tải spss 20 full crack

Tải SPSS 20 Full Crack – Google Drive Update 2023 ✅

pbn
Tháng Hai 21, 2023 0 Comment

SPSS 20 là một trong những phần mềm hỗ trợ phân tích, thiết kế và thống kê theo lô và không lô mang tính logic cao. Hiện nay, SPSS full crack phiên bản 20 được người dùng đánh giá khá nhiều và được sử dụng phổ biến. Trong bài viết dưới đây thì VisualCPP sẽ chia sẻ tới cho người dùng một số thông tin về phần mềm cũng như cách tải SPSS 20 full crack về máy, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Link download SPSS 20 crack license key

Tải SPSS 20 full crack ngay TẠI ĐÂY

SPSS là gì?

IBM SPSS 20 repack được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người dùng phân tích, thống kê theo lô và không theo lô nhưng vẫn bảo đảm được tính logic. Có thể nói thì SPSS 20 là phiên người dùng mới nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao không chỉ về giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà còn giúp cho người dùng có khả năng tạo ra các đồ thị.

>>> Tải SPSS 25 Full Crack- Công Cụ Dành Cho Nhà Phân Tích

Đặc biệt ở SPSS 20 bản quyền vĩnh viễn chính là ngay sau khi người dùng tạo đồ thị xong thì có khả năng tùy chỉnh và đồng thời hoàn thiện chúng. Hỗ trợ rộng rãi các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như lĩnh vực khoa học xã hội, thống kê và phân tích. Ngoài ra, SPSS 20 pre-actived còn được ứng dụng và trong một số ngành nghề khác như nghiên cứu y tế, khảo sát, chính phủ, giáo dục hoặc là tổ chức tiếp thị.

Là phần mềm thiết kế chất lượng cao, cho nên người dùng có khả năng dán lên nhiều phần mềm khác nhau, trong đó phải kể đến Excel, Word,.. nhằm mục đích copy dữ liệu một cách dễ dàng hơn. IBM SPSS hy vọng sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

SPSS 20 là gì?

Tính năng nổi bật của SPSS 20 repack

 • Cho phép mở tệp dữ liệu: Với tính năng này thì SPSS 20 full product key sẽ cho phép người dùng mở tệp ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như Excel, SQL hay Stata,.. tạo điều kiện cho người dùng thao tác dễ dàng hơn, nhất là khi nhập dữ liệu.
 • Phân tích dữ liệu: Riêng với tính năng phân tích dữ liệu thì SPSS 20 cho phép người dùng mở hết các loại dữ liệu và giúp chúng hiển thị một cách nhanh chóng, ngay cả những dữ liệu thuốc đến từ các nguồn khác nhau. Dù cho đây có là dữ liệu phức tạp hay dữ liệu đơn giản thì nó vẫn sẽ hiển thị được hết trong trang tính cửa sổ trình duyệt chỉnh sửa file dữ liệu.
 • So sánh âm mưu của nhóm con: Thật là tuyệt vời khi người dùng được trải nghiệm tính năng này, bởi tính năng này có chứa nhiều plugin với khả năng lập trình cao. Khi này, nhiệm vụ của người dùng là cài đặt Python để có thể sử dụng tính năng này một cách linh hoạt hơn cho phần mềm.
 • Cung cấp cửa sổ đầu ra SPSS: Đối với cửa sổ đầu ra của crack SPSS thì người dùng chỉ cầm bấm chuột vào Ok và ngay lập tức cửa sổ mới sẽ hiện lên. Tại đây, người dùng sẽ thấy giao diện người dùng với các số liệu đã được thống kê và một trong những nổi bật ở cửa sổ này với cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu đó là về giao diện, cụ thể là trong phần bố cục và cấu trúc.
 • Dựa vào người dùng biểu đồ SPSS: Bởi vì SPSS 20 crack license là phần mềm hỗ trợ tạo đồ thị, cho nên việc tạo người dùng và biểu đồ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thôi là người dùng có thể tạo ra được nhiều đồ thị khác nhau.
 • Báo cáo SPSS: Có thể nói ở phiên bản 20 này thì tính năng SPSS là tính năng được đánh giá cao, mang tới sự hoàn thiện nhất người dùng cách giúp cho các người dùng hoặc biểu đồ xử lý nhanh chóng, đa dạng hơn thông qua các đường viền hoặc phông chữ,…
 • Cung cấp cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS: Đây chính là nơi để người dùng có thể chạy mã cũng như gõ SPSS. Là tính năng hỗ trợ đắc lực trong mene đẹp và trong cú pháp người dùng.
 • Dự đoán Spatio – Temporal: Phần mềm có khả năng dự đoán được tỷ lệ một cách chính xác, nhằm mục đích căn chỉnh sản phẩm của mình. Với tính năng dự đoán Spatio – Temporal thì còn cho phép người dùng xây dựng các mô hình trực tuyến, có lẽ đây cũng là một trong những điểm đặc biệt khó có trong chương trình máy tính cùng tính năng chỉnh sửa và phân tích dữ liệu.

spss 20 có những tính năng gì nổi bật

Cấu hình cài đặt phần mềm SPSS 20

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP/Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 ( người dùng 64bit only).
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu là từ 1GB Ram trở lên.
 • CPU: Từ Pentium 1GHz trở đi.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống ít nhất là từ 800MB.

>>> Tải SPSS 27 Full Crack – Pre-Actived (Đã Test Thành Công 100%)✅

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Bước 1: Download SPSS 20 full crack theo đường link phía trên. Giải nén file vừa tải bằng WinRAR.

Bước 2: Khởi chạy file SPSS 20.0.exe. Nhấp chọn Next để tiếp tục.

chạy file có đuôi exe và nhấn next

Bước 3: Chọn vào Next“I accept the terms in the license agreement” rồi tiếp tục ấn theo hình dưới.

Chọn vào Next và “I accept the terms in the license agreement” rồi tiếp tục ấn theo hình

Bước 4: Click vào Next -> Install -> Chờ đợi -> OK cho những bước tiếp theo để hoàn tất cài đặt SPSS 20 full crack.

Click vào Next -> Install -> Chờ đợi -> OK cho những bước tiếp theo để hoàn tất cài đặt SPSS 20 full crack.

Bước 5: Nhập dòng code license vào mục “Enter Code” trên bảng sau đó chọn Next.

Nhập dòng code license vào mục “Enter Code” trên bảng sau đó chọn Next.

Bước 6: Chọn vào Next và nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

hoàn tất cài đặt spss 20

Mong rằng những thông tin về SPSS 20 full crack mà chúng tôi đã cung cấp phía trên giúp ích cho bạn. Và nếu bạn là một tín đồ của SPSS thì phiên bản này rất xứng đáng để trải nghiệm đấy. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: