Tải 3DP Chip 22.12.1 Full Crack – Update Driver Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Hai 14, 2023 0 Comment

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ xem thông tin bo mạch chủ, CPU , card đồ họa hoặc cập nhật driver cho máy tính thì bạn hãy tham khảo ngay 3DP Chip 22.12.1 full crack nhé. Ngay trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt 3DP Chip 22.12.1 full license ngay dưới đây.

Link download 3DP Chip 22.12.1 portable

Tải 3DP Chip 22.12.1 full crack ngay TẠI ĐÂY

3DP Chip là gì?

3DP Chip được biết tới là phần mềm cho phép tự động phát hiện cũng như hiển thị thông tin CPU, card đồ họa, card âm thanh và bo mạch chủ, Ethernet Card,…tất cả đều được cài đặt thiết bị người dùng. Nhưng nếu thiết bị của bạn đang kết nối với internet thì bạn hãy tải bộ driver mới nhất cho các thành phần trên nhé. 3DP Chip portable có giao diện thân thiện, cho phép hiển thị mọi thông tin về thành phần trên hệ thống máy tính.

>>> Tải GameTV Plus Full Crack [Thành Công 100%]

Tính năng chính trong 3DP Chip lite là tự động dò tìm thông tin trên hệ thống driver phần cứng, cung cấp các tùy chọn để cập nhật các driver đó lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng sao chép các thông tin hệ thống sang Clipboard trong 3DP Chip, đồng thời gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

Chẳng hạn như, khi bạn khởi động 3DP Chip thì bạn có thể thấy ngay tab Home ngay trên giao diện chính, đó chính là thông tin của phần cứng. Trong đó gồm có Chip, VGA và RAM với hệ điều hành cùng các dòng có dấu chấm than vàng, là lúc người dùng cần update driver đó.

3DP Chip là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Cho phép tự động tìm và cài đặt driver Mainboard cho máy: MainBoard máy tính chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, AGP các khe cắm bộ nhớ và mạch điều khiển chuột, ổ đĩa, máy in và bàn phím.Nếu như bo mạch chủ không hoạt động hoặc bị trì trệ thì rất có thể máy tính của bạn bị thiếu driver. Còn nếu bạn sử dụng 3DP Chip để tìm kiếm driver cho thiết bị này thì mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru hơn mà không sợ gặp phải bất cứ trở ngại nào.
 • Cho phép tìm kiếm driver cho card màn hình: Đối với card màn hình thì được sử dụng để xử lý những hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính. Thật là khó chịu nếu như màn hình của bạn bị giật hay chất lượng hình ảnh kém là do chưa có hoặc có driver không phù hợp. Khi sử dụng 3DP Chip 22.12.1 full crack thì phần mềm sẽ cho phép bạn tìm kiếm chính xác driver tương thích và máy tính của bạn được xử lý nhanh, mang lại hiệu quả.
 • Hỗ trợ tìm kiếm driver card mạng: Có thể bạn chưa biết thì card mạng là một trong những thành phần không thể nào thiếu được, bởi nó giúp cho máy tính của bạn có khả năng truy cập vào internet. Việc tìm kiếm các driver tương thích với card mạng không chỉ giúp cho máy tính của bạn truy cập vào internet được ổn định hơn, mà ngược lại còn giúp tăng tốc độ khi truy cập vào trang web.
 • Hỗ trợ tìm kiếm, download và cài đặt driver khi không kết nối với internet: Khi này chương trình sẽ tiến hành tìm kiếm tự động, ngay khi thiết bị của bạn kết nối internet và nó sẽ trả về những kết quả tìm kiếm mới nhất, giúp cho bạn lựa chọn cũng như download những driver chưa có trong máy hay là tương thích với một số thành phần trong máy.
 • Cung cấp đường dẫn tới trang chủ driver khi không kết nối với internet
 • Ngay cả khi thiết bị của bạn không kết nối với internet thì bạn vẫn có thể tìm kiếm driver mới, 3DP Chip net sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nhưng thay vì tìm kiếm link tải thì nó sẽ cung cấp đường dẫn trực tiếp đến trang chủ driver cần tìm và đồng thời bổ sung chúng vào máy tính hay là nâng cấp.
 • Phần mềm chiếm ít dung lượng, giao diện dễ sử dụng: Phần mềm chiếm một phần dung lượng khá thấp, ít tài nguyên của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn được đánh giá là rất dễ sử dụng, người bạn chỉ cần tải và cài đặt về là được. Đặc biệt, 3DP Chip crack còn phân chia rõ ràng từng thư mục, chẳng hạn như tìm kiếm driver cho bo mạch, tìm kiếm driver cho card mạng và tìm kiếm driver cho card màn hình,… Khi này bạn sẽ lựa chọn theo từng thư mục, sao cho chọn được driver phù hợp cho thiết bị nhé.
 • Hỗ trợ tìm chính xác những driver được yêu cầu.
 • Cung cấp thông tin, nguồn gốc link tải của driver.

>>> Tải Easeus Data Recovery Wizard 13.5 Full Crack Vĩnh Viễn 2023 ✅

Tính năng của 3DP Chip

Cấu hình cài đặt 3DP Chip 22.12.1

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 2000/ XP/ Vista, Windows 7, Windows 8 ( Phiên bản 32bit và 64bit). Phần mềm không hỗ trợ cho Mac, Linux.
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Dung lượng: Chiếm khoảng 4.6MB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía trên và tải ngay phần mềm 3DP Chip 22.12.1 về máy. Sau đó giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm chuột phải vào file cài đặt dạng .exe mới tải về. Sau đó thì tiến hành lựa chọn ngôn ngữ cài đặt rồi bấm OK

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm vào Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

bấm chọn next để tiếp tục trình cài đặt

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất

Bước 5: Khởi động và sử dụng.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm 3DP Chip 22.12.1 và hướng dẫn bạn tải 3DP Chip 22.12.1 full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: