Tải Adobe Photoshop 2018 – Link Google Drive Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Một 30, 2023 0 Comment

Photoshop CC 2018 full là một trong những bộ công cụ dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. So với các phiên bản tiền nhiệm, phiên bản này có những cải tiến vượt bậc về công cụ và cả giao diện. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như tham khảo chi tiết hướng dẫn cách tải và cài đặt Adobe Photoshop phiên bản 2018, cùng đón đọc ngay bài viết dưới đây của VisualCPP.

Link download Adobe Photoshop 2018 full bản quyền

Tải Adobe Photoshop 2018 full crack ngay TẠI ĐÂY

Adobe Photoshop 2018 là gì?

Phiên bản thuộc dòng Series CC vô cùng phổ biến của hãng Adobe. Photoshop CC 2018 crack là phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng như xử lý đồ họa chuyên nghiệp cũng như được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay.

>>> Tải Adobe Photoshop 2023 Full Tính Năng [Đã Test 100%]

Photoshop 2018 full license với những công cụ được nhà phát triển bổ sung các cải tiến hiện đại, giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian xử lý ảnh so với các phiên bản Adobe Photoshop CS6. Đặt biệt, đó là sự kết hợp giữa phần mềm chuyên nghiệp với trí tuệ nhân tạo AI đã hỗ trợ người sử dụng rất nhiều trong quá trình thiết kế, nâng cao trải nghiệm của người dùng lên mức tối đa. Với công nghệ lưu trữ đám mây với dung lượng từ 2GB cho đến 100GB, đã mang đến sự đồng bộ không bị gián đoạn các tệp thiết kế giữa nhiều máy tính với nhau.

photoshop 2018 là gì?

Những tính năng nổi bật của công cụ chỉnh sửa ảnh bản CC 2018

 • Sự cải tiến của công cụ Select and Mask: So với các phiên bản tiền nhiệm, Photoshop CC 2018 được cải thiện bộ công cụ Select and Mask để thay đổi hình nền của bức ảnh. Các thao tác được nhà phát triển Adobe tối giản giúp người dùng lựa chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa sau đó sử dụng công cụ này để chọn nhanh phần hình ảnh muốn giữ nguyên hoặc làm sạch các cạnh, góc xung quanh.
 • Truy cập hình ảnh Lightroom: Adobe Lightroom CC là phiên bản được phát triển và cải tiến dựa trên đám mây của chương trình, được tích hợp vào Photoshop. Cho phép người dùng tải ảnh trực tiếp lên tài khoản đám mây Adobe Creative Cloud thông qua ứng dụng hoặc trang web chính của phần mềm. Và người dùng dễ dàng truy cập nhanh các bức ảnh Lightroom từ Photoshop.
 • Hướng dẫn sử dụng từng bước: Adobe Photoshop CC 2018 crack được thiết kế với một bảng hướng dẫn hoàn toàn mới mang tên Learn Panel. Công cụ mang đến thông tin chi tiết về hướng dẫn cách sử dụng chương trình, từ đó hỗ trợ đắc lực cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu tải về và sử dụng lần đầu tiên.
 • Đa dạng phông chữ: Ở phiên bản 2108 Adobe Photoshop CC crack đã cung cấp số lượng lớn dạng phông chữ khác nhau, từ đó giúp cho người dùng có thêm vô số sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với thiết kế mang đậm tính cá nhân. Người dùng có thể tùy chỉnh sâu từ kích thước, màu sắc và độ đậm nghiêng… của các chữ có độ chính xác cao và nhanh chóng nhất.
 • Công cụ vẽ đường cong trực quan: Curvature Pen Tool là tính năng mới đã được bổ sung vào phần mềm giúp người dùng dễ dàng vẽ được các hình dạng cong mà không gặp khó khăn trong thao tác. Công cụ có sẵn trong trình đơn Pen tool thông thường, với thiết kế đơn giản, trực quan và phù hợp cho người lần đầu sử dụng. Ngoài bộ tính năng kể trên, phần mềm còn gây ấn tượng bởi khả năng chỉnh sửa ảnh toàn cảnh (Panorama) 360 độ, tính năng chia sẻ mở cho người dùng có thiết bị Microsoft Surface.

>>> Tải Adobe Zii Full Mọi Phiên Bản – Update Mới Nhất 2023 ✅

Cấu hình cài đặt lý tưởng

 • Bộ vi xử lí đa lõi 2 GHz hoặc cao hơn.
 • Tối thiểu hãy là 2 GB RAM ( khuyến nghị 8GB RAM).
 • Chuẩn bị sẵn 2.6 GB dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có cho cài đặt 32 bit và 3.1 GB cho cài đặt 64 bit.
 • Hệ điều hành: Windows từ 7 đến 8; 8.1 và phiên bản Win 10 hỗ trợ cả nền tảng 32 bit và 64 bit.
 • Màn hình có độ phân giải từ 1024 x 769 ( đề nghị nên là 1280 x 800) với color 16 bit.
 • Thấp nhất là 512 MB dảnh riêng cho VRAM (đề nghị 2 GB).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết và nhanh chóng

Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn phải nhớ ngắt kết nối thiết bị đến mạng cho tới khi quá trình Crack thành công nha.

Bước 1: Tải Adobe Photoshop 2018 full crack theo đường link đã được cung cấp ở trên.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình giải nén xong ta tiến hành Setup.

Khởi chạy file Setup phần mềm

Bước 3: Hãy chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra tự động cho đến khi hoàn tất.

Hãy chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra tự động cho đến khi hoàn tất.

Vì đây là phiên bản Repack đã được kích hoạt bản quyền sẵn. Bạn không cần phải kích hoạt nữa nhé!

Trên đây là những thông tin giới thiệu về phần mềm cùng với các tính năng cũng như hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách cài đặt của Adobe Photoshop CC 2018 full tính năng. Hi vọng sẽ giúp bạn lập thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng không gặp khó khăn trên chính thiết bị của mình.

Xem thêm: