Top 15+ Mẫu Slide Thuyết Trình Nhóm Thiết Kế Nổi Bật Nhất 2023

Top 15+ Mẫu Slide Thuyết Trình Nhóm Thiết Kế Nổi Bật Nhất 2023

pbn
Tháng Một 16, 2023 0 Comment

Việc bạn sử dụng Powerpoint thành thạo sẽ là một lợi thế vô cùng lớn trong học tập và trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu slide thuyết trình nhưng vẫn chưa tìm được mẫu phù hợp thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu slide thuyết trình nhóm thiết kế đẹp nhất 2023 ngay bài viết của VisualCPP dưới đây.

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là gì?

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là sự tổng hợp của các bài thuyết trình mẫu được liên kết với nhau nhằm mang đến sự hài hòa và nhất quán với nhau. Hơn nữa, việc chọn lựa được mẫu Powerpoint sẽ phần nào giúp cho bài thuyết trình của bạn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem ngay từ lần đầu tiên.  Nhằm tăng tính hứng thú cho người xem và người nghe thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu Powerpoint độc đáo, màu sắc nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với hình ảnh, âm thanh và chữ nhằm tăng hiệu quả cho buổi thuyết trình nhóm.

>>> Tải WinRAR Full Crack 32/64bit Tiếng Việt [Thành Công 100%]

Các slide powerpoint mẫu dành cho sinh viên sẽ là các template Powerpoint được thiết kế sẵn, với mẫu slide nàu thì bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh ở dạng thêm thông tin, tài liệu nhằm phục vụ cho việc học. Hoặc bạn có thể thêm các mẫu slide giới thiệu thành viên nhóm để tăng thêm ấn tượng cho bài thuyết trình của mình, còn những mẫu slide thuyết trình bằng Powerpoint thì cần phải chọn lọc một cách kỹ càng, nội dung tinh tế cùng các hình minh họa bắt mắt sao cho phù hợp với nhu cầu.

mẫu ppt thuyết trình nhóm là gì

Top các mẫu slide thuyết trình nhóm được đánh giá cao nhất 

Mẫu slide đơn giản với biểu tượng ứng dụng Twitter

 • Chủ đề: Lần đầu tiên khi nhìn thấy mẫu slide giới thiệu thành viên nhóm với biểu tượng ứng dụng Twitter thì cảm xúc đầu tiên là ấn tượng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng không nhạt nhòa. Tuy nhìn vào bạn sẽ có chút cảm giác mất cân bằng nhưng ngược lại khi kết hợp lại với nhau thì tạo nên sự hài hòa với 3 tông màu đặc sắc, giúp thể hiện được dấu ấn riêng để tạo nên những slide đặc sắc nhất.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm xanh dương, đen và trắng.
 • Có tất cả 14 mẫu powerpoint thuyết trình nhóm khác nhau.

mẫu ppt chủ đề twitter

Bài thuyết trình bằng powerpoint mẫu nhẹ nhàng, đơn giản

 • Chủ đề: Với mẫu powerpoint thuyết trình nhóm này thì hướng tới hình ảnh tối giản nhất có thể nhưng không kém phần tinh tế cùng với các tông màu sáng. Với mẫu slide thuyết trình này thì lại rất thích hợp cho những người thiên về sự phóng khoáng, được thể hiện qua từng khung hình.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm hồng, trắng và xanh.
 • Có tất cả 40 slide khác nhau.

tải mẫu ppt thuyết trình nhóm đơn giản

mẫu thuyết trình màu sắc nhẹ nhàng

mẫu slide nhẹ nhàng

Mẫu slide vui nhộn về bộ phim hoạt hình Adventure Time

 • Chủ đề: Có thể nói thì bài thuyết trình bằng powerpoint mẫu vui nhộn về bộ phim hoạt hình Adventure Time mang tới sự sáng tạo cao, ngay cả trong cách tạo hình nhân vật trong phim y như trò chơi kết hợp với các slide mang lại sự độc đáo và sáng tạo.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm nâu, xanh và vàng
 • Có tất cả 13 slide khác nhau

Slide hoạt họa tăng tính vui nhộn

Sự hài hước thể hiện thông qua hình ảnh các nhân vật

Giúp người xem cảm thấy hứng thú với chủ đề thuyết trình

Mẫu slide với 6 tông màu nổi bật, độc đáo

 • Chủ đề: slide powerpoint đẹp bởi chính sự tương phản và đối lập giữa 6 tông màu khác nhau đã tạo nên một slide ấn tượng, đặc sắc. Khi này tất cả các màu này sẽ được đan xen vào nhau và tạo ra những mảng màu riêng biệt, có thể nói là đây là mẫu slide duy nhất có sự khác biệt hoàn toàn với các mẫu slide khác. Đặc biệt, với cách làm này thì phần nào sẽ xây dựng lên một formal lịch sự, phong cách độc lạ cho người xem.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu tím và đen.
 • Có tất cả 39 slide khác nhau.

