Download Wandriver Win 10 64bit Full – Cập Nhật Driver Thủ Công Đơn Giản ✅

pbn
Tháng Một 16, 2023 0 Comment

Việc cập nhật driver trên máy tính của bạn luôn là thao tác quan trọng để hệ thống có thể chạy mượt mà trơn chu và cũng có rất nhiều cách để cập nhật driver cho máy tính, trong đó có việc sử dụng phần mềm cập nhật Wandriver win 10 64bit. Với Wandriver mới nhất 2023, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm các driver tương thích với máy tính. Đặc biệt, phần mềm còn rất dễ sử dụng và các driver hoạt động rất hiệu quả. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Wandriver cũng như hướng dẫn bạn cách download Wandriver Win 10 64bit Google Drive nhanh chóng và dễ dàng về cho máy tính. Mời các bạn hãy cùng VisualCPP tham khảo ngay nhé!

Link download Wandriver Win 10 64bit full active key

Tải Wandriver full crack TẠI ĐÂY

Wandriver là gì?

Wandriver win 10 64bit full crack hay có tên gọi cũ là Easy DriverPacks – đây là một bộ Driver đầy đủ tương thích với hệ điều hành Windows và là trình điều khiển cho các máy tính Windows đã quen thuộc với người dùng.

Nó hỗ trợ người dùng bằng việc tự động cập nhật các Driver còn thiếu ở trên PC hoặc cập nhật những Driver phiên bản cũ lên được các phiên bản mới hơn. Đây là một bộ trình điều khiển được sử dụng bởi nhiều trình điều khiển nhẹ, nhưng chúng là trình điều khiển khá đầy đủ cho Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 cho khả năng sử dụng và hoạt động vô cùng hiệu quả.

>>> Tải Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack Kích Hoạt Miễn Phí 2023

Wandriver Win 10 repack sẽ tự động tìm kiếm nhiều trình điều khiển khác nhau chưa được cài đặt hay là các trình điều khiển cũ ở trên máy tính của bạn . Những trình điều khiển này vô cùng dễ dàng tìm thấy trên máy tính của bạn như: tìm trình điều khiển VGA, card âm thanh, mạng / Ethernet, bo mạch chủ, chipset cũng như máy in và card WiFi, …

wandriver là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm update driver thủ công

 • Cài đặt và giải nén các trình điều khiển tương ứng tự động.
 • Khả năng tự động cập nhật và cài đặt tất cả các trình điều khiển bị lỗi và trích xuất driver phù hợp.
 • Wandriver Win 10 64bit sử dụng ít tài nguyên phần cứng trên máy tính hơn.
 • Cập nhật các bản trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn.
 • Cung cấp trình điều khiển cho Windows 10 phiên bản 64bit.
 • Tương thích với hệ điều hành như Windows 7/8.1/XP/10.
 • Easy driver Win 7 64bit Google Drive Hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Card đồ họa: Update đồ họa di động và máy tính để bàn NVIDIA GeForce 600-GeForce 2000 với trình điều khiển 436.30
 • Card mạng: Update trình điều khiển card mạng Intel PRO 100 / 1000 series 24.2, trình điều khiển card mạng Realtek RTL81xxx 10.036, Realtek Realtek RTL8152.
 • Chipset: Update chipset Intel Intel Trình điều khiển 10.1.22.3, cập nhật trình điều khiển chipset Intel Intel DPFT 8.6.10401.9906
 • Wifi: Update trình điều khiển thẻ mạng không dây Intel Wireless 3165 Series 21.40.1.4, cập nhật trình điều khiển thẻ mạng không dây Realtek RealLek RTL8192CE / 8723BE Phiên bản 824.0.10.202
 • Ổ đĩa: Update trình điều khiển RST Intel Series 100 series 17.5.3.1026
 • Thiết bị khác: Update trình điều khiển Intel TXEI v1924 .4.0.1062, trình điều khiển chip Intel Intel Bluetooth phiên bản 21.40.0.1

tính năng nổi bật của phần mềm

Wandriver có thể cập nhật được những driver nào?

 • Graphics: Nhận diện tự động được thiết bị card đồ họa đang sử dụng. Đồng thời tìm kiếm mẫu driver tương thích nhất cho chiếc VGA của người sử dụng phần mềm.
 • Audio: Wandriver full license này sẽ hỗ trợ cài đặt cho bạn driver âm thanh (Realtek High Definition Audio) với phiên bản 6.0.1.8254.
 • Network: Cập nhật mạng Lan (Intel® Ethernet Connection) version 12.15.25.6.

>>> Tải 3DP Chip Portable Full Crack Link GG Drive Mới Nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Wandriver nhanh chóng

Bạn hãy click chuột vào đường link ở trên để tải Wandriver win 10 64bit về cho máy tính:

Lưu ý: Trước khi giải nén phần mềm, bạn nên tắt windows defender, Windows Security  trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus, tường lửa.

Sau khi tải phần mềm Wandriver win 10 64bit về máy tính thành công, bạn hãy tiến hành cài đặt nhanh chóng theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sau khi tải bản thích hợp với hệ điều hành Windows đang sử dụng tiến hành giải nén file rar Wandriver 7.1 để tiến hành cài đặt.

tải windriver sau đó giải nén

Bước 2: Kích chuột vào thư mục vừa giải nén, rồi lựa chọn file “Wandriver(win10.x6).exe“.

chọn file có đuôi exe để cài đặt

 

Bước 3: Người dùng sẽ thấy được giao diện phần mềm.

Ở bước này bạn cần lưu ý ở khung mình khoanh số [ 1 ] và tích và 2 ô:

“Remove DrvFiles [Done]”: Click vào đây: nghĩa là các file cài đặt sẽ tự xóa driver khi hoàn tất.

“Restart system [Done]”: Sau khi đã cài đặt xong, Windows tự khởi động lại thiết bị.

Sau đó bạn hãy click nút “Install” và đợi từ 2 đến 3 phút để thiết bị tiến hành cài đặt driver. Khi PC/Laptop đã cài đặt xong nó sẽ thực hiện công đoạn Reset lại thiết bị. Nghĩa là quá trình update driver đã hoàn toàn thành công.

giao diện phần mềm

Bài viết trên đây đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn thông tin về phần mềm cập nhật Driver cho máy tính Wandriver win 10 64bit. Hy vọng qua bài viết này, VisualCPP đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như tải Wandriver win 10 64bit thành công về cho chiếc máy tính.

Bài viết liên quan: