tải camtasia 9 full crack

Tải Camtasia 9 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A – Z

pbn
Tháng Một 16, 2023 0 Comment

Nếu từng làm quen với công việc chỉnh sửa video, chắc có lẽ bạn đã sử dụng hoặc nghe đến Camtasia 9. Vậy làm thế nào để tải Camtasia 9 Full Crack phiên bản mới nhất? Cách cài đặt và sử dụng phần mềm này có khó hay không? Hãy cùng VisualCPP tham khảo qua bài hướng dẫn tải Camtasia 9 full crack và cách sử dụng chi tiết từ A – Z ngay thôi nào!

Link download Camtasia 9 full license key

Tải Camtasia 9 full crack ngay TẠI ĐÂY

Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 full crack còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Camtasia Studio 9, đây là một ứng dụng chuyên để quay màn hình trên PC, laptop. Hiện tại, Camtasia có hai phiên bản đó là Camtasia 9 và Camtasia for Mac, lần lượt tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bên cạnh những chức năng chính như quay màn hình máy tính, thì phần mềm Camtasia còn tích hợp thêm một số chức năng khác, nhằm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video một cách hiệu quả. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người dùng chụp, quay màn hình sau đó chia sẻ dễ dàng lên các nền tảng mạng xã hội.

>>> Tải Movavi Video Editor Plus 22 Full Crack – Hỗ Trợ Chỉnh Sửa Video Pro

Ưu điểm của Camtasia 9 full license key là tất linh hoạt, sử dụng thuận tiện. Quá trình tải và cài đặt tương đối đơn giản, phù hợp với phần lớn người dùng hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng tương đối nặng và chưa có bản sử dụng thử miễn phí nếu không Crack chính là nhược điểm khiến người dùng ngần ngại tải Camtasia 9 về máy.

camtasia 9 là gì?

Tính năng cực nổi bật của phần mềm Camtasia 9

Ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, thì Camtasia 9 đã được phía nhà phát triển bổ sung thêm vô số tiện ích khác. Chẳng hạn như chức năng soạn thảo video, thêm bớt hình ảnh, ghi và chỉnh sửa âm thanh, tạo hiệu ứng, hỗ trợ nhiều định dạng và cho phép người dùng chia sẻ lên nền tảng mạng xã hội.

 • Chức năng quay màn hình: Đây là chức năng cơ bản có trên bản crack Camtasia 9. Qua đó, người dùng có thể ghi lại tất cả mọi thao tác thực hiện trên màn hình máy tính. Không chỉ ghi lại hình ảnh, công cụ này còn ho ghi lại cả giọng nói, hình ảnh thu từ webcam. Trong quá trình chỉnh sửa video, phần mềm hỗ trợ đầy đủ chức năng thu phóng, chèn hình ảnh và chú thích,.. vô cùng linh hoạt.
 • Chức năng thêm bớt hình ảnh, file âm thanh và video: Camtasia 9 bản quyền là công cụ hoàn hảo để người dùng chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Phần mềm có hỗ trợ chức năng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video từ máy tính vào file video bạn cần chỉnh sửa. Đặc biệt, Camtasia 9 còn hỗ trợ cả file hình ảnh và video ở định dạng 4K. Đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước, thời lượng và vị trí của video.
 • Chức năng soạn thảo video: Camtasia 9.1 hỗ trợ tốt cho việc quản lý, soạn thảo video. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm chú thích, dàn dựng nội dung theo ý đồ. Đặc biệt, trong phần ghi chú ngoài ký tự text thông thường, bạn có thể chèn thêm biểu tượng, kí tự đặc biệt. Đồng thời, người dùng có thể thực hiện thu phóng một vùng bất kỳ trong video. Trường hợp muốn dùng những chức năng nâng cao hơn, bạn hãy tải đầy đủ phiên bản trả phí nhé.
 • Chức năng ghi màn hình và chỉnh sửa video: Bên cạnh chức năng ghi màn hình và chỉnh sửa video, Camtasia 9 full active key còn sở hữu chức năng ghi âm. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể thu âm trực tiếp và chèn vào video. Quá trình chèn và chỉnh sửa âm thanh vào video tương đối đơn giản.
 • Chức năng tạo hiệu ứng: Camtasia Studio 9.1 2.3011 crack cung cấp đến người dùng hiệu ứng giúp phục vụ công việc chỉnh sửa. Qua đó, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh dễ dàng được thêm vào video. Sau khi thêm phụ đề, bạn có thể tạo độ nghiêng, tạo chuyển động cho văn bản. Việc tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không hề phức tạp như trên Premiere, người dùng chỉ việc chọn hiệu ứng xác nhận áp dụng là xong.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file, cho phép chia sẻ: phần mềm crack camtasia studio 9  hỗ trợ người dùng xuất file theo nhiều định dạng khác nhau. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội hoặc với người dùng khác. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn quản lý page hay website chuyên về thủ thuật.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
 • Bộ xử lý CPU: Loại lõi kép 2.0 GHz hoặc có thể cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu phải đạt được 4GB (lý tưởng là 16GB).
 • Ứng dụng lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất là 2GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 pixel trở lên.

>>> Tải MAGIX Video Pro X11 Full Crack – Lựa Chọn Chỉnh Sửa Video Hoàn Hảo

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9 pre-actived

Bước 1: Từ đường link download Camtasia 9 full crack mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên, bạn tiến hành tải file về nhé. Sau đó chọn lệnh “Run Administrator” để tiến hành cài đặt phần mềm.

chạy file cài đặt camtasia 9
Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Install” và chờ đợi một chút nhé.

chọn install phần mềm
Bước 3: Khi màn hình thông báo đã cài đặt thành công, bạn nhấn chọn “Finish” để đóng cửa sổ lại.
Đến đây coi như bạn đã hoàn tất quy trình cài đặt phần mềm Camtasia 9. Tuy nhiên nếu muốn mở khóa tất cả các chức năng, bạn phải trải qua giai đoạn Crack.

hoàn tất cài đặt phần mềm

Như vậy bài viết vừa chia sẻ đến bạn link download và cách tải Camtasia 9 full crack chi tiết từ A – Z. Camtasia 9 là phần mềm cực kỳ hữu ích khi khi bạn cần quay video màn hình và chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Hy vọng với những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích bạn!

Xem thêm: