Tải Microsoft Project 2019 Full License Key – Công Cụ Quản Lý Dự Án Hoàn Hảo

pbn
Tháng Một 13, 2023 0 Comment

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý dự án có dễ sử dụng thì Microsoft Project 2019 là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Phần mềm này có chức năng giúp bạn phát triển được dự án và phân công nhân lực theo dõi tiến độ của công việc hiệu quả. Để hiểu rõ hơn hãy tham khảo các thông tin sau đây đã được VisualCPP tổng hợp cho bạn từ tính năng cho đến hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm bản quyền đầy đủ.

Link download Microsoft Project 2019 full license key

Tải Microsoft Project 2019 full crack TẠI ĐÂY

Microsoft Project 2019 là gì?

Project 2019 full crack được nhiều người biết đến là một trong ứng dụng quản lý dự án được phát triển đến từ Microsoft.  Đây là phần mềm được phát triển với mục đích chính là hỗ trợ việc quản lý dự án, phát triển kế hoạch cũng như phân công nguồn lực cho dự án.

Ngoài ra thì MS Project 2019 pre-actived còn giúp bạn quản lý ngân sách cũng như theo dõi tiến độ quá trình hoạt động và số lượng công việc. Phần mềm giúp người dùng xác định các công việc cụ thể, sắp xếp thứ tự các công việc, tính toán được nguồn lực cho hoạt động và thời lượng hoạt động.

>>> Cách Tải Và Cài Đặt Office 2019 Full Vĩnh Viễn (Kích Hoạt 100%) Đơn giản nhất

Project 2019 được nhiều chuyên gia đánh giá là phần mềm giúp bạn kiểm soát thông tin nhanh chóng. Nó có khả năng sắp xếp công việc một cách phù hợp và khai thác tối đa tài nguyên. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải tư duy quá nhiều để sắp xếp công việc hợp lý nhất.

Không giống với những phiên bản trước, Microsoft Project Pro 2019 64bit nâng cấp này được tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội và quan trọng. Nó giúp người dùng giải quyết được khối công việc lớn và phát huy tối đa hiệu quả việc sắp xếp, đánh giá công việc. Phần mềm này trở thành công cụ vô cùng hiện đại, hữu ích được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

microsoft project 2019 là gì?

Tính năng nổi bật của Microsoft Project 2019

Microsoft Project 2019 full crack đã xuất hiện khá lâu nhưng đến tại thời điểm này nó vẫn chưa ngừng hết độ hot. Phần mềm luôn được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều bởi những tính năng nổi trội sau.

  • Có thể liên kết với công việc với menu thả xuống: Khi bạn sử dụng menu dạng thả xuống thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ việc chọn mũi tên trong cột tiền nhiệm và tiến hành tìm danh sách các tiền nhiệm của dự án. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình tìm kiếm thông tin.
  • Trường tên hỗ trợ tóm tắt nhiệm vụ: Tính năng này có thể giúp bạn dễ dàng nhận diện được một nhiệm vụ bất kì có được đưa vào trong kế hoạch dự án hay không. MS Project 2019 full license key sẽ giúp bạn có thể hiển thị tên tác vụ tóm tắt rõ ràng và nhìn rõ cấu trúc các dự án của mình.
  • Mục tiện ích thời gian và tiến trình tác vụ nhanh: Microsoft Project 2019 sẽ hỗ trợ thông báo tiến độ dự án, hiển thị các thanh thời gian gắn nhãn và tiến trình nhiệm vụ ở ngay trên tác. Nó có thể giúp cho công việc và kế hoạch của bạn được thực hiện đơn giản hóa.
  • Khả năng truy cập nhanh chóng: Project professional 2019 mang đến khả năng tương tác tốt với các sản phẩm công nghệ. Nhờ vào tính năng này mà người khiếm thị cũng sẽ giao tiếp được máy tính. Họ vẫn nhận biết được rõ màu sắc, cũng như giải thích thông qua phần mềm đọc màn hình.

>>> Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Thiết Kế Sơ Đồ Và Biểu Đồ Dễ Dàng

project 2019 full tính năng

Yêu cầu cấu hình để cài phần mềm Microsoft Project 2019

  • Hệ điều hành: bắt buộc phải là Windows 10 (32 bit và 64bit).
  • Bộ xử lý: tối thiểu 1GHz hoặc cao hơn.
  • RAM: tối thiểu 2GB hoặc cao hơn.
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu độ phân giải là 1024×768.
  • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 3GB hoặc cao hơn.
  • Card đồ họa: đồ họa dưới dạng DirectX 10.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải Microsoft Project 2019 full crack theo đường link ở trên. Giải nén file phần mềm vừa tải xuống bằng WinRAR

Bước 2: Khởi chạy file “Project Pro 2019 Retail.img”.

Khởi chạy file "Project Pro 2019 Retail.img".

Bước 3: Chạy file phần mềm bằng cách nhấn vào “Setup”.

click chọn Setup

Bước 4: Chạy tệp tin “win & office Activator.cmd”.

crack projects 2019 bản quyền

Bước 5: Chọn phím số “4”. Tiếp theo click phím 1.

Chọn phím số 4 để bắt đầu quá trình crack

chọn tiếp phím số 1

Bước 6: Sau khi xuất hiện chữ “Press any key …” thì các bạn nhấn phím bất kỳ. Vậy là hoàn tất quá trình crack Project Pro 2019 full tính năng.

hoàn tất quá trình crack

Tóm lại, bài viết đã giúp cho bạn hiểu được phần nào về các thông tin có liên quan đến tải Microsoft Project 2019 đúng chuẩn nhất. Bạn nên tham khảo thật kỹ để thao tác chính xác, chỉ cần tỉ mỉ là bạn đã thực hiện thành công.

Xem thêm: