continue

Bạn hãy chọn tiếp vào I Accept The Terms Of This Agreement và bấm tiếp vào Continue để tiếp tục.

Bấm tiếp vào Customize để chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt hoặc chọn vào Install Now để cài full bộ Microsoft Office. Để chọn ứng dụng bạn muốn cài thì hãy bấm vào Run All From My Computer, nếu bạn không muốn thì bấm vào Not Available rồi chọn tiếp vào Install Now.

chọn cài đặt bằng Install now hoặc customize

Bước 3: Ngay sau khi quá trình cài đặt Office 2007 full crack hoàn tất thì bạn hãy bấm vào Close.

bấm vào close

Lần đầu tiên bạn khởi động phần mềm MS Office thì bạn hãy bỏ check Search Microsoft Office… -> chọn vào I don’t want… tránh trường hợp phần mềm tự động cập nhật.

Lần đầu tiên bạn khởi động phần mềm MS Office thì bạn hãy bỏ check Search Microsoft Office… -> chọn vào I don’t want… tránh trường hợp phần mềm tự động cập nhật.

Giờ thì bạn có thể trải nghiệm phần mềm Office 2007 full crack thoải mái rồi.

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số tính năng mới về Office 2007, hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Office 2007 full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: