tải foxit pdf reader full crack

Tải Foxit Reader Full Crack – Phần Mềm Đọc File PDF Chuyên Dụng 2023

pbn
Tháng Một 13, 2023 0 Comment

Foxit Reader PDF là phần mềm đọc file PDF chuyên dụng với nhiều tính năng nổi bật. Foxit Reader có thể giúp bạn dễ dàng đọc file PDF và chỉnh sửa trực tiếp từ chính phần mềm này một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vậy bài viết dưới đây VisualCPP sẽ hướng dẫn cách tải Foxit Reader full crack mới nhất 2023 và miễn phí nhé ngay sau đây nhé!

Link download Foxit Reader full bản quyền

Tải Foxit Reader full crack ngay TẠI ĐÂY

Foxit Reader là gì?

Foxit PDF Reader full crack là phần mềm được phát triển bởi công ty Foxit Software, Inc vào đầu thế kỷ 21. Đây chính là một trong những phần mềm có chức năng đọc, chỉnh sửa và khởi tạo file PDF với nhiều ưu điểm nổi trội như dung lượng nhỏ gọn, cung cấp nhiều chế độ đọc file như toàn màn hình, hỗ trợ hiển thị đồng thời nhiều tài liệu và nhiều tab, 2 trang đối mặt, trang riêng lẻ…

Bên cạnh đó, PDF Reader của Foxit Reader crack có giao diện trực quan, thân thiện, nhìn chung có nhiều điểm tương đồng với Microsoft Office. Ngoài phiên bản miễn phí dành cho người dùng thì phần mềm này cũng có một số phiên bản trả phí với những tính năng mạnh mẽ và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp.

>>> Tải SPSS 27 Full Crack – Pre-Actived (Đã Test Thành Công 100%)✅

Đến nay, Foxit đã trở thành một trong những phần mềm vô cùng thiết yếu đối với người dùng máy tính. Đặc biệt, phần mềm này đã ghi nhận hơn 700 triệu người dùng và ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu.

foxit reader là gì?

Tính năng cực nổi bật của Foxit Reader phiên bản mới

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Foxit Reader full license key tương thích với rất nhiều nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay bao gồm Windows, iOS, MacOS, Linux, Android. Không những vậy, công cụ này còn có sẵn dưới dạng plug-in hỗ trợ cho các chương trình Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint. Chính vì vậy mà người dùng máy tính có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu, văn bản sang định dạng file PDF.
 • Hỗ trợ cả Plugin của bên thứ 3: Mặc dù người dùng có thể dùng phiên bản Foxit Reader crack bản quyền miễn phí cho win 10 và các phiên bản Windows khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng được đầy đủ các tính năng cần thiết của một trình độ PDF thì nên mở rộng thêm các tính năng qua việc cài đặt plug-in của bên thứ 3 vào phần mềm Foxit Reader.
 • Phần mềm sở hữu nhiều tính năng cực chất: Foxit PDF Reader portable cung cấp cho người dùng máy tính rất nhiều tính năng ưu việt như đọc và in file PDF, chia sẻ file đến tất cả mọi người, bảo mật thông tin an toàn bằng chữ ký điện tử,… Bạn có thể sử dụng các tính năng này trên cả thiết bị PC và mobile đều được.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện của Foxit Reader về cơ bản có rất nhiều điểm tương đồng với giao diện của Microsoft Office. Điều này khiến cho người dùng dễ dàng sử dụng sau khi cài đặt phần mềm lên máy tính. Đặc biệt, bạn có thể dùng thanh cuộn để di chuyển và xem file tài liệu cực dễ dàng.
 • Hỗ trợ tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF: Phần mềm này sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR, DEP nên cho phép người dùng tạo mật khẩu bảo mật và bảo vệ tài liệu PDF của mình an toàn. Vì vậy, chỉ khi bạn có mật khẩu mới có thể truy cập để xem nội dung bên trong file PDF mà bạn chia sẻ. Ngoài ra, khi bạn sử dụng ghép file pdf bằng foxit reader còn tích hợp tính năng tùy chọn vô hiệu hóa với mã JavaScript.
 • Có bản Portable mà không cần cài đặt phần mềm: Nếu người dùng máy tính không muốn cài ứng dụng này về máy tính, vậy hãy sử dụng Portable mà không cần cài đặt cực kỳ đơn giản.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Đối với Windows 7 từ 32/64-bit trở lên, còn đối với iOS từ 10.12 (Sierra), 11.0 (Big Sur) trở lên
 • Bộ vi xử lý: Từ 1.3 GHz trở lên (x86 compatible)
 • RAM: Từ 4GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1GB trống trở lên
 • Độ phân giải màn hình hỗ trợ từ 1024×768
 • Khác: Hỗ trợ 4K dành cho màn hình có độ phân giải cao và giúp hỗ trợ màn hình cảm ứng

>>> Tải ChemDraw Professional Full Crack – Google Drive mới 2023 ✅

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader pre-actived

Để có thể cài đặt Foxit Reader Full Crack cho PC, các bạn thực hiện chi tiết theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Tải file foxit reader full crack win 7/10/11 32-bit/64 bit theo đường link được chúng tôi chia sẻ ở trên. Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn tiến hành giải nén file như bình thường.
Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén và nhấn đúp chuột để chạy file cài đặt.
Bước 3: Hãy chọn Next để tiếp tục.

Chọn next để tiếp tục

Bước 4: Nhấn vào I Agree để đồng ý với điều khoản của phần mềm.

đồng ý các điều khoản của phần mềm

Bước 5: Chờ khoảng vài phút để quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn hãy nhấn vào Finish.

Bước 7: Tiếp tục nhấn vào Not Now để bỏ qua cửa sổ thông báo.

hoàn tất quá trình cài đặt foxit reader

Trên đây là toàn bộ các bước tải và hướng dẫn cách tải Foxit Reader full crack phiên bản mới nhất 2023. Có thể thấy, Foxit Reader là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn đọc, tạo và thực hiện nhiều thao tác với file PDF cực đơn giản. Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt trong bài viết trên sẽ giúp bạn download Foxit Reader full thành công nhé.

Bài viết liên quan: