Tải Vray 5 Full Crack cho Sketchup & 3Ds Max – Link Google Drive 2023 ✅

pbn
Tháng Hai 20, 2023 0 Comment

Thiết kế đồ họa là một ngành vô cùng phát triển hiện nay. Từ lâu đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ra đời nhằm giúp cho công việc thiết kế trên các phần mềm đồ họa được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất, Vray là một trong số đó. Sau đây hãy cùng VisualCPP tìm hiểu về các tải Vray 5 cho Sketchup & 3Ds Max 2023.

Link download Vray 5 mới nhất 2023

Tải Vray 5 full crack nhanh nhất ngay TẠI ĐÂY

Vray là gì?

Vray full crack là một trong những phần mềm được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vray 5 được thiết kế bởi hai nhà lập trình là Peter Mitev và Vladimir Koylazov từ những năm 1997.

Tuy nhiên mãi cho đến năm 2001 phần mềm Vray mới được phát hành bản thử nghiệm và chính thức trở thành sản phẩm thuộc quyền sở hữu của công ty Chaos Group. Ngoài Sketchup và 3Ds Max, Vray full license key còn có thể được sử dụng cho Maya, Rhino, Blender, Cinema 4D…

>>> Tải Autodesk 3DS Max 2023 Full Crack [Updated Link Tốc Độ Cao ✅]

Đây là phần mềm kết xuất hình ảnh hoặc thường được gọi là Rendering Engine. Phần mềm Vray được sử dụng dưới hình thức là công cụ mở rộng của phần mềm tạo hình Sketchup & 3Ds Max.

Vray khá thân thiện với người dùng và được hỗ trợ bởi hầu hết các loại card đồ họa thuộc nhiều dòng máy khác nhau. Vray 5 crack là bản cập nhật mới của Chaos Group. Phần mềm đã được mở rộng nhiều khả năng kết xuất đồ họa trực tiếp ngay bên trong Sketchup.

Vray for SketchUp giúp cho người dùng thực hiện các thao tác trên hình ảnh 3D có chất lượng cao. Để hoàn thành các bức vẽ trên phần mềm đồ họa thiết kế, người dùng cần phải thực hiện bước rendering để xuất ra hình ảnh 3D từ bản đồ họa thiết kế đó.

Nhờ có phần mềm này mà máy tính sẽ tính toán và giúp bạn có được hình ảnh 3D đẹp mắt nhất và tương ứng với công trình của bản vẽ mà bạn đã phác thảo.

Vray 3DS Max hoạt động theo cơ chế RayTrace thông qua việc bắn các tia và theo dõi những tia đó trong môi trường. Các tia sáng được bắn đi sẽ va chạm vào những vật thể có trong môi trường 3D.

Sau đó chúng sẽ tự động phản xạ ngược lại và quay về điểm xuất phát. Khi người dùng thu các tia quay về sẽ có được một giá trị là một điểm màu, hay còn thường được gọi là 1 pixel. Dựa vào các kết quả thu được, phần mềm Vray sẽ tiến hành quá trình render. Từ đó sẽ tạo dựng nên các hình ảnh đúng với môi trường 3D được hình dung và kết xuất ra kết quả cuối cùng là hình ảnh.

vray 5 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Vray bản quyền vĩnh viễn giúp người dùng có thể dựng hình nhanh một cách chính xác.
 • Kết xuất hình ảnh này được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tốc độ dựng hình.
 • Tích hợp nhiều tính năng để các nhà thiết kế tiết kiệm được thời gian thao tác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thiết kế đẹp mắt, chính xác và rõ nét.
 • Global illumination giúp mang đến sự tỉ mỉ và độ chính xác cao.
 • Path tracing, Photon mapping, Irradiance tạo nên những khung cảnh với các hiệu ứng gần giống với thực tế nhất.
 • Vray 5 full product key còn cho phép người dùng xuất layout bản vẽ kỹ thuật rất nhanh chóng.
 • Rút ngắn thời gian xuất layout bản vẽ kỹ thuật mà còn đảm bảo về chất lượng, mang đến những layout rõ nét nhất.
 • Thư viện vật lý với các tính năng kiểm soát lớp, ngẫu nhiên hóa vật liệu và độ phân giải của các chất liệu đã được nâng lên 4K.
 • Thông số của lớp đệm tích hợp được thiết lập sẵn, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các thuộc tính đệm.
 • Crack Vray 5 hỗ trợ tạo cảnh quan mặt trời và bầu trời, giúp cải thiện độ chính xác khi mặt trời nằm ở đường chân trời, các nút điều khiển mới cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí mặt trời…
 • Vray 5 cho Sketchup: Phần mềm có khả năng tự động loại bỏ nhiễu và rút ngắn thời gian kết xuất lên đến 50%. Kết xuất hình ảnh phòng thực tế và nội thất với ánh sáng mạnh mẽ. Kết xuất với nội dung sẵn sàng VR cho những tai nghe thực thế ảo. Theo dõi lịch sử kết xuất, tinh chỉ màu sắc, phơi sáng, tạo vật liệu sống động như trong thực tế.
 • Vray 5 cho 3Ds Max: Hỗ trợ các công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất. Cải thiện các luồng ánh sáng giúp đem lại kết quả nhất quán. Hiệu suất đa CPU nhanh, hỗ trợ các yếu tố kết xuất Cryptomate. Cung cấp những hiệu ứng và hình ảnh sống động, đẳng cấp. Tác thao tác được thực hiện liền mạch và trôi chảy nhờ các công cụ xử lý thông minh.

vray-5-full-tinh-nang

Cấu hình cài đặt phù hợp

Đối với Vray 5 cho Sketchup:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • RAM: tối thiểu 1GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng trống cần thiết: 800MB.

Đối với Vray 5 cho 3Ds Max:

 • Hệ điều hành: Windows từ 7 đến 10 Professional.
 • Bộ xử lý của thiết bị: Intel 64-bit hoặc bộ xử lý tương thích và có hỗ trợ SSE 4.2.
 • RAM: Có thể sử dụng máy có RAM 4GB và tối thiểu trao đổi 4GB. Tuy nhiên khuyến nghị sử dụng thiết bị có RAM 8GB trở lên và tệp trao đổi 8GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng trống cần thiết: 5GB.
 • Độ phân giải màn hình của thiết bị: 1024 x 768.

>>> Tải Sketchup 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

Hướng dẫn cài đặt + crack Vray 5 license

Bước 1: Tải Vray 5 full crack cho Sketchup & 3Ds Max.
Bước 2: Bắt đầu giải nén phần mềm bằng WinRAR.
Bước 3: Sau khi giải nén, nhấp chuột phải vào file Vray và chọn “Run as administrator” để bắt đầu chạy file.
Bước 4: Chọn vào phần I accept the Agreement và nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.

chấp nhận điều khoản phần mềm và click install

Bước 5: Chọn ổ đĩa lưu trữ file Vray 5, Sketchup hoặc 3Ds Max. Sau đó click Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn ổ đĩa lưu trữ file Vray 5, Sketchup hoặc 3Ds Max. Sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

đóng tất cả rồi nhấn Continue.
Bước 6: Chọn Done để kết thúc phần cài đặt phần mềm Vray.

cài đặt thành công
Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và sử dụng Vray 5 cho Sketchup & 3Ds Max vĩnh viễn. Phần mềm này chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên hiệu quả và tiện lợi. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Vray.

Xem thêm: