Tải Solidworks 2019 Portable – License Key Full Vĩnh Viễn

pbn
Tháng Ba 2, 2023 0 Comment

Solidworks 2019 full crack chắc hẳn là phần mềm khá quen thuộc đối với người dùng hiện nay rồi đúng không nào? Nhất là trong lĩnh vực thiết kế thì Solidworks là phần mềm mang tới các tính năng mạnh mẽ với khả năng xử lý tốt. Đây cũng là lý mà Solidworks 2019 crack được đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay, để cài đặt phần mềm Solidworks 2019 về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Link download Solidworks 2019 full product key

Tải Solidworks 2019 full crack ngay TẠI ĐÂY

Để tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ nên tìm và tải xuống bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như NYT hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy.

Solidworks 2019 là gì?

Solidworks 2019 là phần mềm hỗ trợ thiết kế cơ khí 3D khá phổ biến hiện nay, do Dassault Systemes Solidworks Corp phát triển. Với Solidworks 2019 full license key thì cho phép bạn hoàn thành các thao tác lắp ráp mô phỏng nhanh chóng, trong đó phải kể tới sửa đổi lắp ráp, hiển thị lắp ráp dưới hình dạng 3D, khớp các thành phần và đo mặt cắt ở chế độ xem xét dựa trên quy mô lớn, giúp giảm bớt thời gian phát triển sản phẩm, mang lại hiệu quả cao.

>>> Tải SolidWorks 2021 Pre-Actived – Đã Test Ổn Định 100%

Ngoài ra, crack Solidworks 2019 google drive còn cung cấp thư viện nội dung đồ sộ, cung cấp tài liệu tham khảo để bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn trong thiết kế. Hơn nữa, Solidworks 2019 cũng là giải pháp hoàn hảo cho các bản vẽ 3D cad, cho phép bạn chuyển đổi từ 2D sang 3D dễ dàng, nhanh chóng.

Điểm đặc biệt ở Solidworks 2019 service pack chính là khả năng tái tạo chi tiết cơ khí, giúp cho người dùng dễ hình dung ra sản xuất, từ đó hỗ trợ cho việc xuất bản nguyên tác được thực hiện trên Solidworks chính xác, vừa giúp cho bạn tiết kiệm thời gian lại hạn chế tình trạng thất thoát tài nguyên.

solidworks 2019 là gì?

Tính năng nổi bật

 • Topology Study và Slicing mesh: Phiên bản 2019 sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa hình dạng ngay sau khi nhập vào lực nén, đây là một trong những yếu tố vô cùng an toàn, nó có thể ràng buộc tần số lại với nhau. Tại đây bạn cũng có thể sử dụng tính năng Slicing lưới nhằm mục đích tạo ra các Sketch từ thân lưới, giữ cho các ràng buộc chắc chắn hơn.
 • 3D Texture Body: Solidworks 2019 full product key cho phép bạn thêm nhanh kết cấu 3D vào trong các khối solid hiện có, đồng thời giúp hiển thị các sản phẩm mỗi khi chúng xuất hiện trong cuộc sống thực, trong đó không thể không kể tới tay cầm. Ngoài ra, còn giúp cho bạn có thể tạo ra một lưới bù đắp từ khối solid hiện có, kèm theo đó là các điều khiển phục vụ cho việc tinh chỉnh kích thước cũng như hình dạng của sản phẩm.
 • Assembly Defeaturing: Khi sử dụng phần mềm Solidworks 2019 thì bạn sẽ được phép xóa các phần tử lắp ráp có sẵn, nó có thể là các lắp ráp đặc trưng bên trái cùng phiên bản bị xóa phần tử ở bên phải.
 • Với bản cập nhật mới nhất thì Solidworks bản quyền vĩnh viễn ver.2019 sẽ đưa chúng đi xa hơn nữa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khả năng xóa phần tử của các lắp ráp, bảo vệ hình dạng cũng như bản chất của lắp ráp để giấu đi những chi tiết nhạy cảm hoặc không liên quan.
 • Ngoài ra, Solidworks 2019 còn cho phép bạn tạo, tối ưu hóa quy trình và làm việc được trong môi trường Assemblies một cách nhanh chóng nhất.
 • Group Mates by Status: Cho phép bạn xếp các nhóm lại với nhau dựa vào mate. Việc bạn nhóm chúng lại với nhau tạo ra danh sách mates sẽ khiến cho bạn quản lý mọi thứ dễ dàng hơn, nhất là trong phiên bản kế tiếp. Hơn nữa, bạn còn có thể nhóm các mate theo từng kiểu riêng, đôi khi trong quá trình nhóm thì cũng sẽ gặp một số lỗi như ẩn mate hoặc không kích hoạt, khi này bạn đừng lo nhé.
 • Cộng tác nhanh gọn, cho phép bạn thêm tùy chọn để nhập/ xuất hình ảnh, tạo sự tương tác
 • Mở rộng kinh nghiệm sử dụng cho Solidworks trong AR/VR. Đồng thời làm tăng khả năng chia lưới hình học, tinh giản kỹ thuật đảo ngược với tối ưu hóa cấu trúc liên kết.
 • Các công cụ tuyệt vời khác như Modeling giúp cho mô hình hóa chi tiết mạnh mẽ hơn trong Solidworks.
 • Cung cấp nhiều tính năng và quyền hạn cho Drawings, làm cho khả năng tạo khung hình mới và quyền hạn được bổ sung, mang lại hiệu quả cao khi xuất các bản vẽ.
 • 3D Annotations thúc đẩy quá trình làm việc với kích thước 3D với dung sai.
 • Tính năng mới thiết lập của Weldments nhằm cải thiện năng suất làm việc cùng bộ phận kết cấu ở mức cao nhất.
 • Cho phép tắt cập nhật và điều phối tự động trong Toolbox.
 • Cho phép tự động cập nhật bảng sửa đổi.
 • Đơn giản hóa đối với quy trình lắp ráp.

>>> Tải SolidWorks 2022 Full Crack Thiết Kế 3D Đa Tính Năng Hiện Đại

tính năng nổi bật của phần mèm

Cấu hình cài đặt

Hệ điều hành phù hợp: Windows 7 ( bản 64bit), Windows 8.1 ( bản 64bit), Windows 10 ( 64bit).

CPU: Tối thiểu là từ Intel Core 2 Duo dành cho cấu hình 32bit và 64bit.

RAM: Tốt nhất là nên trống từ 8GB ram trở lên.

Video: Bao gồm driver và card đồ họa.

Card đồ họa: Bao gồm NVIDIA Quadro P600 ( cao cấp), P1000/2000 ( tầm trung) và P4000 ( cao cấp), bới AMD Radeon Pro WX 3100 ( cao cấp), WX 4100 ( tầm trung) và WX5100 ( cao cấp).

Ổ cứng: Trống ít nhất là từ 100 GB trở đi.

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bảo đảm là đã ngắt kết nối với internet

Bước 2: Bạn hãy tiến hành cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 ngay trên hệ thống của bạn ( Nếu có).

Đối với những bạn đã cài đặt Solidworks 2018 trở về trước thì bạn cần phải xóa license và active cũ đi nhé.

cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0

Bước 3: Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén fix _-_Solidworks_2019. Rồi bạn hãy copy  Solidworks_Flexnet_Sever vào ổ C nhé.

Giải nén fix _-_Solidworks_2019. Rồi bạn hãy copy  Solidworks_Flexnet_Sever vào ổ C nhé.

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy tiến hành chạy file Server_ install.

Tiếp theo bạn hãy tiến hành chạy file Server_ install.

Bước 5: Tiếp tục chạy file sw2019_network_serials_licensing.

Bước 6: Click chọn vào file setup.exe ở quyền quản trị.

Bước 7: Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt vào folder fix và thực hiện copy 2 file Program vào Program file vào ổ C là được.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt vào folder fix và thực hiện copy 2 file Program vào Program file vào ổ C là được.

Cuối cùng là chạy file SolidSQUADLoaderenable

Ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm, các tính năng nổi bật ở trong Solidworks 2019, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Solidworks 2019 về máy nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài bước. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: