Tải WinRAR Full Crack – Phần Mềm Giải Nén File Thiết Yếu Cho Thiết Bị

pbn
Tháng Một 12, 2023 0 Comment

Có thể thấy, WinRAR full crack là một trong những phần mềm vô cùng thiết yếu đối với bất cứ máy tính nào. Đây là phần mềm giải nén vô cùng quen thuộc mà không người dùng máy tính nào là không biết. Vậy nó có những tính năng gì nổi trội cũng như cách tải và cài đặt WinRAR 64 bit nhanh chóng và thành công về trên máy tính thì mời các bạn cùng VisualCPP tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Link download WinRAR full active key

Tải WinRAR full crack ngay TẠI ĐÂY

Lưu ý:

 • Trước khi tiến hành download WinRAR crack 64bit về cho máy, bạn cần tạm thời tắt Windows Security hoặc các chương trình, phần mềm diệt virus trên máy tính.
 • Tiếp theo, có thể bật lại khi đã hoàn tất việc tải và cài đặt phần mềm.
 • Sau khi cài đặt xong, để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho phần mềm thì bạn cần download file kích hoạt WinRAR.

WinRAR là gì?

WinRAR là phần mềm được sử dụng để giải nén file và dữ liệu, được phát triển bởi Yevgeny Roshal vào năm 1993, dù đã trải qua một thời gian dài nhưng WinRAR 64bit mới nhất full crack vẫn luôn được coi là công cụ hàng đầu, không thể thiếu trên mỗi máy tính và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ngoài tính năng giải nén, bộ công cụ này còn có thể tạo, xem và lưu trữ file dạng ZIP hoặc RAR. WinRAR full license key nhúng BLAKE2 hoặc CRC32 checksums đối với mỗi file của mỗi tệp tin lưu trữ, từ đó cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra mức độ toàn vẹn của file. Thêm vào đó, phần mềm này còn giúp tạo ra các file lưu trữ đã được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

winrar là gì?

WinRAR full crack có tính năng gì nổi bật?

 • WinRAR bản quyền vĩnh viễn hỗ trợ giải nén nhiều định dạng file như ZIP, RAR, ISO, ACE, CAB, NTFS, SFX…giúp làm giảm kích thước file nhỏ hơn bản gốc gấp nhiều lần
 • Sử dụng thuật toán nén RAR5 mới nhằm tăng tốc độ nén nhanh hơn nhiều lần
 • Mật khẩu file nén được sử dụng thuật toán mã hóa AES 256 bit nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu khi truyền hoặc gửi file
 • WinRAR full active key tạo ra các file giải nén tự động hoặc tự giải nén, tích hợp tính năng sửa file bị hỏng
 • Giao diện được nâng cao và cải tiến thân thiện với người dùng, menu dễ sử dụng kể cả với những không có nhiều kinh nghiệm
 • Chế độ Wizard cho phép người dùng có thể  lưu trữ file trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Cho phép người sử dụng chia tách file lưu trữ thành các tệp riêng biệt, lưu trữ đồng thời nhiều tệp trong cùng 1 file và truyền gửi chúng.
 • Cho  khả năng tự động nhận diện và lựa chọn phương thức nén file tối ưu nhất, bao gồm cả các file thực thi, đa phương tiện, tệp đặc biệt.
 • WinRAR Win 10 cho phép người dùng truyền gửi file dễ dàng và an toàn qua web, đó là nhờ các tính năng tối ưu hóa được tích hợp trên phần mềm như chữ ký xác thực hay mã hóa 256 bit
 • Ngoài ra, ngoài ra Winrar full crack 64bit cũng tương thích với nhiều hệ điều hành khác như Linux, macOS, Android…

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hỗ trợ trên hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7/8/10/11 ( trên cả bản 32-bit và 64-bit)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: tối thiểu 5GB
 • RAM: tối thiểu từ 2GB
 • Bộ xử lý: Chip Intel đa lõi 32bit hoặc 64bit, AMD 2 GHz

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải WinRAR full crack theo đường link ở trên

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về máy. Lúc này cửa sổ WinRAR sẽ hiện lên, bạn chỉ cần nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Chọn install cài đặt WinRAR

Bước 3: Tại cửa sổ “WinRAR Setup”, bạn click chuột vào “OK” để tiếp tục.

winrar full active key

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Thank you for using WinRAR”. Tại đây, bạn nhấn chuột vào “Done” để hoàn tất cài đặt.

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Thank you for using WinRAR”. Tại đây, bạn nhấn chuột vào “Done” để hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng WinRAR trong thư mục.

Nhấn vào biểu tượng WinRAR trong thư mục.

Bước 6: Tiếp theo bạn hãy lấy file có tên là “rarreg.key” mà bạn đã tải trước đó, và kéo thả vào thư mục như hình dưới nhé:

Tiếp theo bạn hãy lấy file có tên là “rarreg.key” mà bạn đã tải trước đó, và kéo thả vào thư mục

Bước 7: Lúc này, để kiểm tra bản quyền  WinRAR full crack, bạn click vào “Help”  rồi chọn About WinRAR. Nếu màn hình hiển thị “Unlimited License” có nghĩa là bạn có thể sử dụng WinRAR vĩnh viễn.

click vào “Help”  rồi chọn About WinRAR

winrar crack unlimited license

WinRAR full 64bit là công cụ tốt nhất giúp giải nén hoặc nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ và gửi cho người khác một cách an toàn và thuận tiện. Đồng thời còn là một trong những trình quản lý tập tin không thể thiếu trên mỗi máy tính sử dụng Windows và Mac. Hy vọng với các bước hướng dẫn cài đặt WinRAR pre-actived trên bài viết sẽ giúp cho bạn có thể tải thành công phần mềm về máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.