Tải Nitro PDF Pro Portable 32/64 Bit [Đã Test 100%]

pbn
Tháng Hai 28, 2023 0 Comment

Nitro PDF là phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa file PDF được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng khác như hỗ trợ tạo file PDF, chuyển đổi file PDF từ các định dạng file khác nhau. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Nitro PDF thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Link download Nitro PDF Pro pre-activated

Tải Nitro PDF full crack ngay TẠI ĐÂY

Nitro PDF là gì?

Nitro PDF là phần mềm hỗ trợ đọc, tạo cũng như chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay. Điểm đặc biệt ở Nitro PDF full crack là giống với word, tiện lợi cho việc sử dụng. Nitro PDF repack cho phép bạn chuyển đổi từ file PDF sang word và từ word sang file PDF một cách dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho nên việc chuyển đổi file, ngay cả file tiếng việt cũng không bị lỗi font chữ, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

>>> Tải Foxit Reader Full Crack – Phần Mềm Đọc File PDF Chuyên Dụng 2023

nitro pdf là gì?

Tính năng nổi bật trong Nitro PDF Pro

  • Hỗ trợ tạo file PDF nhanh chóng: Riêng với phần mềm Nitro PDF thì hỗ trợ cho hơn 300 định dạng file khác nhau, trong đó phải kể tới file văn bản, hình ảnh, HTML hoặc là Microsoft Office hay WordPerfect,.. để bạn có thể tạo file PDF nhanh chóng từ các tập tin đã có sẵn.
  • Cho phép scan tập tin hoặc hình ảnh: Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể tự tạo file PDF từ các file hình ảnh hay scan trực tiếp bằng máy quét và lưu ở định dạng PDF từ các ứng dụng hỗ trợ in. Ngay sau khi chuyển sang định dạng PDF xong thì bạn được phép tùy chỉnh theo ý muốn của mình, chẳng hạn như xoay ảnh, chèn văn bản hoặc căn chỉnh sao cho phù hợp.
  • Cho phép chuyển từ file PDF sang định dạng file khác: Có thể nói Nitro PDF là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF vô cùng tuyệt vời. Với phần mềm này thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển từ tập tin PDF sang PDF/A, MS Office hoặc bất cứ ứng dụng nào có hỗ trợ cho word, excel và Powerpoint.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF một cách linh hoạt: Phần mềm Nitro PDF được tích thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để cho bạn có thể thoải mái hơn trong việc chèn văn bản, xoay file hay là chỉnh sửa văn bản, chỉnh sửa từ hay dòng trong tập tin PDF. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn một số tính năng hữu ích khác nhau thêm chú thích, đổi màu sắc, xoá trang bất kỳ, highlight và sắp xếp lại dòng hay đoạn văn nhanh chóng.
  • Cho phép gửi mail nhanh: Điểm đặc biệt ở phần mềm Nitro PDF chính là liên kết với các Outlook của Microsoft và cho phép bạn xem cũng như chỉnh sửa file PDF ngay trên phần mềm. Khi này bạn hãy bấm vào email as Attachment, tính năng này sẽ cho phép bạn gửi file PDF cho người khác ở dạng tệp đính kèm.
  • Cho phép thêm chữ ký điện tử: Việc thêm chữ ký điện là nhằm mục đích bảo vệ quyền cho bản PDF của mình để không cho người khác lấy và đăng tải tập tin PDF của bạn khi không được bạn cho phép. Và tính năng thêm chữ ký điện tử cũng được tích hợp ngay trong phần mềm Nitro PDF, chữ ký điện tử có thể là hình ảnh, văn bản, đoạn mã hay là file nội dung nào đó.

>>> Tải WinRAR Full Crack – Phần Mềm Giải Nén File Thiết Yếu Cho Thiết Bị

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt

  • Nitro PDF crack license key hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, Windows 11 và Windows Vista.
  • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất là từ 512MB.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Ít nhất là từ 300MB.
  • Bộ vi xử lý: Từ intel Pentium 1GHz trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ngay phần mềm Nitro PDF về máy theo đường link mà chúng tôi đã cho ở phía trên. Sau khi tải thành công về máy thì bạn bấm chuột phải vào file mới tải về và chọn vào Extract để tiến hành giải nén.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào file bạn mới giải nén và tiến hành chạy file Nitro_Pro13.exe ( Tại đây bạn hãy chọn bản 32bit hoặc 64bit)

chọn phiên bản 32 hoặc 64bit

Bước 3: Khi cửa sổ Nitro Pro Setup hiện lên màn hình thì bạn bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó màn hình sẽ xuất hiện 2 tùy chọn tự động thêm Nitro Pro vào trình duyệt Office và trình duyệt Web, bạn hãy bấm chọn vào hoặc không tuỳ ý.

lưu trữ file cài đặt nitro pdf 13

Bước 4:  Bạn vui lòng chờ trong ít phút để phần mềm được cài đặt xong. Tới khi cửa sổ thông báo hiện lên dòng chữ “Completed…” là bạn đã cài đặt phần mềm thành công rồi.

Tiếp theo bạn hãy bỏ dấu tích tại mục Launch Nitro Now rồi bấm finish để hoàn thành

Bước 5: Tiến hành mở file đã giải nén ở đầu và bấm chuột mở folder Patch rồi copy file Patch. ( chọn bản 32bit hoặc 64bit)

Tiến hành mở file đã giải nén ở đầu và bấm chuột mở folder Patch rồi copy file Patch.

Bước 6: Tìm tới thư mục cài đặt phần mềm ở ổ đĩa C -> chọn vào Program files -> chọn tiếp vào Nitro pro -> chọn vào 13. Sau đó bạn bấm chuột phải vào khoảng trống và bấm paste để dán file Patch. Ngay tại hộp thoại Destination Folder Access Denied thì bạn bấm Continue để đồng ý tiếp tục.

Bước 7: Bấm chuột phải vào file patch rồi mở file bằng quyền Run as administrator.

Bấm chuột phải vào file patch rồi mở file bằng quyền Run as administrator.

Bước 8: Khi màn hình xuất hiện thêm cửa sổ mới thì bạn bấm ngay vào Patch để kích hoạt bản quyền phần mềm Nitro Pro lên nhé.

bấm ngay vào Patch để kích hoạt bản quyền phần mềm Nitro Pro lên nhé.

Bước 9: Nếu bạn thấy phần mềm hiển thị thông báo Patck Ok! là bạn đã thành công rồi đấy.

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm phiên bản hack mới nhất. Đồng thời, bạn chỉ nên tải xuống bản hack game hoặc phần mềm full crack tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Với phần mềm Nitro PDF thì đây sẽ là phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc tạo, chỉnh sửa file và gửi file nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: