Tải AutoCAD 2018 Full Crack -Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A Đến Z✅

Tải AutoCAD 2018 Full Crack -Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A Đến Z✅

pbn
Tháng Một 13, 2023 0 Comment

Hiện nay, công nghệ đã phát triển hơn khá nhiều nên các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho thiết kế bản vẽ cũng xuất hiện nhiều hơn. Phần mềm này được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó, AutoCAD 2018 full crack đang là phiên bản được áp dụng trong ngành cơ khí, kiến trúc và sản xuất sử dụng. VisualCPP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm thiết kế này.

Link download Autocad 2018 bản quyền vĩnh viễn

Tải Autocad 2018 full crack TẠI ĐÂY

AutoCAD 2018 là gì?

Autocad 2018 repack là một phần mềm được phát triển hỗ trợ cho người dùng soạn thảo và thiết kế thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Với phần mềm đồ họa này thì bạn được sử dụng bản vẽ 2D, 3D. Đồng thời, AutoCAD cũng cho phép người dùng khái niệm hóa ý tưởng và tạo được những bản thiết kế chính xác nhất, phần mềm còn hỗ trợ bạn tính toán và mô phỏng bản thiết kế nhanh.

autocad 2018 là gì?

Tính năng nổi bật của AutoCAD

AutoCAD 2018 crack thường được sử dụng để thiết kế đồ họa và nó đang được nhiều người áp dụng khá phổ biến hiện nay. Phiên bản 2018 này được tối ưu hóa giúp cho bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, đồng thời nó hỗ trợ cho người dùng trải nghiệm thêm nhiều tính năng độc đáo hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm thêm nhiều bản thiết kế chi tiết đi từ đơn giản đến phức tạp trong không gian 3D.

Hiển thị với hiệu suất 2D

Với phiên bản 2018 của AutoCAD full license key này thì sẽ được cập nhật thêm hiệu suất đồ họa 2D, nó cho phép người dùng tắt màn hình hiển thị một cách nhanh chóng với chất lượng hình học cao nhất.

Công cụ hỗ trợ nhận dạng văn bản SHX

Tính năng làm công cụ nhận dạng văn bản SHX sẽ cho phép người dùng chọn các kiểu nhập PDF hình học. Nó có thể đại diện cho văn bản SHX hoặc chuyển đổi cho các đối tượng văn bản cần thiết. Vì thế, bạn có thể truy cập từ công cụ nhận dạng văn bản SHX trên mục chèn Ribbon.

Theo đó, công cụ text sang Mtext cho phép bạn kết hợp chuyển đổi các đối tượng này theo một hay nhiều dòng văn bản. Mục đích biến nó trở thành một đối tượng văn bản đa dòng và có khả năng tự tạo form văn bản nhanh chóng.

Tạo tệp định dạng DWG

Tệp định dạng DWG được cập nhật nhằm tạo nên bước cải tiến về hiệu suất các thao tác mở và lưu, đặc biệt là đối với những loại bản vẽ có khung hình hay các đối tượng ghi chú. Đặc biệt, đối với vật thể 3D có thể tạo bề mặt đang sử dụng với mô hình hình học mới nhất, nó được đảm bảo sự an toàn và ổn định cao nhất.

Nâng cao tính năng chia sẻ phong cách thiết kế

AutoCAD 2018 pre-actived giúp cho người dùng giảm những vấn đề gây ra bởi lỗi của đường dẫn reference. Đồng thời, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sai sót với công cụ sửa lỗi cho file tham chiếu. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và áp dụng dẫn đường để đúng với tham chiếu.

Ngoài ra, phần mềm còn nâng cao thêm tính năng định hướng thiết kế, sự cộng tác là sự cải tiến rất lớn trong năm 2018. Với tính năng này cho phép người dùng xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với những bên có liên quan nhằm bảo vệ file tệp dễ dàng hơn.

Autocad 2018 hỗ trợ với độ phân giải cao lên đến 4K

Phần mềm có thể mang đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm hơn, Autocad 2018 đã hỗ trợ màn hình với độ phân giải cao. Nó giúp cho việc thiết kế có thể thực hiện nhanh hơn, với tính năng không gian 3D tốt hơn. Đồng thời, nó còn hỗ trợ Bing Maps, đây là một trong những lợi ích nổi bật mà độ phân giải 4k mang lại.

Trong số đó thì không thể bỏ qua các thành phần phổ biến như tab start, palettes, command, hộp thoại, grid, view cube và pickbox,.. Tất cả đều được thu nhỏ rất tiện lợi.

tính năng nổi bật của AutoCAD 2018

Ứng dụng của Autocad 2018 full crack

  • Thiết kế nội thất: Trong mảng này đòi hỏi sự chuyên sâu và tính chuyên môn kỹ thuật cao trong việc sắp xếp nội thất để bảo đảm không gian có sự thông thoáng và tạo cho người xem sự hình dung rõ ràng nhất. Với phần mềm Autocad 2018 giúp cho bạn trong việc lên ý tưởng, thiết kế không gian mô phỏng. Từ đó, các sắp đặt vị trí nội thất theo yêu cầu người dùng được thực hiện ngay trên bản vẽ kỹ thuật.
  • Ngành kiến trúc, xây dựng: Đây là lĩnh vực thường xuyên sử dụng phần mềm Autocad 2018 nhiều nhất hiện nay. Bởi vì hầu hết các bản vẽ, dự án công trình đều được thể hiện dưới dạng 2D hoặc 3D chân thật nhất.
  • Kỹ thuật dân dụng: Đối với ngành này thì phần mềm Autocad 2018 là một trợ thủ đắc lực cho việc lên kế hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng. Điển hình như các khu công nghiệp hoặc khu phức hợp văn phòng.
  • Ngành công nghiệp vũ trụ: Phần mềm Autocad 2018 có vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp cho các nhà thiết kế tạo ra các bản mẫu liên quan đến máy bay, vệ tinh, không gian xe hay xe lửa chân thật nhất.

Đồng thời, phần mềm Autocad 2018 còn hỗ trợ cho người dùng thực hiện trình bày ý tưởng, mô phỏng kết cấu bộ phận các thiết bị trực quan và chính xác nhất. Từ đó, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn và tiết kiệm tối đa chi phí trong khâu chuẩn bị.

Cấu hình thiết bị phù hợp tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64 bit hay 32 bit.
  • CPU: Tốc độ tối thiểu là 1GHz hoặc nhanh hơn.
  • Bộ nhớ RAM: Buộc tối thiểu 2GB (khuyến khích 4GB).
  • Dung lượng trống ổ cứng khả dụng: tối thiểu 10GB.
  • Phiên bản dạng .NET Framework: .NET Framework 4.7.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2018 full crack cho máy tính

Bước 1: Người dùng sẽ click vào file Setup sau đó và nhấn OK.

giải nén file autocad

Bước 2: Đợi cho quá trình giải nén xong, sau đó bạn sẽ nhấn Install. Kế đến, người dùng chọn I Accept và nhấn Next.

Đợi cho quá trình giải nén xong, sau đó bạn sẽ nhấn Install. Kế đến, người dùng chọn I Accept và nhấn Next.

Bước 3: Người dùng nên để mặc định sau đó nhấn Install và đợi quá trình cài đặt.

để mặc định sau đó nhấn Install và đợi quá trình cài đặt.

Bước 4: Các bạn tích chọn vào ô trên cùng rồi nhấn Install.

Các bạn tích chọn vào ô trên cùng rồi nhấn Install.

Bước 5: Bạn sẽ mở phần mềm chọn Enter a Serial Number nhằm kích hoạt phần mềm. Khi hoàn tất thì bạn nhấn chọn I Agree và chọn Active.

chọn I Agree để tiếp tục quá trình kích hoạt bản quyền

Chọn Active để kích hoạt ngay

Bước 6: Người dùng phải nhập Serial Number: 666-69696969 và Product Key là 001J1 và nhấn chọn Next.

Người dùng phải nhập Serial Number: 666-69696969 và Product Key là 001J1 và nhấn chọn Next.

Bước 7: Sẽ xuất hiện 1 bảng thông báo hiện ra, người dùng hãy tích chọn “I have an active code from AutoDesk”. Đến bước này thì bạn hãy tạm dừng và làm theo đường dẫn :

Bản sao chép của AutoCAD2018(64bit) FULL.rar\Crack, sau đó nháy đúp vào file KEYGEN (x64 đối với bản 64 bit. x86 đối với bản 32 bit)

Cửa sổ thông báo hiện ra, hãy click bấm vào nút “PATCH”.

click bấm vào nút “PATCH”.

dòng Activation sẽ hiện ra một dòng mã, bạn copy mã này về và paste vào

 “Next” và một thông báo hiện ra thể hiện rằng bạn đã thành công

Tóm lại, thông qua bài bài viết thì bạn cũng đã hiểu rõ hơn về cách tải AutoCAD 2018 chi tiết nhất. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn này là đã có thể tải được phần mềm vào máy tính.

Xem thêm: