Tải Word 2010 Full Tính Năng + Download Toolkit 32/64bit Bản Quyền

pbn
Tháng Hai 9, 2023 0 Comment

Word 2010 được đánh giá là một trong những phiên bản ổn định nhất của Microsoft, được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Phần mềm Word 2010 mang tới giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng cùng các tính năng cần thiết cho dân văn phòng. Để tải và cài đặt phần mềm Word 2010 full tính năng về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Link download Word 2010 full crack 32/64bit

Tải ngay Word 2010 phiên bản 32bit TẠI ĐÂY

Tải ngay Word 2010 phiên bản 64bit TẠI ĐÂY

Word 2010 là gì?

Word 2010 hay còn có tên gọi khác là Winword, là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản khá phổ biến hiện nay của Microsoft. Word 2010 full crack ra đời để hỗ trợ cho người dùng trong việc trình bày soạn thảo văn bản, định dạng văn bản. Ngoài ra, Microsoft Word 2010 còn cho phép người dùng lưu, chia sẻ cũng như trao đổi dữ liệu thông qua internet.

Tính năng nổi bật của Word bản 2010

 • Giao diện phần mềm: Về giao diện của Word 2010 64bit thì đã có nhiều sự cải tiến lớn so với phiên bản Office 2007. Tuy nhiên, hình nền ở phiên bản Word 2010 đã chuyển sang màu xanh nhạt, nền bao quanh tài liệu đều được chuyển thành màu xám và được bổ sung thêm tab menu tệp ở vị trí Ribbon.
 • Hỗ trợ xem trước file:Microsoft Word 2010 crack full version thì các tệp sẽ có thêm màn hình backstage khi bấm vào. Khi này người dùng hoàn toàn có thể xem trước file ở nhiều tùy chọn khác nhau như chia sẻ, in, lưu hoặc định dạng tài liệu.
 • Cải tiến thanh menu ribbon: So với các phiên bản Word cũ thì ở phiên bản 2010 thì thanh menu Ribbon được thay đổi khá nhiều. Ngoài tên tab menu và các công cụ mặc định ra thì còn được thêm tùy chỉnh Ribbon theo ý của người dùng và khi này người dùng sẽ có toàn quyền quyết định thêm tab riêng, xóa tab.
 • Bảo vệ chế độ xem: Cung cấp định dạng dán, bảo mật và hỗ trợ thao tác với hình ảnh. Khi người dùng mở file không an toàn thì chế độ xem sẽ được kích hoạt nhằm bảo vệ file. Ngoài ra, với tính năng này thì người dùng sẽ được phép chỉnh sửa mà không làm lây lan virus lên máy tính và nếu bạn thấy tính năng này không cần thiết thì có thể tắt chế độ này đi cũng được,
 • Cho phép dán tùy thích: Tất nhiên là khi sử dụng thì người dùng rất hay di chuyển hình ảnh, văn bản giữ ứng dụng thông qua việc copy và paste theo phương pháp thủ công. Riêng với Word 2010 thì khác, tại đây bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ giữ định dạng của nguồn, chỉ giữ văn bản hay định dạng hợp nhất cho nội dung bạn đã sao chép mà thôi, điều này giúp rút ngắn thời gian hơn.
 • Thao tác với hình ảnh nhanh, dễ dàng: Menu hình ảnh ở đây được cải tiến khá nhiều, nhất là khi bàn chèn ảnh vào trong ứng dụng. Khi bạn bấm vào hình ảnh thì ngay lập tức thanh menu công cụ sẽ hiển thị trên đầu Ribbon, nó cho phép người dùng chỉnh sửa.

Cấu hình cài đặt phần mềm Word 2010 full tính năng

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 với Server 2003 và 2008.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là từ 256MB trở đi.
 • CPU: Tối thiểu là từ 500Mhz trở đi.
 • Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất 1.5Gb trở đi.
 • Card màn hình tương thích DirectX 9.0 trở đi.

Hướng dẫn cài đặt Word 2010 full tính năng (32bit/ 64bit)

Để mà cài đặt Word 2010 full tính năng về máy không quá khó, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là được.

Crack Microsoft Word 2010 bằng key bản quyền:

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

   

 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

   

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

   

 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY

   

 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

   

 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link trên để tải phần mềm Word 2010 về máy. Ngay sau khi bạn tải về thành công thì hãy truy cập vào thư mục và tiến hành giải nén file bằng phần mềm WinRAR nhé. Sau đó bạn hãy bấm chuột phải rồi chọn vào Extract to để tạo file thành thư mục mới.

giải nén file word 2010

Bước 2: Khi giải nén file thành công thì bạn hãy truy cập vào thư mục. Tại đây bạn sẽ thấy file cài đặt và key kích hoạt với ứng dụng crack, bạn hãy bấm đúp để tiến hành cài đặt nhé.

Tại cửa sổ sẽ hiển thị Enter Your Product Key. Khi này bạn hãy chọn Key active rồi dán và bấm Continue.

điền key bản quyền

Bước 3: Sau đó bạn lại tiếp tục bấm vào I Accept The Term Of This Agreement để đồng ý hết các điều khoản của Microsoft Office và bấm tiếp vào Continue để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 4: Bạn hãy tiếp tục bấm vào Customize để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm. Sau đó bạn hãy chọn vào Install Now để cài đặt hết các ứng dụng.

chọn hình thức cài đặt phù hợp

Khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm thì bạn hãy chọn những phần cần thiết cho ứng dụng.

Word 2010 sẽ xuất hiện ở màn hình chính của máy tính ( Desktop)

Với những người sử dụng phiên bản Word không trả tiền thì phải crack thì mới sử dụng vĩnh viễn. Để crack thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus ở máy tính rồi mới giải nén file crack.

Bước 5: Khi giải nén xong thì bạn hãy mở ngay phần mềm Toolkit để crack Word 2010

crack word 2010

Bước 6: Cuối cùng là bấm vào EZ- Activator để crack phần mềm. Sau khi chạy xong đoạn mã thì màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

bấm vào EZ- Activator để crack phần mềm

Với hướng dẫn chi tiết ở trong bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về cách crack Office 2010 full bản quyền về máy rồi đúng không nào. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đem lại đến cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: