tải kmspico 2023 full crack

Tải KMSpico Full Crack – Active Win Bản Quyền Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Một 16, 2023 0 Comment

KMSpico đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm KMSpico được ứng dụng rộng rãi trên Office và hệ điều hành Windows. Vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin về KMSpico 2023 như khái niệm, tính năng, tải KMSpico full crack mới nhất năm 2023. Mời các bạn cùng VisualCPP theo dõi để tích lũy kiến thức hữu ích cho mình nhé!

Link download KMSpico full bản quyền

Tải KMSpico full crack ngay TẠI ĐÂY

KMSpico là gì?

KMSpico 11 là công cụ được sử dụng để kích hoạt Office và Windows của Microsoft. Sau khi tải về hoàn tất, bạn chỉ cần cài đặt và nhấn vào nút đỏ là có thể kích hoạt tất cả các sản phẩm của hãng này. Chúng tôi đã thử hàng loạt các phần mềm khác, tuy nhiên KMSPico 11 vẫn mang lại hiệu quả và có tỷ lệ thành công cao nhất.

Kích hoạt bằng KMSPico full crack là an toàn và hợp pháp cho mục đích thử nghiệm và đảm bảo rằng phần mềm của bạn vẫn được kích hoạt trong khoảng thời gian 180 ngày. Khi sử dụng hết khoảng thời gian này, phần mềm KMSpico sẽ tự động chạy nền trên PC để kích hoạt lại các sản phẩm Microsoft của bạn trong 180 ngày tiếp theo. Do đó, khi kích hoạt xong phần mềm bạn không nên xóa ứng dụng này đi, vì nếu hết 180 ngày thì các sản phẩm của Windows và Office sẽ trở về trạng thái chưa được kích hoạt.

>>> Tải KMSAuto Net Lite 1.7.9 – Kích hoạt bản quyền Windows và Office

Về tính bảo mật thì auto KMSPico sẽ không đánh cắp thông tin cá nhân trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, khi tải về bạn cần phải tắt Windows Defender trên máy tính đi. Vì đây là công cụ kích hoạt trái phép nên sẽ tự động bị xóa nếu bạn không tắt antivirus trên pc.

kmspico là gì?

Tính năng cực nổi bật của phần mềm

Ứng dụng của phần mềm KMSpico cung cấp đầy đủ các phiên bản 32 bit hoặc 64bit cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể áp dụng KMSpico 2023 full license cài đặt với các phiên bản Microsoft Office mới nhất hiện nay như 2019. Các bạn có thể điểm qua một số chức năng cực nổi bật của phần mềm như sau:

  • Cung cấp quyền active bản quyền mọi phần mềm do Microsoft sản xuất vô cùng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • KMSpico được thiết kế với giao diện đơn giản giúp hỗ trợ người dùng sử dụng một cách khoa học và đơn giản nhất.
  • Đảm bảo khả năng kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng.
  • Sở hữu tính năng tìm kiếm lỗ hổng trên các sản phẩm của Microsoft Windows và Microsoft Office.
  • Không phụ thuộc vào phần mềm diệt virus hoặc phần mềm độc hại trong quá trình Crack bằng công cụ KMSpico.
  • KMSpico Portable được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn thời gian sử dụng.
  • Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu cho văn phòng, công ty, trường học và rất nhiều lĩnh vực khác.
  • KMSpico Win10 hạn chế tuyệt đối nhu cầu kết nối của máy tính cùng Microsoft để kích hoạt bản quyền sử dụng.
  • Phù hợp đối với tất cả người dùng, kể cả những người không am hiểu công nghệ vẫn có thể kích hoạt bản quyền sản phẩm Microsoft rất nhanh.

>>> Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Vĩnh Viễn Miễn Phí 2023

tính năng nổi bật của kmspico

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Lưu ý:  Trước khi tiến hành cài đặt KMSpico, bạn hãy tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trên win 10 và 11 đi nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành download KMSpico full crack về theo link đã có ở trên. Sau đó giải nén file bằng WinRAR và chạy file KMSpico.exe với quyền admin.

tải xuống và giải nén file kmspico full crack

Bước 2: Sau đó chọn Next cho tới khi kết thúc.

nhấn next đến hết
Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, logo của KMSpico sẽ hiện trên thanh Menu. Bây giờ hãy nhấn chọn phần mềm.

hoàn tất cài đặt phần mềm
Vậy là chúng tôi đã chia sẻ với bạn thông tin về phần mềm KMSPico kèm theo link download KMSpico full bản quyền. Hy vọng rằng với những thông tin về cách tải phần mềm và cài đặt phiên bản mới nhất cho máy tính như trên bạn sẽ chạy mượt Windows hoặc Microsoft Office thành công. Đây là một phần mềm mà máy tính nào cũng cần thiết và mang tới cho khách hàng sử dụng Windows hoặc Microsoft Office tốt nhất có thể.

Xem thêm: