coreldraw x7 full crack

Tải Corel X7 Full Crack – Link Download Mới Nhất

pbn
Tháng Một 11, 2023 0 Comment

Corel X7 được phát hành vào năm 2014, đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới design và Corel X7 trở thành phần mềm không thể nào thiếu đi được trong thiết kế tờ rơi, banner, mô hình,….Để tải và cài đặt phần mềm Corel X7 về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Link download phần mềm Corel X7 full crack

Tải ngay phần mềm CorelDraw X7 full crack TẠI ĐÂY

Corel X7 là gì?

Corel X7 full crack là phần mềm đồ họa vector do Corel Corporation Ottawa, Canada phát hành nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng vẽ ở dạng vector. Một trong những điểm khác biệt khi bạn sử dụng Corel X7 có thể co giãn, phóng to và thu nhỏ đối tượng, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng hình ảnh, không làm vỡ ảnh. Vậy nên, có thể nói rằng Corel X7 repack là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay. Ở phiên bản full crack này thì CorelDraw X7 64bit sẽ hỗ trợ cho bạn trong minh họa, bố trí, chỉnh sửa ảnh và đồ họa web, đồng thời hỗ trợ tạo trang web.

Với sự cải biến mạnh về màu sắc cùng các công cụ hỗ trợ vẽ thì việc thiết kế sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc phần mềm đã bổ sung thêm công cụ mới, màu sắc ở dạng Color Styles sao cho phù hợp với các vật thể, cho phép nhóm kiểu màu của cùng một tài liệu, hỗ trợ thiết kế một số trang web. Để có thể sử dụng Corel X7 pre-actived trên máy tính thì bạn hãy tải và cài đặt phần mềm ngay nhé.

corel x7 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hỗ trợ độ phân giải cao với nhiều màn hình làm việc: Như trước kia mỗi lần bạn muốn chuyển qua chuyển lại giữa các màn hình thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với CorelDraw X7 64 bit full crack thì dường như mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, khi này Corel X7 sẽ hỗ trợ cho bạn undock dự án, dockers cho tới các thanh công cụ nữa,.. việc của bạn bây giờ là kéo hết chúng ra ngoài cửa sổ ứng dụng.
 • Cung cấp chế độ xem trước font chữ với công cụ định dạng chữ: Với phiên bản CorelDraw X7 full license key thì sẽ tạo điều kiện cho bạn trong việc tìm kiếm font chữ phù hợp cho các thiết kế của mình. Khi này, các modules plus, Insert Character Docker đều sẽ hiển thị tự động ra hết.
 • Hỗ trợ tạo mã QR: Việc bạn tạo và thêm mã QR vào sẽ biến chúng trở thành một công cụ marketing trên thiết bị di động. Tại đây bạn hoàn toàn có thể văn bản, thêm hình ảnh và màu sắc sao cho sản phẩm của bạn trông nổi bật hơn hoặc bạn có thể kết hợp các tùy chọn lại với nhau tạo nên sự khác biệt, chất riêng.
 • Hỗ trợ rất tốt cho nhiều định dạng khác nhau: Một trong những tính năng trong crack Corel X7 mà người dùng đánh giá cao, đó chính là hỗ trợ cho mọi định dạng thiết kế và việc mở file cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 • Hỗ trợ người dùng gia công ảnh bitmap trở thành đối tượng vector: Nếu như bạn đang có ý định chuyển 1 ảnh bất kỳ thành đối tượng vector thì sử dụng Corel X7 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sử dụng phần mềm sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi tô đè lên các đường line lên ảnh nền, tạo ra 1 đối tượng vector chất lượng.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: phần mềm vẽ corel hỗ trợ cho windows 8, windows 8.1 ( bản 32bit/ 64bit) và windows 7 ( bản 32bit/64bit) trở lên.
 • Bộ vi xử lý intel: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 trở lên
 • Bộ nhớ trống ( RAM): Tối thiểu nên trống từ 2GB trở lên
 • Sử dụng ổ đĩa DVD ( nếu bạn cài đặt bằng DVD)
 • Hỗ trợ cho trình duyệt Internet Explorer 8 hoặc mới hơn
 • Độ phân giải màn hình nên từ 1280 x 768 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Nếu bạn đang muốn cài đặt crack Corel X7 64bit vĩnh viễn về máy, nhưng bạn không biết phải làm sao thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên là chuẩn bị. Ở bước đầu tiên thì bạn phải bảo đảm rằng bạn đã tải đủ 3 file, trong đó phải kể tới file cài đặt Corel X7 , file kích hoạt và file chặn internet nhé.

Bước 2: Tiến hành ngắt tạm thời kết nối internet. Khi cài đặt phần mềm CorelDraw  thì bạn phải tắt hết kết nối internet hoặc wifi trước khi cài đặt.

Bước 3: Sau khi bạn tải phần mềm về máy thành công thì hãy tiến hành giải nén nhé. Nếu file tải về là file.exe thì tiến hành chạy luôn mà không phải giải nén file nữa.

Bước 4: Cho phép bạn cài đặt CorelDraw X7 full active key. Khi này, màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi và hỏi bạn có cho phép cài đặt hay không.

Cho phép bạn cài đặt Corel X7. Khi này, màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi và hỏi bạn có cho phép cài đặt hay không.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy bấm vào dòng chữ “To help protect your security, your web browser has….” rồi chọn tiếp vào “Allow blocked content…”.

chọn tiếp vào “Allow blocked content

Bước 6: Security warning. Sau khi hoàn thành xong bước 5 thì màn hình sẽ xuất hiện bảng, bạn chỉ cần bấm vào Yes là được.

bạn chỉ cần bấm vào Yes là được.

Bước 7: Bạn tích và chọn vào ô “I accept the terms in the license agreement” và sau đó chọn tiếp vào Next.

đồng ý các điều khoản của phần mềm

Bước 8: Click chọn vào dòng ”I do not have a serial number and want to try product”, chọn Next

Click chọn vào dòng ”I do not have a serial number and want to try product”, chọn Next

Bước 9: Tiếp đó bạn hãy chọn vào Chọn Custom Installation.

Tiếp đó bạn hãy chọn vào Chọn Custom Installation.

Bước 10: Tiến hành tùy chọn các phần cài đặt. Trong bước này thì phần mềm sẽ hỏi bạn có cài đặt các tiện ích và cài đặt phần mềm đi kèm không. Nếu bạn không muốn cài thì bấm chọn vào “CorelDRAW” rồi chọn tiếp vào Next.

bấm chọn vào “CorelDRAW” rồi chọn tiếp vào Next.

Bước 11: Sau đó bạn bỏ chọn 2 ô “Utilities và GPL Ghostscript” và tiếp tục bấm chọn vào Next.

Sau đó bạn bỏ chọn 2 ô “Utilities và GPL Ghostscript” và tiếp tục bấm chọn vào Next.

Bước 12: Tiến hành ngăn Corel Draw X7 update. Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn phải bỏ dấu tích ở ô “Allow product updates” để tắt tính năng tự động cập nhật của Corel X7.

Tiến hành ngăn Corel Draw X7 update. Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn phải bỏ dấu tích ở ô “Allow product updates” để tắt tính năng tự động cập nhật của Corel X7.

Bước 13: Bạn hãy chọn đường dẫn cài đặt Corel X7. Tại bước này thì bạn bấm vào Install nhé.

Tại bước này thì bạn bấm vào Install nhé.

Bước 14: Bạn hãy đợi khoảng 5 -> 10 phút để cài đặt phần mềm.

Bạn hãy đợi khoảng 5 -> 10 phút để cài đặt phần mềm.

Bước 15: Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt. Ngay sau khi cài đặt xong thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo y như hình bên dưới. Cuối cùng là bạn hãy bấm vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Corel X7.

Ở bài viết này thì VisualCPP cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Corel X7, cách tính năng nổi bật có trong phần mềm cũng như hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Corel X7 về máy đơn giản,  nhanh chóng. Hy vọng, với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm: