Tải Recuva 1.53.2083 Pro + Business + Technician Full Crack 2023 ✅

Tải Recuva 1.53.2083 Pro + Business + Technician Full Crack 2023 ✅

pbn
Tháng Bảy 19, 2023 0 Comment

Nếu chẳng may bạn xóa mất file quan trọng trong bộ nhớ PC hay thùng rác mà bạn muốn khôi phục lại thì hãy sử dụng ngay phần mềm Recuva nhé. Ngay cả khi bạn xóa file hay xóa trong thùng rác thì Recuva vẫn có khả năng tìm file lại cho bạn và khôi phục về vị trí ban đầu. Để hiểu thêm về phần mềm Recuva và biết cách cài đặt phần mềm về máy thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Giới thiệu về phần mềm Recuva

Recuva full crack là phần mềm sử dụng nhằm mục đích khôi phục nhạc, hình ảnh, video, tài liệu hoặc tệp tin trên máy tính. Ngoài ra, Recuva còn hỗ trợ cho bạn lấy lại các định dạng dữ liệu trong thẻ nhớ máy kỹ thuật số, ipod, ổ đĩa hỏng hay bị format cho tới máy nghe nhạc mp3,.. với bản trả phí.

Những tệp mà Recuva download khôi phục đều được lưu trữ trong ổ cứng, đĩa mềm, usb, thẻ nhớ và ipod tùy bạn. Ngay cả những tệp mà bị xóa khỏi thùng rác thì phần mềm vẫn có thể khôi phục lại như bình thường. Để tìm hiểu xem phần mềm Recuva có những tính năng thú vị nào thì bạn hãy tham khảo ở phần tiếp theo nhé.

Giới thiệu về phần mềm Recuva

Tính năng chính trong Recuva

Recuva được biết tới là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và phổ biến. Phần mềm được sử dụng chủ yếu để khôi phục tập tin bị mất hoặc đã xoá nhanh chóng, dễ dàng. Các tính năng chính trong Recuva cho phép bạn phục hồi các tập tin, hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu,…Ngay sau đây là một số tính năng chính trong Recuva.

>>> Tải Easeus Data Recovery Wizard 13.5 Full Crack Vĩnh Viễn 2023 ✅

Hỗ trợ quét sâu vào hệ thống

Điểm nổi bật ở Recuva là quét sâu vào hệ thống để tìm kiếm các tập tin đã bị mất. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể phục hồi các tập tin quan trọng, chỉ với vài thao tác cơ bản. Ngoài ra, Recuva còn hỗ trợ bạn quét nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình khôi phục dữ liệu.

Hỗ trợ quét sâu vào hệ thống
Cho phép phục hồi từ nhiều nguồn lưu trữ khác nhau

Recuva ngoài hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu từ ổ cứng máy tính mà còn cho phép khôi phục từ nhiều nguồn lưu trữ khác. Khi này bạn hoàn toàn có thể phục hồi từ thẻ nhớ, điện thoại di động, usb hoặc thẻ SD,.. Recuva là công cụ linh hoạt và tiện lợi cho việc phục hồi dữ liệu được người dùng đánh giá cao và yêu thích nhiều hiện nay.

Cho phép phục hồi từ nhiều nguồn lưu trữ khác nhau
Tuỳ chỉnh quá trình quét

Recuva cung cấp cho bạn tính năng tùy chỉnh quá trình quét, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn tập tin cụ thể mà bạn muốn khôi phục. Qua đó giảm bớt thời gian quét, tăng độ chính xác hơn. Đặc biệt, bạn được phép chọn phạm vi quét, chọn loại tập tin và cả vị trí cụ thể nhằm hỗ trợ cho Recuva hoạt động hiệu quả hơn.

Tuỳ chỉnh quá trình quét
Cho xem trước tập tin

Đội ngũ phát triển phần mềm cho phép bạn xem trước tập tin đã phục hồi trước khi bạn tiến hành khôi phục hoàn toàn. Điều này giúp bạn xác định xem tập tin này có phục hồi đúng cách không trước khi bạn lưu trữ chúng lại, vừa tiết kiệm thời gian mà bạn có thể quyết didhj xem có khôi phục lại tập tin đó nữa hay không.

Cho xem trước tập tin

Giao diện đơn giản, trực quan

Phần mềm có giao diện thân thiện và đơn giản cho nên ngay cả những bạn không có kinh nghiệm và không am hiểu nhiều về công nghệ đều có thể thao tác được, chỉ với vài phút làm quen. Nhờ vào giao diện trực quan và tiện ích giúp cho bạn dễ dàng điều hướng các tính năng nhanh chóng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian để sử dụng phần mềm.

>>> Tải SPSS 27 Full Crack – Pre-Actived (Đã Test Thành Công 100%)✅

Hướng dẫn cài đặt

Tải Recuva 2022 full crack: TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm vào đường link phía trên để tải phần mềm Recuva về máy

Bước 2: Ngay sau khi bạn tải xong mở tệp tin lên và tiến hành cài đặt phần mềm Recuva nhé.

Bước 3: Chấp nhận các điều khoản và quy định cài đặt của phần mềm Recuva

Bước 4: Chọn nơi lưu trữ tệp tin và tiếp tục cài đặt

Bước 5: Chờ đợi hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt. Giờ thì bạn hãy mở phần mềm lên để khôi phục dữ liệu nhé.

Câu hỏi thường gặp

(1) Recuva có thể phục hồi mọi tập tin không? 

Trả lời: Có nhé bạn. Recuva phục hồi mọi tập tin bị xoá gồm video, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, văn bản cùng một số loại tệp tin khác. Tuy nhiên, với một số tập tin đặc biệt như tập tin hệ điều hành hay tập tin bị hỏng thì sẽ gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian hơn nhưng Recuva vẫn cố gắng phục hồi lại thành công.

(2) Recuva có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa Recuva không?

Trả lời: Có nhé bạn. Recuva có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa được format. Ngay từ khi bạn format từ một ổ đĩa, thì dữ liệu trong đó không bị xóa hoàn toàn, thay vào đó là bị đánh dấu hay ghi đè mà thôi. Khi này Recuva có thể quét và phục hồi các tập tin từ ổ đĩa đã format khi chưa bị ghi đè bởi dữ liệu mới.

(3) Recuva cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa bị hỏng không?

Trả lời: Recuva hoàn toàn có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa bị hỏng. Tuy nhiên việc phục hồi này sẽ khó hơn và không bảo đảm 100% thành công. Trường hợp ổ đĩa bị hỏng nghiêm trọng thì bạn nên tham khảo dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp để khôi phục lại nhé.

Recuva là phần mềm khôi phục dữ liệu vô cùng mạnh mẽ và chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Hơn nữa, giao diện của phần mềm Recuva cũng đơn giản, dễ sử dụng và cho phép bạn phục hồi từ nhiều nguồn khác nhau. Với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: