Hướng Dẫn Cách Crack Win 7 – Active Win 32/64bit

pbn
Tháng Hai 9, 2023 0 Comment

Dù Microsoft đã không còn hỗ trợ cập nhật cho Windows 7, tuy nhiên đây vẫn là một trong hệ điều hành đã quá nổi tiếng và trở thành huyền thoại của hãng. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ được VisualCPP hướng dẫn chi tiết những cách Crack Win 7 đơn giản nhất.

Windows 7 là gì?

Windows 7 có mã tương ứng lần lượt là Blackcomb và Vienna. Đây là một trong những hệ điều hành của chính nhà Microsoft phát triển dành cho máy tính cá nhân. Trong đó bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Hệ điều hành Win 7 Ultimate được phát triển vào ngày 22 tháng 10 năm 2009.

Khi đó, Microsoft đã thông báo vào năm 2007 rằng họ đang thực hiện một kế hoạch chi tiết để phát triển phiên bản tiền nhiệm khoảng 3 năm sau khi phát hành. Ngoài ra, nhà phát triển cũng cho biết ngày phát hành cuối cùng được xác định dựa trên chất lượng của sản phẩm.

>>> Tải Wandriver 7 Full Crack – Hỗ Trợ Cập Nhật Driver Windows Tự Động

Win 7 32bit là một trong những phiên bản nâng cấp của Vista, được thiết kế để tương thích đầy đủ hơn về trình điều khiển, thiết bị, ứng dụng và phần cứng với Microsoft Vista. Hệ điều hành 2008 sẽ tập trung vào chức năng cảm ứng đa điểm và Windows Shell được thiết kế lại với thanh tác vụ mới.

Ngoài ra, một số ứng dụng khác cũng được đưa vào hệ điều hành trước của Microsoft Windows, tiêu biểu nhất là Windows Photo Gallery và Windows Movie Maker, tuy nhiên các ứng dụng này không tích hợp sẵn trong hệ điều hành và cần được cài đặt riêng.

windows 7 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm Win 7

 • Tính linh hoạt và chi phí thấp hơn: Có thể không có nhiều khác biệt về giá giữa Windows và các hệ điều hành khác như Mac OS hay Linux. Nhưng điều chắc chắn là các thiết bị phần cứng, trình điều khiển và ứng dụng chạy trên nền tảng Windows phong phú hơn rất nhiều. Do đó, Windows vượt trội so với các hệ điều hành khác về tổng chi phí và tính linh hoạt khi nâng cấp thiết bị.
 • Khả năng xử lý tốt hơn: Các công cụ của driver Win 7 rất nhanh và các ứng dụng không bị chặn trong thời gian chờ tải từ hệ thống. Ngoài ra, I/O đĩa cứng được quản lý tốt với bộ nhớ sử dụng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là chế độ khởi động, tắt máy và ngủ đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
 • Bảo mật tốt hơn: Một trong những lý do khiến Windows bị tấn công nhiều hơn là do Windows chiếm thị phần lớn hơn nhiều so với các hệ điều hành khác. Vì vậy, nó là đối tượng bị tấn công nhiều nhất. Cho đến ngày nay, Windows Vista và Windows 7 64bit vẫn được đánh giá là an toàn nhất trong số các hệ điều hành của Microsoft.
 • Sạch sẽ, đơn giản hơn: Một cải tiến lớn so với Vista, thanh tác vụ mới của Windows 7 rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều hiệu ứng tiện dụng, giúp cho việc chuyển đổi giữa các ứng dụng cũng rất dễ dàng. Hơn nữa, Control Panel cũng đã được thiết kế lại dựa trên những điều cơ bản mà người dùng cuối cần để quản lý Windows 7.
 • Win 7 64 bit full driver được thiết kế để giúp người dùng tận dụng tối đa PC của họ, cho phép trải nghiệm có độ tin cậy cao và quy trình làm việc nhanh hơn, dễ dàng hơn.
 • Cho phép định vị tài liệu hoặc tệp đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính của bạn cho đến lướt web thì Windows 7 đều xử lý nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên biểu đạt trong các tính năng mới.
 • Những tính năng nổi bật mà Windows 7 mang đến cho người dùng không thể không kể tới màn hình nền hoàn hảo, chia sẻ dễ dàng và tìm kiếm thông minh.
 • Ngoài ra, Windows 7 bản quyền giúp kết nối nhanh chóng với mạng không dây, phối hợp với mọi thiết bị, Media streaming, Internet Explorer 9, Windows Live và cảnh báo Do Not Disturb.
 • Máy tính được cài đặt sẵn Win 7 professional 64 bit bản quyền, được thường xuyên cập nhật phần mềm mới nhất giúp máy tính hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả công việc và tính bảo mật cao.
 • Ngoài ra, máy còn được cài đặt miễn phí bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Starter giúp người dùng xử lý các công việc giấy tờ.

>>> Tải Advanced Systemcare 15 Pro Full Crack Tối Ưu Hóa PC Mạnh Mẽ

tính năng nổi bật của Windows 7

Cấu hình cài đặt tiêu chuẩn

 • Hỗ trợ bộ xử lý CPU từ 1Ghz trở lên.
 • Dung lượng RAM: Đối với 32bit tối thiểu là 1GB, còn với 64bit thì tối thiểu là 4GB.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Đối với 32bit tối thiểu là 16GB, còn với 64bit thì tối thiểu là 20GB.
 • Card đồ họa DirectX 9 hoặc WDDM 1.0 trở lên.

Hướng dẫn cách crack Win 7- Active Win 32/64bit 

 1. Active windows 7 bằng KMSpico
 2. Kích hoạt Win 7 bằng AIO Toolkit
 3. Crack Win 7 bằng CMD

Bước 1: Nếu bạn chưa có tệp CMD thì hãy tải về máy nhé. Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR nhé.

Bước 2: Sau khi tải về thì sau đó bạn tiến hành chạy file với tư cách là quản trị viên và chọn vào Run as Administrator.

Bước 3: Bạn chờ đợi vài giây để chương trình kết nối tự động với máy chủ và tiến hành kích hoạt key bản quyền Windows 7

Bước 4: Bạn di chuyển chuột tới mục My Computer, bấm chuột phải vào Properties để kiểm tra tình trạng active Windows 7

crack windows 7 bằng công cụ CMD

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn các thông tin về win 7, tính năng nổi bật và hướng dẫn bạn cách crack/ active win 7 bản 32bit và 64bit chỉ với vài thao tác đơn giản. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm: