tải ms visio 2016 full crack

Tải Microsoft Visio 2016 Professional Full Crack + Key Active mới 2023 ✅

pbn
Tháng Hai 22, 2023 0 Comment

Microsoft là ông lớn trong ngành công nghệ thông tin mà hầu như bất kỳ ai cũng đều biết đến. Các sản phẩm của Microsoft có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng có tính ứng dụng cao và được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Visio 2016 là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà Microsoft. Sau đây VisualCPP sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tải Microsoft Visio 2016 Professional Full Crack.

Link download MS Visio 2016 full product key chính chủ

Tải Microsoft Visio 2016 full crack ngay TẠI ĐÂY

MS Visio 2016 là gì?

Microsoft Visio 2016 Professional là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ, biểu đồ thông minh và chuyên nghiệp. Nó được tích hợp vào trong bộ chương trình của Microsoft Office. Phần mềm MS Visio 2016 full crack giúp người dùng thực hiện bản vẽ một cách trực quan, đẹp mắt và không phải mất quá nhiều thời gian.

Visio 2016 crack cũng vô cùng linh động, phần mềm này cho phép bạn sao chép nhanh chóng các bản vẽ của mình qua các phần mềm khác như Word, Excel…có hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt. Người dùng được phép lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để quá trình tương tác với Microsoft Visio thêm thuận lợi.

>>> Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Thiết Kế Sơ Đồ Và Biểu Đồ Dễ Dàng

Microsoft Visio 2016 full product key cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các mẫu, hình dáng và nhiều đối tượng. Từ đó, bạn có thể tận dụng để tạo nên những sơ đồ ấn tượng một cách dễ dàng và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Nhờ có Microsoft Visio 2016 mà chúng ta có thể dễ dàng trực quan hóa các số liệu của sơ đồ.

Download Visio 2016 full crack 64 bit có thể tạo dựng được bất kỳ mẫu sơ đồ nào. Từ những mẫu sơ đồ mặt bằng đơn giản cho đến những sơ đồ phức tạp nhiều chi tiết và sơ đồ trục.

Visio 2016 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Tối ưu về giao diện: Những biểu tượng công cụ như Microsoft, Excel, Microsoft Word, PowerPoint…đều đã được loại bỏ. Active visio 2016 cmd chỉ giữ lại ba biểu tượng là save, redo và undo. Các tab trong phần mềm được phân chia bởi dấu gạch dọc thay vì được dính vào nhau như trước kia. Từ đó giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát và thao tác nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm.
 • Smart lookup: Tính năng mới này cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp kết quả từ Bing. Bạn chỉ cần bôi đen cụm từ sau đó nhấp chuột phải chọn Smart lookup thì kết quả được trả từ Bing sẽ được hiểu thị trực tiếp ngay trên trang tài liệu mà người dùng đang thực hiện thao tác.
 • Liên kết sơ đồ với dữ liệu thời gian: Người dùng có thể dễ dàng liên kết định dạng của Visio crack với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau như: Microsoft Excel, Microsoft Excel Services, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure, Active Directory, and Microsoft SharePoint Lists and Business Connectivity Services.
 • Tích hợp Skype: Giúp cho người dùng dễ dàng giao tiếp khi thực hiện các thao tác xử lý tài liệu, văn bản. Bạn có thể dễ dàng nhắn tin trao đổi trực tuyến, chia sẻ màn hình làm việc, đối thoại và chat video ngay trong văn bản.
 • Hình dạng được bổ sung và nâng cấp: Microsoft Visio 2016 crack mang đến cho người dùng nhiều thiết kế chi tiết và tinh tế. Để tìm kiếm sơ đồ trang web, bạn chỉ cần nhấp chọn vào “File”, sau đó nhấp chọn vào “New”. Phần mềm có cấp nhật rất nhiều hình dạng mới, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Microsoft Visio hỗ trợ đa dạng định dạng tệp, bao gồm: .dwg, .dxf, .emz, .jpg, .png, .svg, .svgz, .tif, .tiff, .bmp, .dib, .wmf, emf, GIF. Ngoài ra, những mẫu sơ đồ có sẵn trong Microsoft Visio 2016 cũng là gợi ý tối ưu dành cho người dùng.
 • Nâng cao tính bảo mật: Visio 2016 được bổ sung Quản lý thông tin (IRM). Người dùng có thể thiết lập các hạn chế quyền truy cập của những người khác khi truy cập vào tệp Visio mà mình sở hữu. Đối với phiên bản dành cho web, người dùng có thể thay đổi quyền truy cập của khách trực tiếp trên đường link đang chỉnh sửa.

>>> Tải Microsoft Project 2019 Full Vĩnh Viễn – Công Cụ Lập Kế Hoạch Chi Tiết

tính năng nổi bật của visio 2016

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành thiết bị: từ Windows 7 trở lên.
 • Bộ vi xử lý CPU của máy: từ 1 GHz trở lên. Hỗ trợ cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit.
 • Dung lượng ổ đĩa còn trống: ít nhất từ 3 GB trở lên.
 • Đồ họa: DirectX10.
 • Độ phân giải của màn hình: 12000 x 800 pixel.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file theo đường link ở trên
Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải bằng WinRAR.
Bước 3: Chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm
Bước 4: Chọn vào dòng “I accept the terms of this agreement”, tiếp theo bạn chọn “Continue”.
Bước 5: Copy key active Microsoft Visio 2016 và dán vào để cài đặt phần mềm.

nhập key bản quyền
Bước 6: Nhập key chính chủ: VNWKJ-T3CXY-B9CT8-XY4VD-WQKY7. Nhấp chọn vào “Install now” và chờ đợi trong một vài phút.

Nhập key chính chủ và chọn Install

Bước 7: Hoàn tất cài đặt.

Sơ đồ mang đến cho người xem cái nhìn trực quan, tổng quát và chính xác trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên việc xây dựng biểu đồ thủ công chưa bao giờ là dễ dàng. Nhờ có phần mềm Microsoft Visio 2016 mà năng suất làm việc của nhiều ngành nghề được nâng cao đáng kể. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể tải thành công và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với Microsoft Visio 2016.

Xem thêm: