tải adobe photoshop cs6 full crack

Tải Adobe Photoshop CS6 – Trình Chỉnh Sửa Ảnh Phổ Biến Nhất Thế Giới

pbn
Tháng Một 10, 2023 0 Comment

Có phải bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, giao diện dễ sử dụng để phục vụ cho công việc của bạn mang lại hiệu quả cao. Ở trong bài viết này thì VisualCPP cũng sẽ chia sẻ tới cho bạn một công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất thế giới, được số lượng lớn người dùng đánh giá cao đó chính là Photoshop CS6. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Adobe Photoshop CS6 và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm nhanh chóng ngay sau đây nhé bạn.

Link download Adobe Photoshop CS6 full license key

Tải ngay Adobe Photoshop CS6 ngay TẠI ĐÂY.

Chú ý:

 • Ở trong file tải về đã có sẵn hình ảnh để lấy pass giải nén.
 • Bảo đảm đã tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10.
 • Bắt buộc phải ngắt kết nối với mạng internet.
 • Tiến hành giải nén trước khi cài đặt, đặc biệt là không cài đặt trực tiếp tại WinRAR.
 • Tuyệt đối không bao giờ update khi đã kích hoạt bản quyền.

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Nhắc tới phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì bạn không thể nào có thể bỏ qua Photoshop CS6 repack được, đúng không nào? Được biết thì Adobe Photoshop CS6 full crack là phần mềm được các nhiếp ảnh gia, desgin đánh giá cao hiện nay và sử dụng khá phổ biến. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì nhà Adobe đã phát hành thêm một phiên bản mới, đó là Photoshop CS6 với dung lượng thấp hơn bản Adobe Photoshop thông thường. Với phiên bản này vẫn được nhà phát triển tích hợp sẵn các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, cùng vài tính năng đặc biệt khác, đồng thời cho phép người dùng cài đặt và sử dụng mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Tuy là vậy nhưng đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng, nhất là người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh thường xuyên.

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Mặc dù Adobe Photoshop CS6 full active key đã ra mắt từ lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì phần mềm Adobe Photoshop CS6 vẫn được người dùng đánh giá cao và download rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Photoshop CS6 không chỉ mang các tính năng cần thiết, hỗ trợ rất tốt cho các nhu cầu chỉnh sửa ảnh mà còn giúp cho người dùng có thêm những ý tưởng mới, sáng tạo hơn cho sản phẩm của cá nhân. Bởi đây là phần mềm có cấu hình thấp cùng dung lượng không quá cao cho nên những người mới bắt đầu với trình chỉnh sửa hình ảnh CS6 không gặp quá nhiều khó khăn, chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS6 bản quyền

Adobe camera Raw 7 mới

Với các phiên bản khác thì dường như đã khiến cho photoshop bị lỗi khi bỏ qua tính năng này. Còn riêng với phiên bản Photoshop CS6 thì lại hoàn toàn khác, tại đây nhà cung cấp đã đưa tính năng vào trong phần mềm và đồng thời đồng bộ hóa toàn bộ cài đặt với Lightroom 4 để giúp cho người dùng chỉnh sửa ảnh dễ dàng, tiện lợi hơn.

Các mẫu theo kịch bản

Các mẫu theo kịch bản là gì? Tại sao lại gọi là vậy? Bởi vì tính năng này sẽ hỗ trợ cho người dùng thiết kế ra những sản phẩm không giống với bất kỳ ai, không theo một khuôn mẫu nào hết và khi này, việc của bạn chỉ là điền theo tập lệnh và bắt tay vào làm thôi. Tuy nhiên, so với các phiên bản trước kia thì ở phiên bản Adobe Photoshop CS6 bản quyền vĩnh viễn bạn sẽ có thể tô hoa văn theo kịch bản, được tô màu với các họa tiết.

Đánh dấu bóng

Dường như, ở phiên bản này thì bạn đã không còn thấy sự xuất hiện của các thanh trượt như Brightness, Recovery, Fill Light nữa, nhưng bù lại thì bạn sẽ được thêm Highlight, Shadow, Blacks và Whites. Mặc dù Adobe Photoshop CS6 đã thay đổi mọi thứ trước đó nhưng vẫn tạo cho người dùng có cảm giác gần gũi, quen thuộc. Shadow Highlight được ví như một phép thuật, một vầng sáng chói lóa trong từng bức ảnh đã được xóa bớt để bức ảnh trông tự nhiên, trọn vẹn hơn.

Video

Adobe Photoshop CS6 không chỉ có thế mạnh về chỉnh sửa hình ảnh mà người dùng vẫn có thể chỉnh sửa video tại đây mà vẫn bảo đảm được chất lượng video của mình. Khi này, Adobe Photoshop CS6 pre-actived cũng sẽ mang tới một số tùy chọn dành riêng khi chỉnh sửa video, nhất là khi video của bạn ở dạng một lớp. Trong đó, mỗi lớp sẽ có khung hình video riêng nên người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc cắt nhạc, thêm các điểm hay thêm chuyển đổi giữa các lớp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ lọc cho video và cho hình ảnh

Trong Photoshop CS6 crack license mang tới cho người dùng nhiều bộ lọc tuyệt vời đã được tích hợp sẵn. Lúc này bạn chỉ cần chọn lựa và thêm chúng vào video hoặc hình ảnh để tăng phần nổi bật hơn thôi. Ngoài ra, ở phiên bản này còn cung cấp cho người dùng các hoạt ảnh văn bản, tiêu đề và giao diện cho từng sản phẩm.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows từ 7 đến 10 và 11 mới nhất.
 • Bộ vi xử lý là Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • Bộ nhớ trống: Từ 1GB trở lên.
 • Ổ đĩa cứng DVD_ ROM.
 • OpenGL 2.0.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 ( Khuyến nghị từ 1280 x 800) – (64bit).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết và đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy download Adobe Photoshop CS6 full crack về máy nhé.

Trước khi cài đặt thì bạn phải bảo đảm là ngắt kết nối internet đi nhé.

Bước 2: Sau đó chọn Install a trial.

chọn install trial

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để cài đặt phần mềm và nhấn vào “Accept” để chấp thuận các điều khoản dịch vụ.

chọn accept các điều khoản của phần mềm

Bước 4: Tại đây, bạn cứ chọn “Connect Later” nhé.

chọn connect later

Bước 5: Khung tab Options sẽ xuất hiện, bạn click chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 phù hợp theo hệ điều hành thiết bị.

Sau đó hãy chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm tự động về máy.

click chọn phiên bản photoshop adobe cs6 theo hệ điều hành computer

Bước 6: Quá trình tải xuống và cài đặt sẽ mất một ít thời gian. Hãy chờ cho đến khi trình tự động cài đặt xong nhé.

Bước 7: Sau khi cài đặt phần mềm kết thúc, bạn nhấn chọn vào “Close” để đóng lại.

Bước 8: Vào mục giải nén sau khi tải về thành công, truy cập thư mục “Crack”. Trong đó sẽ xuất hiện 2 thư mục “amtlib.dll” 32 bit và 64 bit. Các bạn hãy vào thư mục amtlib phù hợp theo phiên bản bit của thiết bị, sau đó nhấn copy file “amtlib”.

copy file “amtlib”.

Bước 9:

Tìm thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS6 đã được cài đặt trên máy tính của bạn theo như đường dẫn bên dưới.

+ Máy 32 bit: C:\ Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

+ Máy 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Sau đó dán file thư mục “amtlib” vừa được copy ở bước trên vào vị trí này.

dán file thư mục “amtlib” vừa copy ở bước trên vào đây.

Máy tính hiện thông báo hỏi bạn có muốn sao chép đè lên file cũ không? Bạn vui lòng chọn “Replace the file in the destination”, click tiếp vào “Contiue” là được.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 về máy rồi. Nếu trong quá trình cài đặt và tải phần mềm mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy chủ động liên hệ tới cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé. Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã mang tới cho bạn về phần mềm Adobe Photoshop CS6 cũng như hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm đều sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.