tải filmora 12 full crack

Tải Wondershare Filmora 12 Full Crack – License Key Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Tư 21, 2023 0 Comment

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo qua phần mềm Filmora 12. Đây là phần mềm được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm tới phần mềm Filmora 12 full crack, bạn không biết tải và cài đặt về máy như thế nào thì bạn có thể tham khảo ngay phần mềm qua bài viết của VisualCPP dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi chút về Filmora 12 

Có thể bạn đã biết thì Filmora 12 crack license là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp do Wondershare phát triển, cho phép người dùng tạo video, chỉnh sửa video và xuất video ở nhiều định dạng khác nhau.

Một trong những điểm đặc biệt chỉ có ở Filmora 12 bản quyền vĩnh viễn chính là cho phép người dùng tạo video chất lượng cao, độ phân giải video lên tới 4k. Ngoài ra, Filmora 12 còn mang tới nhiều công cụ chỉnh sửa như ghép, cắt, pan, zoom, xoay cho tới làm chậm, làm nhanh cùng nhiều hiệu ứng nổi bật khác đang chờ bạn trải nghiệm, khám phá.

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video còn cung cấp công cụ chỉnh sửa âm thanh trong video, chẳng hạn như hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh âm lượng và cung cấp một số bản nhạc miễn phí để bạn lồng ghép vào video nhanh chóng.

Hơn nữa, khi sử dụng phiên bản 12 thì bạn còn có thể chia sẻ video trực tiếp lên một số trang mạng xã hội phổ biến như facebook, youtube, instagram và vimeo.

filmora 12 mới nhất 2024

Các tính năng nổi bật

Tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm người dùng 

Một trong những điểm nổi bật ở Filmora 12 bản quyền chính chủ là tối ưu hóa giao diện chính của phần mềm để có khả năng truy cập tốt, để người dùng tập trung hơn vào quá trình sáng tạo video.

Nhờ đó mà người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, âm thanh, màu sắc, hiệu ứng, chuyển động và chữ dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, với thanh công cụ chính đặt trên cùng của giao diện phần mềm thì được phân loại theo từng tab, tiện cho việc tìm kiếm và truy cập vào tính năng mà bạn muốn tìm.

Tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm người dùng 

Cung cấp tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp 

Filmora 12 full license key còn mang tới cho người dùng một số khung hình chính nâng cao được tích hợp sẵn các thông số gồm văn bản, màu sắc và bộ lọc. Với công cụ vẽ mặt nạ thì bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo, khi này bạn có thể vẽ bất kỳ hình dạng phức tạp nào xung quanh video theo đường cong hoặc đường thẳng tùy ý bạn.

Trong Filmora 12 full crack, lớp điều chỉnh là sẽ giúp bạn tăng tốc độ chỉnh sửa video nhanh chóng, cho phép bạn áp dụng hiệu ứng cho nhiều clip khác nhau cùng thời điểm, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Cung cấp tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp 

Tích hợp AI thông minh 

Riêng với tính năng AI thông minh trên crack Filmora 12 thì cho phép người dùng loại bỏ đối tượng bất kỳ mà người dùng muốn loại bỏ trong video. Mục đích sử dụng tính năng này là giải phóng bản thân khỏi quá trình tiêu hao thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng tính năng AI thông minh thì bạn còn có thể kéo dài âm thanh AI một cách thông minh, nhanh chóng mà không mất công cắt, chỉnh sửa âm thanh theo phương pháp thủ công.

Để khử nhiễu âm thanh với tính năng AI thông minh sẽ giúp bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong video dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác cơ bản. Công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ tự động phát hiện, giảm tiếng ồn từ các nguồn khác nhau như tiếng vo ve, tiếng nói, tiếng gió cho tới tĩnh điện để âm thanh của bạn trở nên rõ ràng và sạch sẽ hơn.

Tích hợp AI thông minh 

Cấu hình cài đặt phù hợp nhất

  • Hệ điều hành mà Filmora 12 hỗ trợ: Gồm Windows 10 (64bit) hoặc MacOS 10.13 trở lên
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho intel i5 và i7 hoặc AMD Ryzen
  • Bộ nhớ trống (RAM): Trống tối thiểu là từ 8Gb trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Chiếm ít nhất 10Gb không gian trống
  • Card đồ họa: Hỗ trợ cho  NVIDIA Geforce GTX 700 hoặc Vram từ 2GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1366 x768px trở đi

Link download Filmora 12 full crack + key regen mới nhất 2023

Tải Filmora 12 full crack update mới nhất ngay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Filmora 12 về máy thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở trên để tiến hành tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Tải xong thì bạn hãy chọn tiếp vào file Wondershare Filmora 12.0.12.1450 (x64) Multilingual nhé.

Tải xong thì bạn hãy chọn tiếp vào file Wondershare Filmora 12.0.12.1450 (x64) Multilingual nhé.

Bước 3: Bấm chọn tiếp vào filmora_64bit_full1081.exe. Chọn ngôn ngữ rồi bấm Ok.

Bấm chọn tiếp vào filmora_64bit_full1081.exe. Chọn ngôn ngữ rồi bấm Ok.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next. Bấm chọn tiếp vào I have read… và bấm Next liên tiếp 2 lần.

Tiếp tục chọn Next. Bấm chọn tiếp vào I have read… và bấm Next liên tiếp 2 lần.

Bước 5: Sau đó bạn bấm chuột phải rồi chọn vào wondershare.filmora…. Chọn tiếp vào copy.

Sau đó bạn bấm chuột phải rồi chọn vào wondershare.filmora…. Chọn tiếp vào copy.

Bước 6: Vào file trên máy và tìm kiếm “C:UsersYOU_USERAppDataLocalWondershareWondershare Filmora12.0.12.1450”  rồi paste phần bạn đã copy trước đó vào.

Vào file trên máy và tìm kiếm "C:UsersYOU_USERAppDataLocalWondershareWondershare Filmora12.0.12.1450”  rồi paste phần bạn đã copy trước đó vào.

Bước 7: Chọn tiếp vào tệp wondershare.filmora… và chọn vào Run as administrator.

Vào file trên máy và tìm kiếm "C:UsersYOU_USERAppDataLocalWondershareWondershare Filmora12.0.12.1450”  rồi paste phần bạn đã copy trước đó vào.

Bước 8: Tại đây bạn hãy bấm vào file Readme.txt. Copy và paste vào ô Enter Mode Password và chọn Proceed.

Tại đây bạn hãy bấm vào file Readme.txt. Copy và paste vào ô Enter Mode Password và chọn Proceed.

Bước 9: Ở bước này thì bạn bấm vào hEdit_x64-Shortcut rồi nhập các key sau:

(1) 127.0.0.1 platform.wondershare.com

(2) 127.0.0.1 activation.cyberlink.com

(3) 127.0.0.1 pc-api.wondershare.cc

(4) 127.0.0.1 analytics.wondershare.cc

(5) 127.0.0.1 cloud-api.wondershare.cc

(6) 127.0.0.1 sparrow.wondershare.com

(7) 127.0.0.1 wae.wondershare.cc

(8) 127.0.0.1 api.wondershare.com

(9) 127.0.0.1 antipiracy.wondershare.com

(10) 127.0.0.1 wondershare.com

(11) 127.0.0.1 mail.insidews.wondershare.com

(12) 127.0.0.1 accounts.wondershare.com

Bước 10: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Filmora 12. Hãy mở phần mềm lên trải nghiệm tính năng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Phiên bản Filmora nào sử dụng là tốt nhất?

Trả lời: Bạn nên sử dụng phiên bản Filmora 23 nhé, vì đây là phiên mới nhất và được cập nhật thêm nhiều tính năng và công cụ hữu ích.

Có thể sử dụng Filmora cho youtube không?

Trả lời: Đây là chương trình chỉnh sửa video cho nên nó có khả năng xác định tốc độ khung hình tự động, FPS và Code chính xác cho những video được yêu cầu. Ngoài ra, Filmora  còn cho phép bạn tải video trực tiếp lên youtube nhanh chóng, dễ dàng.

Có thể đăng nhập tài khoản vào hai thiết bị cùng lúc để sử dụng không?

Trả lời: Không nhé. Filmora chỉ hỗ trợ đăng nhập cho một tài khoản 1 thế bị. Nếu bạn muốn sử dụng cho 2 thiết bị khác nhau thì phải đăng nhập và đăng xuất thay phiên nhau để sử dụng, rất bất tiện.

Trên đây chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn thông tin về phần mềm Filmora 12, hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp ở đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và biết cách tải phần mềm.