Tải Office 2013 Full Key Kích Hoạt [Cập Nhật Key Mới Nhất]

pbn
Tháng Một 10, 2023 0 Comment

Microsoft Office 2013 là phần mềm dành riêng cho dân văn phòng, được đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay. Mặc dù phiên bản 2013 đã ra đời từ rất lâu nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chiếm lượt tải về sử dụng khủng, nhờ các tính năng quen thuộc, yêu cầu cấu hình cài đặt không quá cao. Để tải và cài đặt Office 2013 crack vĩnh viễn về máy đơn giản, nhanh chóng thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Link download Office 2013 crack

Tải Microsoft Office 2013 full crack về máy TẠI ĐÂY

Office 2013 là gì?

Như những gì mà VisualCPP đã chia sẻ ở trên thì Microsoft Office 2013 full crack là phần mềm được thiết kế ra dành riêng cho dân văn phòng. Có thể nói thì đây là phần mềm vô cùng quen thuộc, được thiết kế để hỗ trợ cho người dùng trong việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, thuyết trình, tạo biểu đồ, tạo mục lục hoặc là phân tích dữ liệu,.. trên một số công cụ như công cụ excel, word và powerpoint.

Crack Office 2013 ngoài mang tới một số tác vụ cơ bản ra thì Office 2013 professional plus còn được cải thiện thêm, mang lại sự thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Một trong những tính năng được đánh giá cao trong phiên bản 2023, phải kể tới tính năng tích hợp dịch vụ trực tuyến, tính năng hỗ trợ định dạng cho Office Open XML và Portable Document Format với tính năng hỗ trợ giao diện đa điểm.

office 2013 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm Office 2013 full

Word 2013: Mang tới chế độ read mode, hỗ trợ tương tác tốt với PDF và video

Với sự đổi mới ở phiên bản này thì Word 2013 được xem như là phần mềm đọc sách điện tử vậy. Nó mở ra cho người dùng một văn bản thuần, nhất là khi chọn chế độ read mode. Khi này, Word sẽ có nhiệm vụ loại bỏ các thanh công cụ, mang tới cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi đọc văn bản. Đặc biệt, trong chế độ read mode thì ngoài nút mũi tên cho người dùng di chuyển sang các trang khác thì đã có thêm chế độ mới. Chế độ này cho phép người dùng đánh dấu trang đang đọc, để lần sau vào thì có thể đọc tiếp mà không mất công tìm kiếm hay đọc lại từ đầu.

Chưa hết, ở bản word này còn có sự tương thích với video. Khi này, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm video trên mạng và thêm chúng vào file văn bản của mình. Ngay cả khi bạn đang đọc thì Word sẽ cũng cho phép bạn mở video trực tiếp ngay trong giao diện mà không cần mở thêm trình duyệt khác. Ngoài ra, Word còn mang tới cho bạn một tính năng vô cùng quan trọng, đó chính là đọc file PDF và cho phép đổi từ định dạng PDF sang định dạng Word. Với khả năng tương tác với file PDF như này thì sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian hơn.

Excel 2013: Dễ dàng trong tạo bảng và hàm hơn

Riêng phiên bản này thì Excel sẽ cho phép người dùng tạo bảng và làm việc với mọi phép tính một cách dễ dàng, tiện lợi. Khi này, bạn hãy chọn một phần mềm trên bảng mà bạn cần phải làm, sau khi mục Analysis icon hiện ra thì bạn tiến hành chọn định dạng, biểu đồ và cột sao cho phù hợp. Hơn nữa, Excel còn mang tới cho người dùng nhiều tính năng mới hơn, hỗ trợ cho người dùng trong tạo và làm việc với biểu đồ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, Microsoft còn bổ sung thêm nhiều hàm mới để người dùng được làm việc với các con số dễ dàng.

PowerPoint 2013: Hỗ trợ tìm ảnh từ facebook và điều khiến dễ dàng khi trình chiếu.

Với PowerPoint thì bạn có thể tìm và thêm hình ảnh từ Album ở trên facebook, Flick cùng một số dịch vụ up ảnh trực tuyến mà không cần phải tải chúng về trước, điều này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra, phần mềm PowerPoint 2013 còn cho phép bạn lựa chọn nhiều khi trình chiếu bài diễn thuyết. Đây là một bước ngoặt hoàn toàn và là sự thay đổi lớn, cho phép bạn zoom trực tiếp vào một phần trong slide khi đang trình chiếu bằng cách sử dụng slide zoom.

OneNote 2013: Cho phép bạn đồng bộ âm thanh và nội dung

Được đánh giá là một trong những tính năng tốt nhất và ở phiên bản 2013 đã được nâng cấp thêm rất nhiều. Với tính năng này thì bạn sẽ ghi được toàn bộ những gì mà người khác nói vào OneNote, tới khi bạn muốn xem lại thì bạn vừa có thể đọc nội dung mình đã ghi được, lại vừa nghe và xem được lúc đó người đó đang nói cái gì. Để có thể mở được tính năng này thì bắt buộc bạn phải vào Insert/Create Audio.

Outlook 2013: Hỗ trợ ghi chép, mang tới giao diện cảm ứng thân thiện

Với Outlook 2013 thì mang tới cho người dùng các tính năng hoàn toàn mới, trong đó phải kể tới sự kết hợp với OneNote. Chỉ với 2 click chuột thôi là bạn đã có thể chuyển email của mình sang OneNote một cách dễ dàng rồi. Hơn nữa, Outlook sẽ hỗ trợ bạn trong thiết kế, tùy chỉnh phần lịch để tạo sự tương tác tốt, nhất là với các thao tác cảm ứng.

Cấu hình cài đặt phù hợp

Microsoft Office 2013 free download chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10 -> XP thôi. Để có thể tải Office 2013 full crack thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Hỗ trợ cho windows 7, windows 8, windows 10, windows server 2008 R2 hoặc windows server 2012.
  • Dung lượng ổ cứng nên để trống tối thiểu 3GB.
  • CPU: Từ 1GHz với bộ vi xử lý nhanh và được thiết lập SSE2.
  • Bộ nhớ trống (RAM): 1GB đối với RAM 32bit, 2GB với RAM 64bit.
  • Độ phân giải màn hình khuyến nghị từ 1024 x 576 trở lên.
  • Phiên bản 3,5, 4.0 hoặc 4.5.

cấu hình cài đặt phù hợp

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 full key kích hoạt

Cài đặt Office 2013 full

Bước 1: Ngắt kết nối và tải phần mềm

Đầu tiên bạn hãy tắt toàn bộ chương trình diệt virustắt cả windows Security mặc định trên windows.

Sau đó bạn hãy click vào link chúng tôi chia sẻ ở phía trên để tiến hành download Microsoft Office 2013 full về máy.

Bước 2: Tiến hành mở file cài đặt để chạy file Setup.exe.

chạy file setup.exe

Bước 3: Tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào Install Now để tiến hành cài đặt nhé bạn. Còn nếu bạn muốn tùy chọn nâng cao thì chọn vào Customize nhé.

chọn continue để tiếp tục trình cài đặt

chọn install now

Bước 4: Hoàn tất quá trình cài đặt. Ta chuyển sang bước cách active Office 2013 full key.

Kích hoạt MS Office 2013 thông qua phần mềm KMSpico

Bước 1: Khi cài đặt Office 2013 full thành công rồi thì bạn hãy tiến hành giải nén file KMSpico và khởi chạy tệp KMSpico_setup với quyền Administrator bạn nhé.

crack office 2013 vĩnh viễn

Bước 2: Tiếp tục chọn Yes.

chọn yes để cài đặt crack

Bước 3: Tiếp tục click chọn Next.

Tiếp tục click chọn Next.

Bước 4: Sau đó bạn hãy chọn đồng ý các điều khoản của phần mềm” I accept the agreement ” rồi chọn Next.

Sau đó bạn hãy chọn I accept the agreement rồi chọn Next một lần nữa.

Bước 5: Chờ đợi vài phút để cho phần mềm tiến hành cài đặt tự động.

chờ quá trình cài đặt diễn ra

Ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về cách crack Office 2013, các tính năng nổi bật và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm Microsoft Office 2014 full key kích hoạt về máy. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy nhanh chóng liên hệ tới cho chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm: