tải finereader 15 full crack

Tải Abbyy Finereader 15 Full Crack + Portable License Key

pbn
Tháng Hai 21, 2023 0 Comment

Abbyy Finereader là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên văn phòng và cho các bạn học sinh trong quá trình làm việc và học tập. Đôi khi các nội dung hay tài liệu được định dạng ở file pdf hoặc hình ảnh sẽ khiến cho người dùng mất nhiều thời gian để gõ lại thông tin. Khi này, phần mềm Abbyy Finereader được ra đời nhằm mục đích chuyển file ảnh hay scan sang word và đồng thời hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu một cách chính xác. Để tìm hiểu và cài đặt Abbyy Finereader full crack về máy thì hãy cùng VisualCPP theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Link download Abbyy Finereader 15 full license

Tải ngay Abbyy Finereader về máy ngay TẠI ĐÂY

Abbyy Finereader là gì?

Abbyy Finereader full license là phần mềm OCR vô cùng nổi tiếng hiện nay, một phần là nó có khả năng nhận dạng các khối văn bản trong tài liệu hay là nhận diện các hình ảnh được quét để chuyển đổi chúng thành văn bản đã nhập một cách chính xác và nhanh nhất nhờ vào công nghệ OCR trí tuệ nhân tạo.

>>> Tải Nitro Pro Full Crack 13 Mới Nhất Thành Công 100% [ĐÃ TEST]

Khi này chương trình cho phép đổi mọi hình ảnh từ máy quét hoặc hình ảnh được chụp bởi các thiết bị di động trở thành văn bản, đồng thời để người dùng có thể chỉnh sửa hay giữ nguyên bố cục ban đầu cũng như nhận dang tài liệu hàng loạt mà không hề thay đổi/ chuyển đổi định dạng cùng với thuật toán thông minh. Ngoài ra, Abbyy Finereader crack còn hỗ trợ cho rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, tối đa là 190 ngôn ngữ.

Ngoài ra, Abbyy Finereader 15 portable còn có khả năng nhận dạng văn bản có màu, dọc hoặc đảo ngược cũng như mã vạch hoặc duy trì danh sách có dấu đầu dòng, được đánh số. Với thuật toán OCR thông minh sẽ bảo đảm các tính năng trong Abbyy Finereader 15 full crack đem lại độ chính xác nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

abby finereader là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm 

 • Hỗ trợ nhận diện ký tự quang học: Đây là tính năng được người dùng đánh giá cao, nó giúp cho bạn có thể chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản để bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và đồng thời có thể thay đổi font chữ giống như văn bản thường. Có thể nói đây là tính năng mang tới nhiều tiện ích, giúp cho người dùng rút ngắn thời gian khi chuyển sách in thành sách điện tử hoặc khi muốn chỉnh sửa nội dung trên hợp đồng giấy nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF: Abbyy Finereader portable cung cấp tính năng chỉnh sửa file PDF, mang tới sự nhanh chóng và tiện lợi. Khi này phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và kết hợp với các giao diện như Office, để người dùng dễ làm quen và sử dụng. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy tính năng chỉnh sửa tương tự với Acrobat Reader_phần mềm chỉnh sửa PDF khác.
 • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng file: Hầu hết, các phần mềm chỉnh sửa PDF thường không được sử dụng phổ biến lắm. Nhưng nếu như người dùng muốn chia sẻ file cho người khác thì bắt buộc phải chuyển sang định dạng file PDF thì mới có thể chia sẻ được. Với crack Abbyy Finereader 15 thì điều đó trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi file chỉ với vài cú click chuột, hơn nữa Abbyy Finereader còn cho phép chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng khác.
 • Khả năng bảo mật cao: Khả năng bảo mật cũng là khả năng được đánh giá cao trong phần mềm. Tại đây, phần mềm sẽ tiến hành mã hóa tự động thông tin lưu trữ, các dữ liệu của bạn và thậm chí là mã hóa cả tập tin cho nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Abbyy Finereader 15 corporate key nhé.
 • Hỗ trợ ký văn với cùng các chữ ký số
 • Hỗ trợ tìm kiếm văn bản và đánh dấu dữ liệu
 • Cho phép xóa thông tin dư thừa ra khỏi tài liệu
 • Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản Abbyy 15 full crack
 • Cho phép người dùng thêm văn bản, hình ảnh và ghi chú
 • Có khả năng bảo vệ file PDF bằng mật khẩu
 • Hỗ trợ chuyển đổi từ tệp file PDF thành các định dạng khác nhanh, chính xác

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt 

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft windows 7, windows 8, windows 8.1 và windows 10 với Microsoft windows server 2016, windows server 2012, windows server 2008 R2 và windows server 2012 R2.
 • Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ tương ứng.
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ từ 1GHz trở lên.
 • Bộ nhớ trống: Tối thiểu là 1GB ram, tốt nhất là nên trống từ 4GB trở lên.
 • Đĩa cứng có không gian tối thiểu là 2GB để cài đặt chương trình điển hình với không gian trống là 1.2GB cho hoạt động chương trình tối ưu.
 • Thẻ video có độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên.

>>> Download Format Factory Full Crack 5.9 – Định dạng File miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus.

Bước 1: Download Abbyy Finereader 15 full crack về máy rồi sau đó bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm bằng WinRAR và sau đó chọn tiếp vào Extract here.

giải nén và chọn Extract Here

Bước 2: Sau khi giải nén xong bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.

khởi động cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn vào Install phần mềm.

install phần mềm

Bước 4: Lựa chọn Yes To All để tiếp tục.

chọn yes to all

Bước 5: Chọn ngôn ngữ phần mềm và bấm OK để xác nhận.

Chọn tiếp vào I accept the terms of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood rồi bấm Next.

đồng ý các điều khoản

Bước 6: Để cài đặt tùy chỉnh bạn có thể chọn Custom hoặc mặc định là Typical rồi chọn Next.

Bước 7: Bỏ tích vào 2 tùy chọn trong ô check thứ 2 và 3 rồi tiếp tục bấm Install như hình.

Bỏ tích vào 2 tùy chọn trong ô check thứ 2 và 3 rồi tiếp tục bấm Install như hình.

Bước 8: Cài đặt thành bạn chọn Finish.

Ở bài viết trên thì chúng tôi đã mang tới cho bạn các thông tin về phần mềm Abbyy Finereader 15 và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 15 full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm: