tải bkav full crack

Tải BKAV Pro Full Crack Free + License Key Thành Công 100%

pbn
Tháng Hai 10, 2023 0 Comment

Nhắc đến phần mềm BKAV, chúng ta nghĩ ngay đến phần mềm diệt virus hàng đầu trên máy tính vào thời điểm hiện tại, được phát triển bởi người Việt. Tính đến hiện nay, công cụ BKAV có mặt hầu hết trong các máy tính của doanh nghiệp nhằm bảo vệ dữ liệu, tránh sự nhòm ngó bởi các phần mềm gián điệp, virus từ mạng internet. Hãy cùng VisualCPP theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về BKAV và cách tải BKAV Full Crack ngay phía bên dưới.

Link download BKAV Pro bản quyền vĩnh viễn mới cập nhật 2023

Tải BKAV Pro full crack ngay TẠI ĐÂY

BKAV là gì?

BKAV là phần mềm giúp người dùng diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV. Đây được xem là phần mềm diệt virus thông minh khi sử dụng công nghệ diệt virus Safe Run. Giúp bảo vệ được hệ thống máy tính của bạn ngay cả khi truy cập vào một trang website hay một tập tin có chứa virus.

So với nhiều phần mềm khác, mặc dù BKAV là phần mềm của Việt Nam nhưng vẫn được nhiều người đánh giá cao và tin dùng vì sử dụng công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời. Hơn thế nữa, BKAV Pro là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất và có tính năng tự cảnh báo trên tất cả hệ điều hành.

>>> Tải Malwarebytes Full Crack – Phần Mềm Diệt Virus Và Adware Cao Cấp

BKAV là gì?

Tính năng nổi bật của BKAV

 • BKAV pro full crack Chống virus xóa dữ liệu và mã độc đào tiền ảo.
 • Chống các phần mềm gián điệp.
 • Chống trộm cắp các tài khoản ngân hàng.
 • Chống đánh cắp mật khẩu tài khoản.
 • Diệt virus và các phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy tính: Chương trình sẽ tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại gây nguy hiểm đến máy tính như Keylogger, BackDoor, Spyware, Trojan, Adware và nhiều loại virus khác giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả trong quá trình làm việc.
 • Quét các file nén: Bất kể là file dạng nào, chương trình có khả năng Quét virus kể cả những file được nén dưới nhiều định dạng khác nhau. BKAV portable len lỏi để tìm và loại bỏ bất kể những thứ ảnh hưởng cho máy tính.
 • Chế độ quét thông minh: Bkav Pro cung cấp các chế độ quét khác nhau giúp người dùng tùy chọn chế độ quét thích hợp nhất cho máy tính như quét nhanh, quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa và chọn thư mục.
 • Quét virus theo lịch trình cụ thể: Bạn có thể dùng Bkav để quét virus và các phần mềm độc hại hoặc tùy chọn thiết lập thời gian chính xác để chương trình có thể khởi động quét virus bất cứ khi nào.
 • Công cụ SafeRun: Là công nghệ thực thi an toàn, giúp bảo vệ máy tính một cách triệt để, ngay cả khi bạn vô tình truy cập vào một tập tin hay trang web có chứa virus thì máy tính vẫn được bảo vệ an toàn.
 • Hiển thị các file ẩn: Chương trình BKAV full giúp hiển thị toàn bộ những file bị Virus tấn công và làm ẩn chúng.
 • Xóa bỏ lịch sử quét và dọn dẹp hệ thống: Tùy chọn chức năng này để xóa toàn bộ quá trình diệt Virus, dọn dẹp hệ thống máy tính giúp loại bỏ các Key rác làm tăng tốc độ xử lý máy tính.
 • Hoạt động trên chế độ nền: Quá trình diệt virus của BKAV full license hoạt động hoàn toàn trên chế độ nền của máy tính, nó hoạt động hiệu quả mà không làm ảnh hướng đến các phần mềm khác đang hoạt động trên máy tính.
 • Tường lửa cá nhân: Tải BKAV full miễn phí với tính năng tường lửa cá nhân giúp bảo vệ máy tính khi gặp phải những virus nguy hiểm, loại bỏ Virus có thể lây lan qua nhiều con đường như đi kèm các thiết bị lưu trữ ngoài, tải ứng dụng từ Internet hoặc qua thư điện tử. Nó giúp loại bỏ thư rác, ngăn chặn Email được gửi từ những người không đáng tin cậy.

>>> Tải Avira Antivirus Pro Full Crack Ngăn Chặn Virus Và Phần Mềm Độc Hại

tính năng nổi bật nhất của BKAV

Cấu hình cài đặt phù hợp 

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP SP3 (đối với phiên bản 32 bit), Microsoft Windows Vista® (phiên bản 64 bit và 32 bit) và Microsoft Windows 7 trở lên.
 • CPU: Pentium® 4 hoặc tương đương với 233 Mhz (tối thiểu) | Core™2Duo hoặc tương đương 300 Mhz (khuyến cáo dùng)
 • Bộ nhớ: 64 MB (tối thiểu) và 128 MB (khuyến cáo dùng)

Hướng dẫn cài đặt BKAV + kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi tải phần mềm diệt virus BKAV Pro Free về máy, giải nén file bằng WinRAR. Nhấn đúp vào tệp cài đặt.

giải nén file đã tải và nhấn cài đặt

Bước 2: Đợi vài phút để hình thành môi trường, để cửa sổ Bkav Setup xuất hiện, nếu muốn thay đổi đường dẫn thiết lập phần mềm thì nhấn chuột vào nút >> và chọn nơi lưu giữ. Sau đấy, tiếp tục nhấn tiếp vào nút thiết lập để khởi đầu quá trình thiết lập phần mềm diệt virus Bkav Pro.

nhấn yes để bắt đầu cài đặt
Bước 3: Hiển thị như hình bên dưới, nhấn chọn vào cài đặt.

Bước 4: Đọc lại những lưu ý và nhấn vào tiếp tục. Tiếp theo, hãy đọc những thỏa thuận và sau đó chọn đồng ý.

Bước 5: Chọn thiết lập ban đầu, có thể bỏ những thiết lập không cần thiết và nhấn tiếp tục.

Chọn thiết lập ban đầu, có thể bỏ những thiết lập không cần thiết và nhấn tiếp tục.

Bước 6: Chờ đợi phần mềm tự động thiết lập. Sau đó sử dụng.

chờ đợi phần mềm cài đặt

Phần mềm BKAV Pro không còn xa lạ đối với người dùng máy tính. Đây là một trong những phần mềm làm sạch và bảo vệ thiết bị tối đa, mang lại hiệu quả tối ưu. Hy vọng với các chia sẻ của chúng tôi về cách tải BKAV Full Crack trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khởi sự xâm nhập của tin tặc, virus độc hại từ Internet.

Xem thêm: