tải office 2016 full licnese

Tải Office 2016 Bản Quyền – Full Bộ Cài Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Hai 1, 2023 0 Comment

Office 2016 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng tiện ích nhất hiện nay. Ở phiên bản này, giao diện đã thay đổi thân thiện hơn và tương thích với nhiều nền tảng để cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Để tải và cài đặt phần mềm phiên bản 2016 full bản quyền về máy thì bạn hãy cùng VisualCPP theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Link download Office 2016 full bản quyền

Tải Office 2016 full crack ngay TẠI ĐÂY

Office 2016 là gì?

Trong giới văn phòng chắc hẳn không ai không biết đến bộ sản phẩm Microsoft 2016 full crack đúng không nào? Đây là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người dùng hiện nay. Vậy trước tiên chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về bộ phần mềm Microsoft 2016 để bạn hiểu hơn nhé. Office 2016 thực chất là bộ ứng dụng văn phòng do Microsoft phát hành.

Với Office 2016 thì đã được nhà phát hành sửa đổi, nâng cấp sau các phiên bản 2013, 2010, 2007 và được tích hợp đầy đủ các chức năng, có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.

Microsoft Office Professional Plus 2016 được nhà phát hành chính thức phát hành vào năm 2015, cụ thể hơn là vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên sau đó nó đã được nâng cấp để tương thích với hệ điều hành Windows 10 giúp người dùng xử lý các công việc văn phòng dễ dàng hơn.

>>> Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 mới nhất – Phần mềm kích hoạt mọi phiên bản cho Office và Windows

Tính năng nổi bật của Office phiên bản 2016

 • Nút Ribbon bổ sung: Nếu bạn là một người dùng thường xuyên phải tìm kiếm các mục menu trong MS Office 2016 crack license thì sẽ cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự do sắp xếp lại tùy chỉnh menu Ribbon của mình. Đây sẽ là cách để bạn tối ưu hóa giao diện menu một cách linh hoạt và nhanh chóng hơn.
 • An ninh kinh doanh: Office 2016 pre-actived đã được tích hợp vào bộ ứng dụng Word, Excel và PowerPoint… nếu bạn lo ngại việc hacker sẽ đăng nhập vào tài khoản của bạn thì không phải lo lắng.
 • Tra cứu thông minh: Bing sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết cho người dùng một cách vô cùng thông minh. Chính vì thế bạn chỉ cần chọn từ cần tra cứu, lập tức Insight sẽ hiển thị câu trả lời cho bạn.
 • Trình sắp xếp Email lộn xộn: Với công cụ này quản lý Email cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng, phần mềm sẽ quản lý bằng cách theo dõi từng đối tượng đã hoặc đang tương tác với bạn, còn các email khác sẽ được sắp xếp nằm ngoài nhóm này, còn nếu không ưu tiên và sẽ được gửi đến một thư mục riêng. Điều đáng chú ý là, Clutter sẽ giúp người dùng hiểu được những thư mục nào quan trọng đối với bạn cũng như các hoạt động sử dụng thường ngày.
 • Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên: Việc truy vấn ngôn ngữ tự nhiên này không còn gặp khó khăn khi Microsoft đã thêm tính năng Tell Tell Me. Đây được xem là lần đầu tiên mà chúng xuất hiện trong bộ Office Online. Ưu điểm là việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tìm kiếm sẽ cho bạn biết được những thông tin mong muốn có được.
 • Nhà nghiên cứu: Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì công cụ này sẽ là công cụ vô cùng tuyệt vời, chỉ cần bạn chọn nhà nghiên cứu ngay trên thanh công cụ, nhập cụm từ mà người sử dụng cần tìm kiếm vào thanh bên thì hàng loạt các kết quả sẽ được hiển thị, bạn hãy chọn một kết quả bạn muốn là đã hoàn thành.
 • Văn bản tô sáng: PowerPoint đang trở nên thịnh hành thì bạn sẽ ưa chuộng nó hơn bất cứ công cụ nào. Office 2016 crack giúp cho các phần của văn bản của bạn thêm nổi bật. Lúc này, bạn chỉ cần click chọn vào văn bản tô sáng và chọn màu của bạn là có thể hoàn thành.
 • Tệp đính kèm hiện đại trong Outlook: Thật dễ dàng khi việc đính kèm tập tin chỉ với các thao tác đơn giản. Chỉ cần nhấp chọn vào nút đính kèm phần cứng thì ngay lập tức một danh sách các tệp được làm việc gần đây trên các tệp sẽ hiển thị trên Onedrive
 • Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản: Bằng cách viết tay, bút kỹ thuật số hay thậm chí là chữ viết tay của bạn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng này sẽ cho phép chèn những phương trình toán học. Việc viết phương trình bằng tay của người dùng có thể chuyển đổi thành văn bản đánh máy và đương nhiên là bạn cũng sẽ có thể chèn trực tiếp vào tài liệu của mình dễ dàng.

>>> Download AIO Active Tools v3.1.3 | Crack nhanh Office & Windows Mọi Phiên Bản (updated 2023)

Cấu hình cài đặt phù hợp

Để có thể tải và cài đặt Office 2016 full bản quyền thì trước tiên bạn phải xem xét cấu hình của máy bạn. Chỉ khi đáp ứng được cấu hình thì phần mềm mới có thể vận hành ổn định, để cài đặt phần mềm Office 2016 thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • CPU: Tối đa 1GHz.
 • Ram: Đối với thiết bị 32bit thì yêu cầu ram là 1GB, đối với thiết bị 64bit thì yêu cầu ram là 2GB.
 • Ổ cứng trống: Tối thiểu đạt từ 3.0GB.
 • Phân giải màn hình: DirectX 10, từ 1024 x 576.
 • Hệ điều hành windows 7, windows 8, windows 10, windows server 2008 R2 và window server 2012.
 • Phiên bản.net: Bao gồm 3.5, 4.0 và 4.5.

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 full bản quyền

Bước 1: Tải Office 2016 full crack theo đường link ở trên. Bắt đầu giải nén bằng phần mềm WinRAR.

giải nén file bằng WinRAR

Bước 2: Chạy tệp tin cài đặt Setup.

chạy file Setup

Bước 3: Click chọn vào ô I Accept the terms of this agreement và chọn Continue.

đồng ý các điều khoản phần mềm

Bước 4: Lựa chọn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

chọn install

Bước 5: Chọn vào Customize.

Chọn Customize

Bước 6: Để bỏ lựa chọn phần mềm nào đó thì click chuột trái vào phần mềm đó và lựa chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt.

Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt

Bước 7: Phần mềm sẽ mất một ít phút để có thể hoàn tất cài đặt.

chọn close nhé

Bước 8: Ta sẽ kích hoạt Office 2016 license crack bằng KMSpico. Sau khi tải về, bạn hãy sử dụng WinRAR để giải nén file tập tin của KMSpico nhé.

giải nén file kmspico

Bước 9: Click chuột phải vào file KMSPico và chọn ngay Run ad administrator.

chọn chạy quyền admin

Bước 10: Chọn vào Next

lựa chọn next

Bước 10: Click vào I accept the agreement và bấm vào nút Next.

Click vào I accept the agreement và bấm vào nút Next.

Bước 11: Vẫn tiếp tục bấm Next.

chọn next tiếp tục

Bước 12: Sau đó bạn hãy gõ vào tìm kiếm ở Menu Start để tìm KMSpico. Phần mềm sẽ được khởi động, và bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ một tí là Office 2016 sẽ được Active bản quyền thành công.

Như vậy, ở trong bài viết này thì VisualCPP cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Office 2016 full bản quyền và hướng dẫn cho bạn cách tải, cài đặt phần mềm Office 2016 full bản quyền về máy nhanh nhất. Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn về Office 2016 sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan: