Tải CCleaner Pro Full Crack + Key CCleaner Portable Vĩnh Viễn Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Một 11, 2023 0 Comment

CCleaner full được biết tới là công cụ sử dụng để dọn dẹp file rác mà bạn không muốn chúng xuất hiện trên máy tính của bạn nữa. Điều này giúp cho máy tính của bạn hoạt động mạnh mẽ hơn, nhất là khi bạn cập nhật phần mềm và dọn dẹp máy tính. Để có thể tải và cài đặt phần mềm về máy hoàn toàn miễn phí và đầy đủ bản quyền thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP.

Link download phần mềm CCleaner Pro full crack

Tải phần mềm CCleaner Pro Full Crack ngay TẠI ĐÂY

CCleaner Pro là gì?

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc ở phần mở đầu thì CCleaner Pro full crack là phần mềm được đánh giá và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Nhiệm vụ chính của phần mềm chính là dọn dẹp toàn bộ rác trong file máy tính, khi khách hàng có nhu cầu. Điều này giúp cho máy tính của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự cài đặt phần mềm cho máy tính của mình và sử dụng phần mềm CCleaner Pro để vô hiệu hóa một số ứng dụng làm chậm máy của bạn.

CCleaner được ra đời vào năm 2004, có thể nói thì đây là phần mềm có tuổi thọ lâu đời nhất hiện nay do nhà Piriform phát hành. Ngay từ những ngày đầu thành lập thì phần mềm chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành windows, mãi tới năm 2012 thì phần mềm CCleaner Pro hỗ trợ cho hệ điều hành Mac OS. Với CCleaner Pro repack còn cho phép người dùng sử dụng thử trong 14 ngày hoàn toàn free. Xét về tốc độ và hiệu quả mà công cụ dọn dẹp file rác này mang lại giữa Windows và Mac OS thì cũng không có gì khác biệt nhiều. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn một số tính năng nổi bật trong CCleaner Pro full crack mà bạn không được bỏ qua.

ccleaner pro là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm CCleaner Pro

 • Tính năng tăng tốc máy tính: CCleaner Pro Plus free download mang tới cho người dùng tính năng dọn dẹp tiêu chuẩn, đồng thời dọn dẹp hoàn toàn và giúp cho người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn các file tạm thời, file rác trong máy tính. Qua đó, phần mềm hỗ trợ giải phóng dung lượng PC để cho máy tính vận hành trơn tru, nhanh và tối ưu hóa hiệu suất.
 • Ngoài ra, phần mềm còn mang tới tính năng mới, với tính năng này thì người dùng có thể kiểm tra được toàn bộ tình trạng máy tính của mình và có thể phát hiện nhanh các file rác, những tập tin đáng ngờ và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, đơn giản.
 • Duyệt web an toàn, nhanh chóng: Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì việc các trang web và nhà quảng cáo luôn luôn tìm cách thu thập dữ liệu hành vi người dùng thông qua cookie nữa, đúng không? Khi này, nhiệm vụ của CCleaner for Windows 10 Pro là xóa toàn bộ cookie cũng như xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm của người dùng, từ đó tiến hành duy trì chế độ riêng tư cho toàn bộ lịch sử duyệt web của người dùng.
 • CCleaner full còn bảo vệ quyền riêng tư tiêu chuẩn, đồng thời hỗ trợ nhận diện cũng như xóa các trình theo dõi ở trên internet cho người dùng. Khi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm duyệt web nhờ vào tính năng ẩn danh và đồng thời phòng tránh được các cuộc tấn công bất ngờ từ tin tặc.
 • Khắc phục sự cố nhanh chóng: Bất kỳ thiết bị nào sau một thời gian dài sử dụng thì các registry trên PC đều trở nên lộn xộn do cài đặt bị hỏng và bị lỗi khiến cho máy tính xảy ra sự cố thường xuyên. Với CCleaner crack pc thì ngoài được tích hợp công cụ dọn dẹp registry thông minh thì còn có khả năng sắp xếp lại registry của PC để máy hoạt động ổn định, mượt mà.
 • Tăng tốc khởi động máy: Tốc độ khởi động máy rất dễ bị chậm do bị ảnh hưởng bởi các phần mềm và các chương trình chạy ngầm. Điều này vừa làm lãng phí tài nguyên của hệ thống mà còn khiến cho máy tính chậm, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc. Với CCleaner full thì sẽ có nhiệm vụ vô hiệu hóa một số chương trình không cần thiết, để giúp cho máy tính của bạn khởi động nhanh chóng hơn.
 • Tính năng Driver Updater: Việc các driver chưa được cập nhật kịp thời cũng sẽ làm cho máy tính của bạn trở nên chậm, hiệu quả mang lại thấp và thường xuyên bị lỗi. Khi này, crack ccleaner professional edition sẽ tiến hành quét và tìm ra một số driver bị lỗi để update chúng.
 • Tính năng kiểm tra và cập nhật ứng dụng: phần mềm diệt virus CCleaner mang tới cho người dùng tính năng kiểm tra và cập nhật tự động các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nhờ vậy mà mức độ bảo mật của các ứng dụng cũng được tăng cao hơn.

ccleaner pro full tính năng

Cấu hình cài đặt phù hợp

Để có thể cài đặt phần mềm CCleaner Profull crack về máy thì trước tiên thiết bị của bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Hỗ trợ cho hệ điều hành windows XP, windows 7, windows 8 và windows 10 và hỗ trợ cho cả hệ điều hành Mac OS.
 • Yêu cầu RAM/ CPU: Đối với RAM thì tối thiểu là 512MB còn CPU là P4.
 • Yêu cầu RAM/ CPU: RAM được đề xuất là 2GB còn CPU là Quad core.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner Pro full crack

Bạn đang muốn cài đặt ngay CCleaner Pro full crack về máy. Để bạn không phải chờ đợi lâu thì ở phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí về máy. Khi này bạn hãy thực hiện lần lượt các bước như sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy download crack ccleaner professional plus theo đường link chúng tôi đã chia sẻ ở phần đầu máy. Ngay sau khi tải phần mềm CCleaner Pro thành công về máy thì bạn hãy vào thư mục Download để tiến hành giải nén file bằng cách bấm chuột phải rồi chọn vào Extract Here để giải nén nhé bạn.

cài đặt ccleaner pro

Bước 2: Sau khi bạn giải nén file cài đặt xong thì hãy click chuột vào trong file cài đặt, làm như hình bên dưới.

click chạy file cài đặt

Bước 3: Khi trên màn hình xuất hiện cửa sổ như hình ảnh bên dưới thì ở Select your language thì bạn bấm chọn vào Tiếng Việt rồi bấm Next nhé.

chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy bấm vào cài đặt.

bấm cài đặt phần mềm

Bước 5: Bạn hãy đợi trong vài phút để quá trình cài đặt diễn ra. Ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn hãy bấm vào Hoàn Thành.

khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn hãy bấm vào Hoàn Thành

Bước 6: Khi hoàn thành xong quá trình cài đặt rồi thì bạn mở ngay phần mềm lên và bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện thông báo chưa đăng ký bản quyền.

Tiếp theo bạn hãy vào Tùy Chọn, bấm vào Bản Cập Nhật rồi sau đó bạn hãy bỏ chọn Tự Động Áp Dụng Các Bản Cập Nhật Này và ngay sau đó bạn hãy ngắt kết nối internet đi nhé.

Ngay tại phần Tùy Chọn thì bạn bấm vào mục Giới Thiệu và bấm tiếp vào mục Đăng Ký là được.

 

Bước 7: Ngay tại phần Tùy Chọn thì bạn bấm vào mục Giới Thiệu và bấm tiếp vào mục Đăng Ký là được.

vào Tùy Chọn, bấm vào Bản Cập Nhật rồi sau đó bạn hãy bỏ chọn Tự Động Áp Dụng Các Bản Cập Nhật Này và ngay sau đó bạn hãy ngắt kết nối internet đi nhé.

Bước 8: Khi trên màn hình xuất hiện cửa sổ nhập mã giấy phép của bạn, y như hình dưới đây. Bạn chỉ cần copy các key mà chúng tôi chia sẻ rồi dán vào khung Mã Giấy Phép rồi bấm vào Đăng Ký.

Bước 9: Tại đây, cửa sổ kích hoạt CCleaner sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn hãy tiến hành nhập tên và bấm Đăng Ký được rồi.

Dưới đây là danh sách key mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn để kích hỏa bản quyền phần mềm CCleaner Pro Full Crack.

(1) C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

(2) C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

(3) C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC

(4) C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

(5) C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC

(6) C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

(7) C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

(8) C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC

(9) C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC

(10) BB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

(11) C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Như vậy ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn thông tin về phần mềm CCleaner Pro là gì rồi, các tính năng nổi bật mà công cụ này đã mang lại và đồng thời hướng dẫn bạn cài đặt CCleaner Pro full crack rồi. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: