Tải VMware Workstation Pro 16 Full Crack + Key Portable Vĩnh Viễn

pbn
Tháng Hai 8, 2023 0 Comment

VMware Workstation 16 Pro chính là phần mềm hỗ trợ tạo máy ảo nổi bật nhất hiện nay, hỗ trợ cho nhiều máy ảo cùng một lúc. Để tải và tìm hiểu thêm về Workstation 16 thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Link download VMware Workstation 16 Pro Full Key 

Tải ngay VMware Workstation 16 Pro pre-actived về máy TẠI ĐÂY

VMware Workstation 16 là gì?

VMware Workstation 16 full được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người dùng rất nhiều, trong đó phải kể tới việc Workstation 16 Pro crack license cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp quyền quản trị viên hệ thống và cung cấp cho các nhà phát triển những khả năng cần thiết để chạy cũng như thử nghiệm trên nhiều hệ điều hành khác nhau trong cùng một máy tính.

Hơn nữa, VMware Workstation 16 Pro repack còn hỗ trợ cho người dùng bố cục nhiều tab, cho phép mở nhiều máy ảo cùng một lúc. Và bạn cũng có thể thực hiện nhiều hành động cùng lúc như cắt, sao chép, dán văn bản, hình ảnh hay tệp đính kèm email đều được.

>>> Tải DAEMON Tools Pro 8 Full Crack – Khởi Tạo Ổ Đĩa Ảo Nhanh Chóng

vmware workstation là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm VMware Workstation 16 Pro 

 • Có khả năng kết nối với VSphere: Với VMware Workstation 16 Pro portable thì cho phép người dùng sử dụng Workstation Pro để kết nối với VSphere, ESXI hay là các máy chủ Workstation Pro khác. Khi này, bạn vẫn được phép điều khiển máy ảo Linux hay Windows từ xa hoặc là ra lệnh cho các hoạt động nguồn, chuyển máy ảo tới và đi từ môi trường VSphere. Và dĩ nhiên là một Hypervisor VMware phổ biến đều có khả năng di chuyển đơn giản.
 • Cho phép tải xuống free bản sao để nhân bản: Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cũng như bảo đảm độ chính xác cao khi tạo nhiều lần trên cùng một thiết lập máy ảo. Từ đó, người dùng có thể sử dụng bản sao được liên kết để nhanh chóng sao chép một máy ảo trong khi dung lượng ổ đĩa vật lý đang giảm mạnh. Và việc sử dụng bản sao đầy đủ để tạo bản sao hoàn toàn biệt lập cho phép chia sẻ với người khác.
 • Hỗ trợ chụp ảnh nhanh: VMware Workstation 16 Pro full product key có thể tạo điểm khôi phục nhằm mục đích hoàn nguyên khi đang di chuyển. Và điều này giúp cho bạn dễ dàng kiểm tra được những phần mềm không xác định và dễ dàng tạo các bản trình diễn của khách hàng. Việc chụp ảnh nhanh sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều hơn trong việc kiểm tra các tình huống khác nhau mà không mất công cài đặt quá nhiều hệ điều hành.
 • Cung cấp mạng ảo mạnh mẽ: Với Workstation 16 full crack thì cho phép người dùng tạo ra mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm bên thứ 3 để có thể thiết kế cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu một cách đầy đủ hơn, bằng cách sử dụng phần mềm với công cụ định tuyến trong thế giới thực. Tính năng mới ở trong Workstation chính là Network Simulation là tính năng giới thiệu một số hạn chế về mất gói, độ trễ và băng thông cho người dùng.
 • Sử dụng đồ họa 3D, mang lại hiệu suất cao: VMware Workstation 16 64bit hỗ trợ cho cả DirectX 10 và OpenGL 3.3 nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn, nhất là khi chạy ứng dụng 3D. Để có thể chạy được ứng dụng 3D thì đòi hỏi bạn phải cấu hình cao như AutoCAD, CorelDraw hay SolidWorks với hiệu suất gần nguyên bản trong máy ảo Windows.
 • Cung cấp màn hình độ phân giải cao: Về độ phân giải màn hình của VMware Workstation 16 license crack được đánh giá khá cao, sử dụng màn hình 4K UHD ( 3840 x 2160) dành cho máy tính để bàn và màn hình QHD ( 3200 x 1800) dành cho máy tính xách tay và máy tính bảng X86. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ cho nhiều màn hình và cài đặt DPI khác nhau, như màn hình 4K UHD và màn hình HD 1080p.
 • Có khả năng tương thích chéo: Việc bạn tạo máy ảo Linux và Windows thì có thẻ chạy được trên danh mục sản phẩm của VMware, còn với việc tạo máy ảo hạn chế thì được sử dụng trong Horizon FlEX. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tiêu chuẩn mở để người dùng dễ dàng tạo và sử dụng  máy ảo từ các nhà cung cấp khác nhau.
 • Máy ảo quái vật: Để có thể tạo được máy ảo lớn với 16 vCPU, đĩa ảo lên tới 8TB và bộ nhớ 64GB để chạy trên các ứng dụng máy chủ và máy tính để bàn thì đòi hỏi rất nhiều trong môi trường ảo hóa. Nhằm tăng thêm sức mạnh cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu thì người dùng có thể phân bổ tối đa là 2GB bộ nhớ video của máy chủ khả dụng cho máy ảo.
 • Quyền truy cập vào máy ảo hạn chế: Để có thể bảo vệ nội dung thì người dùng hãy hạn chế quyền truy cập vào các cài đặt máy trạm như kéo – thả, sao chép, dán hoặc kết nối với các thiết bị USB. Tại đây máy chủ ảo sẽ được mã hóa bảo vệ bằng mật khẩu để bảo đảm chỉ có những người được ủy quyền thì mới có quyền truy cập.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm VMware Workstation 16 Pro Full Key 

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.
 • Bộ nhớ trống (RAM): Tối thiểu là từ 2GB ram trở đi.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Chiếm 1.5Gb dung lượng trống cần thiết.
 • Hỗ trợ cho DirectX 10 và Opengl 3.3.
 • Bộ nhớ Graphics hỗ trợ tốt đến 3GB.

>>> Tải UltraISO Premium Full Crack Hỗ Trợ Quản Lý File ISO Chuyên Nghiệp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm VMware Workstation 16 Pro Full Key 

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link chúng tôi cho sẵn rồi tải VMware Workstation 16 Pro full crack về máy.

Bước 2: Sau khi tải về máy thành công thì tiến hành giải nén file và khởi chạy file cài đặt.

chạy file cài đặt

Bước 3: Ngay tại màn hình cài đặt thì bạn hãy bấm chọn Next để tiến hành cài đặt.

Ngay tại màn hình cài đặt thì bạn hãy bấm chọn Next để tiến hành cài đặt.
Bước 4: Bạn hãy đọc kỹ và đồng ý các điều khoản của nhà phát hành, bạn hãy tích vào ô I Accept The Terms In The License Agreement để xác nhận đồng ý và cuối cùng là bấm vào Next.

tích vào ô I Accept The Terms In The License Agreement để xác nhận đồng ý và cuối cùng là bấm vào Next.

Bước 5: Ở phần tùy chọn cài đặt thì bạn không cần thiết phải đánh dấu chọn vào dòng Enhanced Keyboard driver.

Và tùy chọn này sẽ giúp cho máy ảo dễ nhận diện bàn phím, ký tự khác chữ ngoài hệ chữ latinh như tiếng Hàn, Nhật và Trung,.. Sau đó thì bạn bấm vào Next.

bạn bấm vào Next.

Bước 6: Bạn hãy lướt xuống dòng cuối cùng và chọn vào Check For Product Update On Startup để nhận những cập nhật mới nhất từ nhà phát triển rồi bấm tiếp vào Next để sang bước tiếp theo.

chọn vào Check For Product Update On Startup để nhận những cập nhật mới nhất từ nhà phát triển rồi bấm tiếp vào Next để sang bước tiếp theo.

Bước 7: Nếu bạn muốn để Shortcut ở phần Desktop hay Start menu Program thì bạn tích đủ 2 tùy chọn và bấm tiếp vào Next.

bấm chọn next

Bước 8: Tại đây bạn hãy bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình diễn ra khoảng 2-3 phút, tùy vào cấu hình máy của bạn mà diễn ra nhanh/ chậm.

chọn install phần mềm

Bước 9: Ngay sau khi quá trình cài đặt phần mềm VMware Workstation 16 Pro hoàn tất thì màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo ở phía dưới. Khi này bạn hãy tiến hành nhập key bản quyền để kích hoạt phần mềm nhé. Trường hợp bạn không có key thì có thể chọn Finish để sử dụng bản dùng thử cũng được.

click chọn Finnish để hoàn thành cài đặt

Dưới đây là một số key VMware Workstation 16 mà chúng tôi tổng hợp được

 • ZF3RO-FHED2-M80TY-8QYGC-NPKYF
 • YF390-0HF8P-M81RQ-2DXQE-M2UT6
 • ZF71R-DMX85-08DQY-8YMNC-PPHV8

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm VMware Workstation 16 Pro, các tính năng nổi bật và hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt phần mềm về máy nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất, trong quá trình cài đặt VMware Workstation 16 Pro full key crack nếu gặp vấn đề gì thì hãy liên hệ tới cho chúng tôi nhé bạn.

Bài viết liên quan: