Tải AutoCAD 2017 Full Tính Năng 64bit + Link Download Tốc Độ Cao

pbn
Tháng Hai 3, 2023 0 Comment

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng CAD được phát triển bởi AutoDesk để vẽ các bản vẽ kỹ thuật với các vectơ 2D hoặc bề mặt 3D. Đây là một trong những ứng dụng thiết kế được sử dụng nhiều nhất và có thể làm cho hầu hết mọi thứ trong bất kỳ lĩnh vực nào hoạt động với độ chính xác cao. Để tìm hiểu thêm về AutoCAD 2017 full tính năng thì bạn hãy cùng VisualCPP theo dõi ngay qua bài viết sau nhé.

Link download Autocad 2017 crack license

Tải Autocad 2017 full crack ngay TẠI ĐÂY

AutoCAD 2017 là gì?

AutoCAD 2017 full crack vẫn được người dùng tìm kiếm và sử dụng nhiều bởi nó cũng giống như phiên bản AutoCAD 20010 và AutoCAD 2018. Tuy nhiên ở phiên bản 2017 này lại không yêu cầu nhiều về cấu hình máy tính như phiên bản 2019 và AutoCAD 2020. Ngoài ra, AutoCAD 2017 bản quyền còn tích hợp nhiều chức năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng vẽ ở dạng 2D và 3D.

Nhà phát triển đã mang đến một công cụ thiết kế nổi bật cho người dùng là các chuyên gia, kỹ sư và sinh viên kỹ thuật. Ngoài ra, với sản phẩm của hãng Autodesk, bạn có thể nhập các mô hình thiết kế ở định dạng PDF hoặc thêm chúng vào bản vẽ.

>>> Tải AutoCAD 2024 Full License Key – Link Google Drive mới nhất 2023 ✅

autoacad 2017 là gì?

Tính năng nổi bật trong Autocad 2017

Import PDF – hỗ trợ chuyển từ file PDF sang file CAD: Nếu như trước đây, các kiến trúc sư sau vẽ xong trên phần mềm Autocad phải tìm phần mềm bên ngoài chuyển thành file PDF gửi cho khách rất phiền phức. Sau khi hiểu được nhu cầu cơ bản của người dùng, Autodesk đã tích hợp chức năng nhập PDF. Với công cụ nhập này thì người dùng có thể thêm hình học, văn bản, hình ảnh dưới dạng đối tượng Autocad từ các trang cụ thể của tệp PDF hoặc từ tất cả hoặc một phần của tệp PDF được đính kèm với bản vẽ hiện tại.

Với tính năng Import PDF thì sẽ cho phép người dùng nhập đối tượng từ tập tin PDF thành các bản vẽ như đối tượng Autocad. Khi sử dụng tính năng Import PDF trong AutoCAD 2017 full license, bạn có thể chọn các trang cụ thể của tệp PDF đã chọn, chia tỷ lệ, xoay và đặt điểm chèn của đối tượng đã nhập. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát toàn bộ dữ liệu trong file PDF đã nhập bao gồm hình học, khối, văn bản, đối tượng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ quản lý các lớp được gán cho các đối tượng đã Import  và thiết lập các tùy chọn xử lý dành cho các đối tượng đã nhập.

>>> Tải AutoCAD Architecture 2023 Full Crack – Graphic Design 2D, 3D Chuyên Nghành Kiến Trúc

Smart Centerlines/Center Mart: Với chức năng Smart Centerlines/Center Mart sẽ giúp chúng ta tạo và chỉnh sửa các đường tâm Lines, đường tâm nhanh trở nên trực quan hơn. Ngoài ra chức năng này còn giúp tạo các đường tâm của Linetype bằng cách sử dụng các đường và polylines đã chọn. Center Mart là một công cụ để tạo tâm của một hình đã chọn, chẳng hạn như hình tròn. hình hoặc đa giác. Khi người dùng chuyển sang vùng chọn đối tượng khác, công cụ Centerlines và Center Mart sẽ tự động cập nhật tâm của vùng chọn mới.

Cải tiến đồ họa với hiệu suất làm việc cao: Không chỉ vậy, phiên bản 2D/3D của AutoCAD 2017 repack có những cải tiến về hiệu suất cực kỳ đáng kể. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thấy rõ nhất trên máy tính có cấu hình cao với card đồ họa chạy DirectX 11.

Autocad 360 Pro: Phiên bản 2017 dành cho điện thoại và máy tính bảng thì nó sẽ hiện khi mua Autocad. Khi này phiên bản full tính năng sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn ứng dụng Autocad 360 tiêu chuẩn. Ngoài việc xem, tạo, chỉnh sửa cũng như chia sẻ bản vẽ autocad. Với Autocad 360 Pro còn cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ lên đến 25GB và mở tệp lên tới 30 MB, nhất là khi sử dụng các công cụ quản lý layer và chú thích mở rộng, v.v.

autocad 360 pro được trang bị sẵn

License Manager: Bộ công cụ đồ họa cũng cập nhật thêm tính năng License Manager mới, giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi giữa các loại giấy phép. Sử dụng trình License Manager để lưu công việc của người dùng khi bị ngắt kết nối mạng và đồng thời cho phép người dùng có thể xem thông tin bản quyền phần mềm và cài đặt plug-in, add-on với tiện ích mở rộng.

Autocad 2017 LT: Autocad ra mắt đồng thời phiên bản Autocad 2017 LT 2D và tài liệu mềm được đi kèm với gói đăng ký nhận Autocad 2017 LT. Tại đây, phần mềm cho phép người dùng xem, tạo và chỉnh sửa bản vẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Qua đó người dùng có thể thêm văn bản, đánh dấu và thay đổi bản vẽ trong thời gian thực cũng như chia sẻ thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

Cấu hình cài đặt Autocad 2017

 • Hệ điều hành windows 7, windows 8/8.1 và windows 10 ( bản 32bit và 64bit).
 • CPU: Tối thiểu là Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ 64 processor.
 • RAM: Tối thiểu là 2GB tới 3GB ( bản 32bit), tối thiểu là 4GB tới 8GB ( bản 64bit).
 • Ổ cứng khả dụng: Trống 6GB.
 • Phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình tối đa 1360 x 768 ( chúng tôi khuyên bạn nên từ 1600 x 1050) with True Color (Sử dụng card nhằm tương thích với DirectX 9 or DirectX 11).
 • .NET Framework Version 4.6.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tiến hành tải AutoCAD 2017 full crack rồi tiến hành giải nén bằng WinRAR nhé.

Bước 2: Chạy tệp tin Setup trong thư mục giải nén. Khi đó hộp thoại sẽ tự động xuất hiện.

chọn next

Bước 3: Khi này bạn hãy lựa chọn nơi cài đặt, lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm CAD 2017 nhé. Tốt nhất là bạn để đường dẫn mặc định ở ổ C:\Program Files\Autodesk\, nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

chọn vị trí lưu trữ và nhấn next

Bước 4: Khi chọn xong bạn bấm ngay vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm vào hệ thống.

chọn install để cài đặt phần mềm

Bước 5: Đợi chờ một chút để quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất. Sau đó nhấn chọn “Finish”.

chọn finish để hoàn tất

Bước 6: Khởi động phần mềm và bấm vào Enter a serial number.

Khởi động phần mềm AutoCAD 2017 lên, chờ thiết lập ban đầu chạy xong, bạn hãy nhấn chọn “Enter a Serial Number”.

Bước 7: Cửa sổ mới xuất hiện, bạn bấm ngay dãy số này vào

– Serial Number: 666-69696969

– Product Key: 185I1 hoặc 001I1

Ngay sau khi nhập xong thì bạn hãy bấm ngay vào Next.

nhập serial numbers và product key

Bước 8: Tại đây bạn hãy tải file Autocad 2017 full rồi giải nén file nhé. Nếu bạn tải Autocad 2017 (64bit) thì bạn hãy chạy file xf-adsk2017_x64.exe với quyền admin. ( tại đây bạn hãy bấm chuột phải rồi chọn Run as Administrator).

Khi này bạn hãy mở song song 2 cửa sổ Autocad để tiện thao tác. Cách làm lần lượt như sau:

 • Bấm chọn vào Patch, đợi đến khi hộp thoại thông báo thành công
 • Bạn sao chép ngay dãy số Request code ở cửa sổ CAD 2017 rồi dán vào ô Request của Tool Xforce.
 • Bấm chọn Generate
 • Bạn hãy copy dòng Activation ở tool Xforce rồi dán vào dãy ô trống của CAD nhé, chỉ cần dán ô đầu tiên là được, các ô còn lại sẽ tự động điền.
 • Bấm Next để kích hoạt.

Thực hiện theo hướng dẫn trong hình

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Autocad 2017 full tính năng rồi. Nếu bạn thấy màn hình xuất hiện thông báo Thank You For Activating thì thành công rồi đấy. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé bạn.