tải revit 2022 full crack

Tải Revit 2022 Full Crack + Link Portable GG Drive Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Tư 17, 2023 0 Comment

Hiện nay trong lĩnh vực kiến trúc Revit 2022 là phần mềm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới kiến trúc sư và những người làm công việc thiết kế 2D, 3D. Vậy phần mềm Revit 2022 là gì và nó có những tính năng đặc biệt nào? Hãy cùng VisualCPP tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Revit 2022 là gì?

Phần mềm Revit 2022 là một chương trình kỹ thuật được phát triển bởi thương hiệu Autodesk – hãng chuyên xây dựng phần mềm hỗ trợ cho lĩnh vực kiến trúc. Revit 2022 full crack là phần mềm mạnh mẽ được thiết kế trở thành hỗ trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư – Kỹ sư. Phần mềm này được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling) và  cung cấp các mô hình giàu thông tin phục vụ công việc của các kỹ sư cũng như cho phép họ thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

Revit 2022 crack license cho phép người dùng lên ý tưởng và dựng đồ họa 2D, 3D của toàn bộ công trình chỉ bao gồm trong một file có tích hợp cơ sử hữu liệu mô hình và các thông số kỹ thuật. Khi sử dụng phần mềm, mọi sự thay đổi đều sẽ được phần mềm tự động lưu lại và cập nhật từ đó tạo dựng sự tin cậy cho tài liệu và cho các bản thiết kế.

revit 2022 là gì?

>>> Tải AutoCAD 2015 Full Crack 32/64 bit [Đã Test 100%]✅

Tính năng nổi bật 

 • Tối ưu hóa các thiết kế: phần mềm hỗ trợ việc tạo các mô hình vật lý, thêm các yếu tố kiến trúc cũng như tính năng phân tich có sử dụng Dynamo. Bên cạnh đó, các ý tưởng thiết kế mô hình 3D cũng trở nên ấn tượng, sáng tạo thiết kế của hệ thống điện. Revit 2022 portable được các chuyên gia đánh giá là  một hệ thống đồ họa mở và mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc thiết kế và tạo biểu mẫu.
 • Ngoài ra, Revit phiên bản này cũng sẽ cung cấp cho người dùng  cái nhìn tổng quan về dự án. Người dùng có thể dựa trên các thiết kế của phần mềm Revit để tạo dữ liệu. Khi đó, phần mềm sẽ thu thập dữ liệu lại để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về số lượng cần thiết để sản xuất.
 • Cải thiện giao tiếp của người dùng: Nhờ việc có sự hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa theo thời gian thực mà Autodesk Revit 2022 đã giúp cải thiện giao tiếp của người thiết kế, đối tác và khách hàng.
 • Những người tham gia có thể xuất/nhập và kết nối dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm Revit 2022 cò hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau như: DGN, DWG ™ và IFC,..Hơn thế, người thiết kế có thể bổ sung thêm nhiều thông tin bằng cách chỉnh sửa WYSIWYG.
 • Cải thiện mô hình dự án và các chi tiết cốt thép: Phiên bản 2022 có khả năng  cải thiện mô hình một cách nhanh chóng và chính xác. Nhất là khi thể hiện các thao tác đặt hoặc các thao tác khác liên quan đến phần tử cốt thép.
 • Tùy chỉnh tường côn: crack Revit 2022 mang đến khả năng kiểm soát tốt hơn khi lập các mô hình đồng thời có thể điều chỉnh cấu hình tường có độ dốc hay hình côn, cho phép chỉnh sửa hồ sơ tường.
 • Hình ảnh hóa nâng cao: Với Revit 2022 bản quyền vĩnh viễn, đi kèm với các cải tiến RPC (Rich Photorealistic Content) giúp người dùng tập trung nhiều hơn vào hình ảnh. Người dùng đã có thể thêm các Family vào mô hình của mình  và tạo một thuộc tính phiên bản, nhưng vẫn có đại diện đơn giản cho các đối tượng này ở chế độ xem được kết xuất.
 • Trực tiếp xuất sang PDF : Phiên bản Revit này cho phép người dùng được xuất trực tiếp sang PDF mà không cần phải sử dụng đến các công cụ PDF của bên thứ ba. Việc xuất sang PDF được cải thiện nhanh chóng hơn và mở rộng khả năng nhập hay liên kết các tệp PDF hoàn chỉnh trong Revit.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ được khám phá.

Những tính năng nổi bật của Revit phiên bản 2022

>>> Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 repack

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64bit (khi sử dụng phiên bản 1909 trở lên)
 • CPU: Intel i-Series, Xeon hay AMD 2.5 GHz trở lên.
 • RAM: 8GB
 • Dung lượng Ổ cứng: 10GB
 • Card đồ họa: 1GB GPU có 29 GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11.
 • Màn hình phải có độ phân giải là: 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn.
 • .NET Framework đối với phiên bản 4.8 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm Revit 2022 về máy để tiến hành cài đặt

Bước 2: Bạn phải tắt phần mềm diệt virusWindows Security trên máy tính của mình.

tắt phần mềm diệt virus và Windows Security trên máy tính

Bước 3: Tìm và mở file “Revit_2022_G1_Win_64bit_dlm_001_005_sfx” vừa tải

Bước 4: Hãy chờ một vài phút để cài đặt Revit 2022.

chờ một vài phút để cài đặt Revit 2022.

Bước 5: Nhấn chọn “I agree to the Terms of Use”.

Nhấn chọn “I agree to the Terms of Use”.

Bước 6: Lựa chọn ổ C là nơi để lưu File. Sau đó chọn “Install“.

Lựa chọn ổ C là nơi để lưu File. Sau đó chọn “Install“.

Bước 7: Bạn hãy chờ đợi trong ít phút để quá trình cài đặt phần mềm được diễn ra. Sau đó, khi xuất hiện cửa sổ mới thì nhấn chọn “Start”.

khi xuất hiện cửa sổ mới thì nhấn chọn “Start”.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tạo một dự án mới trong Revit 2022?

 • Khởi động phần mềm Revit 2022.
 • Chọn vào “New” từ trang chủ hoặc từ tệp tin cá nhân.
 • Chọn kiểu dự án mà bạn muốn khởi tạo và nhập liệu các thông tin liên quan như tên dự án, đơn vị đo lường, vị trí, v.v.

2. Làm thế nào để thêm các hạng mục và đối tượng trong Revit 2022?

 • Chọn nhanh vào “Place Component” từ trình đơn hoặc bạn có thể sử dụng các phím tắt để mở các thư viện đối tượng
 • Chọn đối tượng hoặc hạng mục mà bạn muốn thêm vào và kéo thủ công vào vị trí mong muốn trong dự án.

3. Làm thế nào để tạo các kết cấu và vật liệu trong Revit 2022?

 • Click chọn “Materials” từ trình đơn hoặc sử dụng các phím tắt nhanh để mở thư viện vật liệu
 • Chọn vật liệu phù hợp mà bạn muốn sử dụng hoặc tạo mới vật liệu bằng cách lựa chọn “New” và nhập thông tin vật liệu cần thiết. Tương tự, bạn có thể tạo ra các kết cấu cá nhân bằng cách chọn “New” trong trình đơn “Structural” và nhập các thông tin kết cấu.

Bạn chỉ nên download bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như Now.edu hay TechBuzz cung cấp để không dính phải mã độc hoặc bị người xấu truy cập và lấy cắp thông tin của bạn khi tải về máy.

Với một loạt những tính năng nổi bật thì Revit hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang làm công việc và các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn tối giản hóa công việc của mình và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành và bàn giao công trình. Vì thế đừng bỏ lỡ trợ thủ đắc lực này để công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.