tải windows defender control

Tải Windows Defender Control 2.1 – Bật/Tắt Defender, Security nhanh ✅

pbn
Tháng Tư 20, 2023 0 Comment

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bảo vệ thiết bị của bạn tránh các phần mềm độc hại thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Windows Defender 2.1 nhé. Khi này phần mềm sẽ quản lý và điều khiển mọi thứ một cách dễ dàng hơn, cho phép bạn sử dụng Windows Defender Control để bật/ tắt chế độ bảo vệ tường lửa dễ dàng và nhanh chóng. Vậy làm thế nào để tải và cài đặt phần mềm Windows Defender v2.1 về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết của VisualCPP sau nhé!

Windows Defender Control là gì?

Có thể nói thì Windows Defender là phần mềm nhỏ gọn cho phép người dùng hệ điều hành Windows có thể tắt tường lửa bảo vệ trên các bản từ 10 trở về trước. Điểm đặc biệt ở Windows Defender Control 2.1 là có kích thước nhỏ gọn, tải và cài đặt về máy tính nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài bước cơ bản.

Ngoài ra, phần mềm tắt Windows Defender nhanh còn cho phép người dùng kiểm soát trình bảo vệ của mình dễ dàng, nhất là khi gặp phải sự cố đáng tiếc như bảo vệ giả mạo hay cho phép tính năng bảo mật khởi động cùng với hệ thống của bạn.

>>> Tải KMSAuto Net Lite 1.7.9 – Kích hoạt bản quyền Windows và Office

Phần mềm cung cấp nhiều chế độ hoạt động khác nhau, tất cả được thể hiện qua từng màu trên giao diện, bạn rất dễ nhận biết. Trong đó, màu xanh lá cây biểu thị là tính năng bảo mật win 10 đang hoạt động, khi nó chuyển sang màu đỏ có nghĩa là trình bảo vệ đã bị tắt còn khi bạn nhìn thấy màu cam thì ứng dụng không thể khởi động được nữa.

Chưa hết, phần mềm Windows Defender Control win 10 còn cung cấp trình điều khiển dòng lệnh CMD, cho phép chạy trên mọi phiên bản của Windows, cụ thể là Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows 10 và Windows Vista (32bit + 64bit).

Windows Defender Control là gì?

Một số tính năng nổi bật

  • Giúp bảo vệ máy tránh xâm nhập bởi virus: Windows Defender được người dùng đánh giá cao và là công cụ khá hữu ích hỗ trợ trong việc bảo vệ máy tính nâng cao thông qua các chức năng tăng cường bảo mật, trong đó phải kể tới chức năng kiểm soát quá trình hoạt động của phần mềm.
  • Cho phép tùy chỉnh chế độ bật- tắt linh hoạt và tại đây bạn cũng được phép xem trạng thái bật – tắt window defender win 10 nhanh chóng, dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhờ vào các tính năng này phần mềm ngày càng được tin tưởng và chọn lựa nhiều hơn, ngoài mang lại hiệu quả cao, dễ dàng thao tác mà Windows Defender Control win 11còn bảo đảm máy tính của bạn an toàn, ngăn chặn các mối đe dọa từ virus và phần mềm độc hại.
  • Giao diện đơn giản chỉ với 3 màu chủ đạo: Về giao diện của phần mềm thì được thiết kế khá đơn giản, chỉ với 3 màu sắc khác nhau biểu thị cho 3 trạng thái khác nhau của tường lửa bảo mật. Dựa vào màu sắc là bạn có thể dễ dàng phân biệt, màu đỏ là đang tắt, màu xanh là đang bật và màu cam là không khởi động. Khi này bạn sẽ dễ dàng biết Windows Defender đang ở trạng thái nào, từ đó tùy chỉnh mọi thứ dễ dàng, nhanh chóng hơn và đồng thời tăng cường bảo vệ dữ liệu tránh các mối đe dọa xung quanh.
  • Dễ dàng bật – tắt Windows Defender: Một trong những điểm đặc biệt ở Windows Defender chính là cho phép người dùng quản lý quá trình bật – tắt window defender trên máy tính chỉ bằng cú click chuột. Khi này bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát trình duyệt diệt virus trên máy tính, hạn chế mọi đe dọa đến thiết bị của bạn.

>>> Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Vĩnh Viễn Miễn Phí 2023

Một số tính năng nổi bật của Windows Defender Control

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên để tiến hành tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào tệp mới tải rồi chọn Extract Here.

Tiếp theo bạn bấm vào tệp mới tải rồi chọn Extract Here.

Bước 3: Tiếp tục bấm chọn vào file đã giải nén lên

Tiếp tục bấm chọn vào file đã giải nén lên

Bước 4: Bấm chuột phải để tiếp tục vào file DefenderControl.exe. Tiếp theo là chọn vào Run as administrator.

Bấm chuột phải để tiếp tục vào file DefenderControl.exe. Tiếp theo là chọn vào Run as administrator.

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm về máy. Giờ bạn có thể bật- tắt phần mềm diệt virus được rồi.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm về máy. Giờ bạn có thể bật- tắt phần mềm diệt virus được rồi.

Câu hỏi thường gặp

(1) Windows Defender Control hoạt động trên máy tính của làm ảnh hưởng tới hiệu suất thiết bị không?

Trả lời: Không bạn nhé. Một phần vì phần mềm Windows Defender Control sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính. Nếu bạn thấy thiết bị của mình chạy chậm thì bạn hãy kiểm tra xem máy tính có bị virus tấn công hay không, đồng thời bạn phải thực hiện một số thao tác để cải thiện hiệu suất của máy nhé.

(2) Khi bạn cài đặt ứng dụng chống virus khác có làm vô hiệu hóa Windows Defender không?

Trả lời: Ngay sau khi bạn cài đặt ứng dụng chống virus khác thì phần nào sẽ tác động tới Windows Defender, khiến cho Windows tự động tắt Windows Defender. Tuy nhiên, phần mềm Windows Defender vẫn tự quét theo định kỳ và được update liên tục.

(3) Sử dụng phần mềm chống virus và Windows Defender liệu có an toàn không?

Trả lời: Bạn có thể sử dụng phần mềm chống virus và Windows Defender Control nhé. Nhưng bạn phải lưu ý là không cho 2 phần mềm chạy cùng thời điểm vì nó sẽ khiến cho hiệu suất của máy giảm đáng kể, nếu bạn tắt Windows Defender thì nó cũng không ảnh hưởng gì cả.

Trong bài viết này thì VisualCPP đã giới thiệu với bạn một số thông tin về phần mềm Windows Defender Control v2.1 và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm về máy tính nhanh chóng, an toàn chỉ với vài bước cơ bản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan