Tải Avast Premium Security Full Crack + License Key Active Đến 2030

pbn
Tháng Hai 10, 2023 0 Comment

Product Key Avast Premium Security kích hoạt bản quyền mới nhất được rất nhiều người dùng máy tính tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này trong vòng 1 năm cho 1 thiết bị, người dùng sẽ phải trả số tiền là $39.99. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây VisualCPP sẽ cung cấp cho bạn Key Avast Premium Security, bản quyền active đến 2030 hoàn toàn miễn phí.

Link donwload Avast Antivirus Premium full license key

Tải Avast Antivirus Pro full crack ngay tại đây

Avast Premium là gì?

Avast Premium Security chính là phần mềm diệt virus đến từ thương hiệu Avast Software. Từ khi ra mắt đến nay, bộ công cụ này đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá giống “Đột phá về an ninh mạng” năm 2020, “Biện pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối được phê duyệt” năm 2021,…

So với các phiên bản miễn phí, Avast Premium full crack được nâng cấp với nhiều lớp bảo mật và những tính năng quyền riêng tư tiên tiến hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm Avast premiere full crack còn cung cấp cho người dùng những giải pháp bảo mật toàn diện, có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của người dùng. Hiện tại, Antivirus free download đang cung cấp 2 gói tùy chọn là bảo vệ 1 thiết bị (giá $39.99/năm) và bảo vệ 10 thiết bị (giá $49.99/năm).

>>> Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất,mạnh nhất

Với phần mềm này, người dùng có thể yên tâm sẽ được bảo vệ 24/7 khỏi mọi nguy cơ từ tin tặc, những kẻ gian trên mạng hay các phần mềm tống tiền trên mạng.

avast antivirus full crack

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Avast Premium portable thừa hưởng toàn bộ mọi tính năng của phiên bản miễn phí Avast Free Antivirus. Không những vậy, nó còn được bổ sung hàng loạt các giải pháp bảo mật tiên tiến khác như:
 • Bảo vệ thiết bị trước mọi phần mềm độc hại, đặc biệt Avast liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu về các phần mềm độc hại mới nhất
 • Tính năng Ransomware Shield giúp bảo vệ các file khỏi bị sửa đổi khi chưa được sự đồng ý từ phía người dùng, từ đó phòng tránh những vụ tấn công zero-day.
 • Tường lửa nâng cao của Avast crack license key giúp ngăn chặn toàn bộ những kết nối đến không đáng tin cậy.
 • Với trình quản lý mật khẩu thông minh, mật khẩu của bạn sẽ được lưu trữ ở nơi đã được mã hóa, do đó người dùng có thể tùy ý thay đổi mật khẩu bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải ghi nhớ chúng.
 • Tính năng hủy dữ liệu vĩnh viễn, khiến cho việc khôi phục các file nhạy cảm là không thể.
 • Cảnh báo người dùng về các file nhạy cảm và chưa được bảo vệ đang hiện hữu trên hệ thống của bạn như hộ chiếu,  thông tin thẻ tín dụng,…
 • Phần mềm avast premier full crack chạy các file không đáng tin cậy trong Avast Sandbox – đây là một môi trường hoàn toàn biệt lập với hệ thống máy tính của bạn.
 • Quét các website và cảnh báo đến người dùng nếu phát hiện tình trạng trang web giả mạo.
 • Ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển thiết bị từ xa và khóa file bằng phần mềm tống tiền hoặc phát tán phần mềm độc hại vào hệ thống của người dùng.

>>> Tải Avira Antivirus Pro Full Crack Ngăn Chặn Virus Và Phần Mềm Độc Hại

tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Premium

Bước 1: Download Avast Premium Security full crack cho Windows. Sau đó giải nén file đã tải bằng WinRAR

Bước 2: Click chuột phải vào file Avast premium security setup online.exe > sau đó nhấn chọn Run as administrator.

Click chuột phải vào file Avast premium security setup online.exe > sau đó nhấn chọn Run as administrator.
Bước 3: Tại cửa sổ User Account Control, bạn nhấn vào Yes để đồng ý.

Bước 4: Click vào tùy chọn ngôn ngữ ở góc trên cùng bên phải của màn hình và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Tiếp theo, nhấn chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Avast. Bạn cũng có thể nhấn vào Customize để tùy chỉnh thiết lập theo nhu cầu của mình.

Tại cửa sổ User Account Control, bạn nhấn vào Yes để đồng ý.
Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, chuyển qua bước kích hoạt để sử dụng phần mềm Avast Premium Security. Tiếp tục mở cửa sổ Menu ở góc trên bên phải của Avast.

chuyển qua bước kích hoạt bản quyèn
Bước 6: Click chuột vào Enter a activation code để nhập product key hoặc để sử dụng giấy phép kích hoạt.

Click chuột vào Enter a activation code để nhập key kích hoạt hoặc để sử dụng giấy phép kích hoạt.
Bước 7: Nhập key kích hoạt bản quyền Avast Premium Security mới nhất 2023.

 • DCZ6CC–5X4QT2–4ZL4RA
 • MU5ZR2-QN9G5J-5UU8UE
 • 6VNT83-KWYMT2-5V48X6
 • AGHSPE-982YJJ-5YU56N
 • RAKRGY-5L5HN2-5UU8U6
 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9
 • 890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

Bước 8: Nếu nhập key hoặc license file của người dùng được chấp nhận, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Your code is valid for multiple subscriptions”.

Trên đây là toàn bộ các key Avast Premium Security, bản quyền active 2030 hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, danh sách key bản quyền sẽ liên tục được cập nhật trong bài viết này, do đó bạn nên lưu lại bài viết để nhanh chóng nắm bắt những thông tin mới nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Xem thêm: