tải ultraiso premium full crack

Download UltraISO Full Active Key – Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

pbn
Tháng Một 11, 2023 0 Comment

UltraISO full crack tổng hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của người dùng có trong phiên bản trả phí. Đây là phần mềm vô cùng tiện lợi, cho phép người sử dụng dễ dàng xem và chỉnh sửa các nội dung có trong file ISO. Trong bài viết này, hãy cùng VisualCPP tìm hiểu thêm về những tính năng nổi bật của UltraISO cũng như cách thức cài đặt bản full crack của phần mềm này nhé.

Link download UltraISO full active key

TẢI XUỐNG UltraISO full crack ngay TẠI ĐÂY

 UltraISO là gì?

UltraISO full crack là phần mềm do nhà EZB System tạo ra với nhiệm vụ chính của phần mềm là tạo, hỗ trợ chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD với DVD từ đĩa cứng của bạn. Hơn nữa, UltraISO portable còn có thể giúp bạn trích xuất các tệp và thư mục từ nó. Có thể bạn chưa biết thì định dạng ISO là một trong những định dạng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên để sử dụng được định dạng này thì bắt buộc bạn phải tải phần mềm về.

>>> Tải WinRAR Full Crack 32/64bit Tiếng Việt [Thành Công 100%]

Có rất nhiều người cho rằng file ISO giống hệt như bản sao của đĩa CD/DVD. Điều này cũng đúng, vì file ISO đều chứa các bản sao của đĩa CD/DVD. Khi này, việc bạn lựa chọn UltraISO full key là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi nó sẽ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa hoặc khôi phục tệp đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

ultraiso premium là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm UltraISO full active key

 • Tính năng hỗ trợ ghi đĩa dễ dàng: Bất cứ khi nào bạn cần tạo tệp đĩa thì UltraISO premium edition 9.5 2 full sẽ hỗ trợ cho bạn. Khi này, phần mềm sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tạo các loại tệp từ đĩa CD âm thanh, DVD hoặc các phương tiện truyền thông hỗn hợp. Nhờ thế mà ngay sau khi chuyển đổi sang tệp WAV thì bạn vẫn có thể xem trước được bản nhạc hoặc thậm chí là kéo dữ liệu WMV với MP3.
 • Tính năng chỉnh sửa nội dung ảnh ISO: Ở trong ISO thì khi menu bật lên thì đây là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện các thay đổi của tệp và thư mục trong menu ISO của mình. Trong đó, các thay đổi có thể là nội dung, vị trí mà bạn mong muốn và khi này bạn sẽ thực hiện tạo, đổi tên hoặc xóa các mục một cách dễ dàng chỉ với các nút ở phía trên tệp hình ảnh ISO. Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển thư mục thì bạn chỉ cần chọn tệp rồi kéo nó tới thư mục bạn muốn lưu rồi thả ra.
 • Mang tới giao diện cổ điển: Có thể đánh giá rằng giao diện của UltraISO EZB là giao diện cổ điển. Bởi tại đây các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm hỗ trợ và bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Khi này, phần mềm ổ đĩa ảo UltraISO sẽ được tích hợp với Windows Shell nên để có thể kích hoạt thì bạn hãy bấm chuột phải để truy cập vào các tính năng nhanh hơn. Còn khi bạn có nhu cầu xem các tệp cục bộ hoặc cấu trúc hình ảnh thì có thể sử dụng các tấm kép ở trong UltraISO 64bit.
 • Ổ đĩa ảo: UltraISO premium 9.7 còn hỗ trợ cho người dùng gắn hình ISo vào ổ đĩa ảo. Để gắn được hình ảnh thì trước tiên hình ảnh đó phải được tạo thông qua công cụ. Tại đây bạn sẽ thấy tiêu đề tab ổ đĩa ảo ở trong menu cấu hình ứng dụng của chương trình. Và trong quá trình thực hiện các thao tác với ổ đĩa ảo thì bạn hãy lưu ý là phần mềm có khả năng tải tối đa 8 thiết bị ảo ở trong trình quản lý tệp, nên bạn hãy sắp xếp các thiết bị ảo sao cho hợp lý để không làm ảnh hưởng tới hệ thống.
 • Đĩa khởi động All – In – One: Một trong những điểm đặc biệt không kém khi bạn trải nghiệm UltraISO crack đó chính là phần mềm cho phép bạn tạo ra đĩa khởi động All – In – One. Với tính năng này thì người dùng sẽ được hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo, hỗ trợ quản lý tập tin ảnh và hỗ trợ chuyển đổi định dạng đĩa ảnh một cách nhanh chóng và linh hoạt. Khi này bạn chỉ cần nhấp chuột vào là đã có thể mở tập tin một cách dễ dàng. Với phần mềm giải nén file ISO thì khi bạn tạo ảnh đĩa thì phần mềm này sẽ hoạt động một cách tối đa giúp cho các file nén được bảo mật và an toàn hơn.
 • Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh: Riêng với CD âm thanh thì bạn hãy lưu ở các định dạng phổ biến như IMG/ CCD/ SUB, NRG, BIN/CUE/ và MDF/MDS. Ngay sau khi lưu lại thì UltraISO full license key sẽ tạo ra bản sao khác của đĩa một cách tự động và nhanh nhất, bảo đảm không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Để có thể trích xuất CD thì bạn chỉ cần kéo tập tin để chọn vị trí lưu trữ là được. Và phần mềm sẽ tự động chúng ở dạng âm thanh WAVE.
 • USB khởi động CD/DVD: UltraISO premium có khả năng tạo USB để khởi động CD/DVD. Khi này phần mềm sẽ được tích hợp các công cụ toàn diện để hỗ trợ người dùng trong chuyển đổi CD/ DVD sang một định dạng khác hoặc tạo đĩa bất kỳ. Giờ thì bạn không còn thấy khó khăn khi thao tác với hình ảnh nén nữa rồi. Chỉ với công cụ này bạn hoàn toàn có thể làm chủ được hình ảnh nén, dù cho bạn ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hoặc là chuyển sang định dạng khác đi chăng nữa thì đều có thể hỗ trợ cho bạn. Có thể bạn chưa biết thì hiện tại đã hỗ trợ chuyển đổi sang Xbox, BIN/ CUE, Nero, Alcohol, ISO và một số định dạng khác.

UltraISO full tính năng

Cấu hình cài đặt phù hợp

Để có thể tải và cài đặt phần mềm UltraISO bản quyền vĩnh viễn về máy thì trước hết thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • UltraISO hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7/ 2008/ Vista/ 2003/ XP ( 32bit), Windows 2000, ME, 98/ 98SE với Windows NT 4.0 SP6a.
 • Bộ vi xử lý CPU: CPU Intel Pentium, từ 166MHz trở lên.
 • Bộ nhớ trống (Ram): Tối thiểu là từ 64MB.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Trống tối thiểu là từ 10MB.
 • Phần mềm hỗ trợ cho CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM với trình điều khiển DVD-R/RW.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm UltraISO full active key

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link tải phần mềm được chúng tôi kiểm duyệt an toàn ở trên nhé.

Bước 2: Giải nén file Ultraiso Premium vừa tải về bằng WinRAR nhé. Sau đó truy cập thư mục và chạy File Setup, nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

truy cập thư mục và chạy File Setup, nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 3: Tại đây bạn hãy tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement rồi sau đó bấm vào Next.

Bước 4: Bạn tiếp tục bấm vào Next.

Chọn next để tiếp tục

Bước 5: Bấm Next một lần nữa.

click chọn next

Bước 6: Sau đó thì bạn hãy bấm vào Install rồi đợi cho phần mềm cài đặt.

chọn vào install để cài đạt phần mềm

Bước 7: Bấm vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

hoàn tất cài đặt

Khi màn hình xuất hiện hộp thoại yêu cầu đăng ký thì bạn hãy di chuyển chuột và bấm vào nút Enter Registration Code nhé.

Khi màn hình xuất hiện hộp thoại yêu cầu đăng ký thì bạn hãy di chuyển chuột và bấm vào nút Enter Registration Code nhé.

Sau đó thì bạn nhập một trong số các key như sau:

(1) Registration name: Home

(2) Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

(3) Registration name: Steve Olson

(4) Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

(5) Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr

(6) Registration code: 641D-D430-88E6-A656

(7) Registration name: Christopher Wydler

(8) Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Sau khi nhập key vào thì bạn bấm Ok là xong.

Khi màn hình xuất hiện thông báo giống hình dưới đây là bạn đã cài đặt UltraISO full active key thành công rồi đấy.

hoàn tất cài đặt

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã giới thiệu tới cho bạn một số thông tin về phần mềm và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt UltraISO crack license về máy. Mong rằng, các thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: