Tải Vectorworks Full Crack – Link Google Drive Mới Nhất 2023 ✅

pbn
Tháng Năm 12, 2023 0 Comment

Có thể bạn chưa biết thì Vectorworks là một trong những phần mềm thiết kế và mô hình đa năng được phát triển dành riêng cho các kỹ sư, kiến trúc sư cho tới nhà thiết kế nội thất. Điểm nổi bật ở phần mềm này chính là mang tới cho người dùng nhiều công cụ tạo mô hình 2D, 3D và còn phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác. Hãy đọc qua bài viết say đây của VisualCPP để tìm hiểu và biết cách tải phần mềm Vectorworks full crack về máy.

Link download Vectorworks 2023 full license key

Tải Vectorworks 2023 full crack update mới nhất ngay TẠI ĐÂY

Tìm hiểu đôi nét về phần mềm Vectorworks

Vectorworks là phần mềm đa di năng, được thiết kế để hỗ trợ cho công việc thiết kế kiến trúc và cảnh quan thì phần mềm còn cho phép bạn soạn thảo 2D, mô hình 3D, kết xuất mở rộng và BIM. Với những gì mà Vectorworks 2023 full crack cung cấp thì hiện tại đây là phần mềm được người dùng đánh giá cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi người, bảo đảm tính linh hoạt.

Điểm nổi bật của Vectorworks bản quyền chính thức chính là có khả năng hỗ trợ cho toàn bộ quá trình sáng tạo, bao gồm từ giai đoạn phác thảo ý tưởng đến khi phát triển thiết kế, bản vẽ xây dựng hay bản trình bày.

>>> Tải Sketchup 2023 Full Crack [Đã Test 100%] <<<

Khi sử dụng Vectorworks repack thì người dùng hoàn toàn có khả năng tạo ra các bản vẽ đồ họa 2D chất lượng theo ý muốn, đồng thời cung cấp một số kết xuất từ phác thảo đến hình ảnh chân thực, tất cả mọi thứ đều được tích hợp trong một ứng dụng. Việc bạn sử dụng Vectorworks để đáp ứng các nhu cầu thiết kế mà không cần phải bỏ tiền mua, tìm hiểu hay bảo trì bất cứ phần mềm nào khác.

Việc tích hợp BIM vào trong phần mềm đã phần nào hỗ trợ nhiều cho kỹ thuật, lộ trình nhằm mục đích tích hợp dữ liệu trong thiết kế và hỗ trợ báo cáo theo yêu cầu, tạo độ chính xác cao. Ngoài ra, Vectorworks pre-actived còn cung cấp một số công cụ cộng tác tích hợp nhằm mục đích giải quyết nhu cầu cả nhóm nhỏ lẫn nhóm lớn cho tới cả dự án thuộc mọi quy mô.

Chưa hết, phần mềm còn cho phép bạn nhập tùy chọn, xuất dữ liệu và cộng tác với người dùng của các phần mềm khác theo yêu cầu. Tất cả điều này nhằm tối đa hóa khả năng tương tác và sự kết hợp dữ liệu của các thành viên trong nhóm với bên liên quan trong quá trình thiết kế.

vectorworks 2023 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hidden Line Rendering: Ở trong phiên bản full crack thì tính năng này đã được cải tiến về hiệu suất cùng với khả năng chạy đa luồng trên hệ điều hành Windows, mang lại kết quả nhanh chóng và đáng tin cậy cho người dùng.
 • Cung cấp hình ảnh 2D, 3D: Cải tiến hiệu suất và cho phép người dùng di chuyển xung quanh bản vẽ dễ dàng hơn, đồng thời có khả năng điều chỉnh mức thu phóng trong hình ảnh 3D,2D, tăng tốc độ vẽ lại đồ họa.
 • Surface Array: Với tính năng này thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sao chép hình học 2D, 3D lên bền mặt phẳng hay NURBS để bạn mô hình hóa các kết cấu phức tạp như tường rào, hệ thống mái nhà phức tạp cho tới cấu trúc như sân vận động hay là bất kỳ mô hình mảng nào khác.
 • Cho phép phác họa toàn cảnh màn hình: Khi này bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem toàn cảnh và chế độ xem toàn cảnh màn hình bằng cách bấm và kích hoạt tùy chọn cửa sổ chế độ xem ở trong phần thiết lập bản trình bày trên phần mềm.
 • Tạo chế độ xem chi tiết: Phần mềm tự động tạo khung hình được cắt xén, để bạn chuyển đổi giữa chế độ xem chi tiết và mô hình trơn tru hơn nhé.
 • Plugin tài liệu Windows Explorer: Với tính năng này thì Vectorworks crack sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết hơn về tệp trong Windows Explorer, đồng thời hiển thị bản xem trước hay biểu tượng của tệp hoặc cho phép bạn tìm kiếm chuỗi văn bản trong các tệp Vectorworks nữa đấy.
 • Liệt kê các lớp: Giúp cho việc thay đổi thứ tự xếp chồng các lớp dễ dàng hơn chỉ với thao tác kéo – thả nhờ cột xếp hàng mới tích hợp sẵn trong hộp thoại Tổ chức và Danh mục.
 • Clip Cube: Có thể kiểm soát, hiển thị tối ưu trên các mô hình lớn, phức tạp bằng cách cho phép bạn làm việc trên phần được cô lập trong ranh giới tương tác của hình lập phương clip.
 • Các hyperlink: Khi các siêu liên kết tạo ra có thẻ kèm theo hình thu nhỏ hay biểu tượng liên quan, nhằm kích hoạt các trang web chứa dữ liệu của nhà sản xuất sản phẩm và cho phép mở tài liệu Vectorworks khác nữa. Ngoài ra, còn có thể mở thư mục, hiển thị khung hình, lớp sheet, tài nguyên tập tin mở như tệp hình ảnh, tệp PDF và tệp phim nhé.

Tính năng nổi bật của phần mềm Vectorworks

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10 ( 64 bit), Windows 8.1, Windows 7 SP1
 • Bộ vi xử lý CPU: Hỗ trợ cho intel Core i5 64bit và Intel Xeon E4 trở đi.
 • Card đồ họa: Tương thích với OpenGL 2.1  và tối thiểu là 1GB VRAM ( bạn nên sử dụng card đồ họa có VRAM 2 – 4GB, nên sử dụng card đồ họa chuyên dụng).
 • Độ sâu màu: Tối thiểu 32bit
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1440 x 900 (px)
 • Bộ nhớ chính trong phần mềm: Ít nhất là 4GB ( Khuyến nghị nên 8GB để mang hiệu suất cao).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên để tiến hành tải Vectorworks về máy nhé.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên để tiến hành tải Vectorworks về máy nhé.

Bước 2: Sau khi phần mềm Vectorworks tải về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén file ngay ra nhé. Tại đây bạn hãy bấm chuột phải vào tệp “Vectorworks 2020 Sp2 x64.rar” rồi chọn tiếp vào Extract Here để giải nén.

Sau khi phần mềm Vectorworks tải về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén file ngay ra nhé. Tại đây bạn hãy bấm chuột phải vào tệp “Vectorworks 2020 Sp2 x64.rar” rồi chọn tiếp vào Extract Here để giải nén.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy sửa file Hosts, tiến hành tìm kiếm “C:windowssystem32driversetc” để sử dụng được “Host Editor”, cụ thể như sau:

(1) 127.0.0.1 piracy.vectorworks.net

(2) 127.0.0.1 piracy.nemetschek.net

(3) 127.0.0.1 secure.nemetschek.net

(4) 127.0.0.1 installer.nemetschek.net

(5) 127.0.0.1 ec2web4.nemetschek.net

(6) 127.0.0.1 54.210.117.169

(7) 127.0.0.1 abouzars-g5.nemetschek.net

(8) 127.0.0.1 connect.vectorworks.net

(9) 127.0.0.1 notify.vectorworks.net

(10) 127.0.0.1 activation.vectorworks.net

Tiếp theo bạn hãy sửa file Hosts, tiến hành tìm kiếm “C:windowssystem32driversetc” để sử dụng được “Host Editor”

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm vào “Vectorworks 2020 Installer.exe” và đợi trong ít phút để hệ thống tiến hành cài đặt.

Tiếp theo bạn hãy bấm vào “Vectorworks 2020 Installer.exe” và đợi trong ít phút để hệ thống tiến hành cài đặt.

Bước 5: Tại đây bạn hãy copy ngay “Vectorworks 2020 Installer.exe” lại trong file crack nhé.

Tại đây bạn hãy copy ngay “Vectorworks 2020 Installer.exe” lại trong file crack nhé.

Bước 6: Tìm tới đường dẫn “C:Program FilesVectorworks 2023” và paste phần bạn copy trước đó vào là xong.

Tìm tới đường dẫn “C:Program FilesVectorworks 2023” và paste phần bạn copy trước đó vào là xong.

>>> Tải Rhinoceros 3D 7.27 Full Crack – Google Drive mới nhất 2023 ✅ <<<

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Phần mềm Vectorworks tải về có mất phí không?

Trả lời: Không nhé bạn. Để được tải về miễn phí thì bạn hãy truy cập vào đường link phía trên mà chúng tôi cung cấp là được.

(2) Phần mềm Vectorworks có an toàn cho thiết bị máy tính không?

Trả lời: Trước khi đưa link tới cho bạn thì chúng tôi đã test qua rất nhiều lần, bảo đảm không có virus nên bạn yên tâm tải về sử dụng nhé.

(3) Vectorworks hiện tại đang hỗ trợ cho hệ điều hành nào?

Trả lời: Hiện tại, Vectorworks  đang hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 ( 64bit).

Trong bài viết này thì TechBuzz đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm Vectorworks và hướng dẫn bạn cách cài đặt phiên bản full crack về máy nhanh chóng, an toàn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Xem thêm:

150+ Hình Nền Powerpoint Đẹp, Đơn Giản, Chuyên Nghiệp Mới Nhất 2023

Tải Wondershare Filmora 12 Full Crack – License Key Mới Nhất 2023

Tải Revit 2024 Full Crack – Link Google Drive, Video cài đặt (Update 04/2023)✅