tải autodesk revit 2024 full crack

Tải Revit 2024 Full Crack – Link Google Drive, Video cài đặt (Update 08/2023)✅

pbn
Tháng Tư 21, 2023 0 Comment

Hiện tại phiên bản Revit 2024 mới nhất đã được phát hành vào tháng 4/ 2024. Ở phiên bản này thì nhà phát hành đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm công cụ thiết kế cảnh quan và nâng cấp giao diện người dùng tối giản mọi thứ. Vậy Revit 2024 full crack phiên bản mới có gì đặc biệt? Làm như thế nào để tải và cài đặt phần mềm về máy thì bạn hãy cùng VisualCPP đọc qua bài viết sau đây.

Revit 2024 là gì?

Có thể bạn chưa biết thì Revit 2024 bản quyền chính chủ của Autodesk phát hành là phần mềm thiết kế và mô phòng 3D đa chức năng và cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng cũng như quản lý dự án.

>>> Tải Enscape 3.4+3.5 Full Crack – Pre-actived License Update 2023

Ngoài ra, Revit 2024 full crack còn cung cấp cho người dùng các tính năng thiết kế chuyên nghiệp, đồng thời cho phép người dùng tạo ra mô hình 3D chi tiết, phức tạp của các công trình, kết cấu, mạng lưới và hệ thống MEP cùng các tính năng nổi bật khác.

Hơn nữa, phần mềm còn mang tới các công cụ quản lý dự án và tài liệu để người dùng tiện lợi trong việc theo dõi quá trình thiết kế, phát triển dự án riêng cũng như phân phối thông tin cho các bên liên quan một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Một trong những điểm được người dùng đánh giá cao trong Revit 2024 repack chính là tích hợp công nghệ mới nhất, trong đó phải kể tới máy học, trí tuệ AI nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tạo mô hình thiết kế nhanh, đảm bảo độ chính xác cao.

revit 2024 là gì?

Những tính năng nổi bật

 • Autodesk Revit cho phép người dùng tạo và gia cố bản vẽ, lập trình, chế tạo chi tiết nhất là khi thay đổi mô hình thì các chi tiết cũng thay đổi theo.
 • Phần mềm cho phép người dùng lập mô hình ý định thiết kế tự do, dễ dàng mang tới sự linh hoạt thông qua các công cụ tạo lập khối để lập mô hình địa hình.
 • Cho phép thêm và tùy chỉnh các chi tiết uốn thép nhanh chóng dễ dàng nhằm bảo đảm cho chế độ xem và trang tính của người dung tuân thủ đúng với quy định thông lệ điển hình.
 • Có khả năng liên kết mô hình và chế độ xem ở bất kỳ định dạng nào, lên tới hơn 60 định dạng khác nhau được tài liệu và đám mây xây dựng.
 • Tiến hành thu thập và tối ưu hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau như tệp điểm CSV hay tệp CAD.
 • Sử dụng công cụ thiết kế nhằm mục đích lập lịch trình, tạo trang tính và cài chế độ xem cũng như tính toán số lượng vật liệu nhanh nhất có thể. Khi này bạn có thể tiến hành cắt, nối, điền cho tới chạy các kịch bản theo từng giai đoạn khi lập mô hình cảnh quan nhằm rút ngắn thời gian, cải thiện chất lượng.
 • Kết hợp với tham chiếu trực quan khi đặt mô hình phối hợp trong quá trình thiết kế.
 • Giảm bớt việc giải thích trong quá trình điều phối hay cập nhật sản phẩm thiết kế cho đối tác hay nhóm dự án.

>>> Tải Autodesk 3DS Max 2023 Full Crack [Updated Link Tốc Độ Cao ✅]

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành mà Revit 2024 hỗ trợ: Hỗ trợ cho Windows 10, Windows 11(64bit).
 • Bộ nhớ trống (ram): Tối thiểu từ 64Gb trở đi.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu là 30Gb.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Bấm vào đường link phía trên để tải Revit 2024 về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn tệp Autodesk_Revit_2024… và chọn tiếp vào Yes.

Bước 3: Tại đây bạn có thể thay đổi ổ đĩa cài đặt phần mềm và chọn tiếp vào Install.

Bước 4: Bạn vui lòng đợi ít phút để hệ thống cài đặt. Ngay sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại máy rồi chọn tiếp vào Select.

Bước 5: Tiến hành nhập Serial Number 573 – 72653050 và sau đó bạn khởi động lại thiết bị.

 

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm Revit 2024 có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt không?

Trả lời: Có nhé. Revit 2024 hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt, bạn có thể thao tác mọi thứ dễ dàng, nhanh chóng.

Tính năng thiết kế đa ngành trên Revit 2024 là gì?

Trả lời: Tính năng thiết kế đa ngành này hỗ trợ cho người dùng tạo mô hình đa ngành chính xác, mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm Revit 2024 có tính năng mới về phát triển ứng dụng không?

Trả lời: Có nhé. Ở phiên bản 2024 này thì nhà phát triển đã bổ sung thêm tính năng mới nhằm mục đích phát triển ứng dụng một cách đa dạng hơn.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm Revit 2024 và hướng dẫn bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn, còn chần chừ gì mà không tải ngay Revit 2024 về trải nghiệm nào.

Bài viết liên quan