Hai sắc thái đối lập kết hợp với nhau

Background trơn, nổi bật nội dung chữ

Ghép các ảnh giúp slide trở nên đặc sắc hơn Mẫu slide lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Black Pink

 • Chủ đề: Với mẫu powerpoint thuyết trình nhóm này thì được lấy cảm hứng chủ yếu từ hình ảnh của những thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc Blackpink khá nổi tiếng hiện nay. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng sâu sắc cho người nhìn ngay lần đầu thuyết trình thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm đen và hồng.
 • Có tất cả 17 slide khác nhau.

Slide mở đầu với hình ảnh các cô nàng trong nhóm Black Pink

Sự kết hợp sáng tạo của 2 tông màu hồng và đen

Bố cục slide hoàn hảo

Mẫu slide thuyết trình ấn tượng 

 • Chủ đề: Đây là chủ đề được tạo ra nhờ vào các mảng màu trên nền trắng, tuy chúng không tạo được cảm giác trống vắng nhưng lại làm nổi bật nội dung trong bài thuyết trình. Với những mẫu slide như này thì phù hợp cho những bạn vẫn chưa quen thuộc với Powerpoint bởi vì phải chèn thêm chữ, ảnh nhanh mà không sợ bị chìm.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu trắng và cam.
 • Có tất cả 40 slide khác nhau.

Dải màu xanh trên nền trắng

Đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo

Làm nổi bật hình ảnh dễ dàng với nền trắng

Mẫu slide thuyết trình tinh tế, năng động

 • Chủ đề: Với chủ đề này thì được ghép từ các hình ảnh lại với nhau tạo thành slide để người xem cảm thấy thu hút và có hứng thú ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Xét về bố cục ảnh thì nó không theo một quy luật nào cả nhưng lại khá thuận mắt người nhìn, không tạo cảm giác rườm rà cho người nhìn.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu xanh và trắng.
 • Có tất cả 39 slide khác nhau.

Kết hợp từ vô số hình ảnh

Kết cấu hài hòa

Tăng tính truyền tải thông tin

Mẫu slide thuyết trình vô cùng sáng tạo chủ đề MixiGaming

 • Chủ đề: Được biết thì mẫu slide này là sự kết hợp hoàn hảo với chủ đề là MixiGaming. Tại đây, các ký hiệu được trang trí khá đặc biệt từ độ tộc. Có lẽ đây là mẫu Powerpoint có các slide thuyết trình ấn tượng nhất, khiến người nhìn cười ngả cười nghiêng khi nhìn thấy. Bạn có thể thấy rằng, tông màu chủ đạo trong mẫu slide thuyết trình này chỉ có màu trắng và màu đen thôi, nhưng nó lại được trang trí vô cùng bắt mắt. Nếu như bạn là một fan chính hiệu của MixiGaming thì không thể nào bỏ qua mẫu slide thuyết trình này được.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu đen và trắng.
 • Có tất cả 16 slide khác nhau.

Biểu tượng đặc trưng của MixiGaming

Có sẵn các mục thông tin cần thiết khi thuyết trình nhóm

Cách trang trí sáng tạo

Mẫu slide rực rỡ với các tông màu tương phản nhau

 • Chủ đề: Tất nhiên là mỗi một mẫu bài thuyết trình đều sẽ được bố trí với nhiều thanh màu khác nhau cùng các sắc thái rực rỡ khác nhau. Qua đó tạo nên sự khác biệt và nếu bạn thuộc tuýp người thiên về đơn giản thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu slide này rồi.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu xanh và trắng.
 • Có tất cả 37 slide khác nhau.

Sự pha trộn màu tinh tế

Chèn nội dung chữ hoặc ảnh nhanh chóng

Đa dạng phong cách trình bày

Mẫu slide thuyết trình chuyên nghiệp

 • Chủ đề: Với mẫu slide thuyết trình chuyên nghiệp kết hợp với các kỹ xảo 3D mang tới sự chân thực. Tông màu chủ đạo của mẫu slide này là trắng, đen nhằm tạo sự hứng thú cho người dùng.
 • Tông màu chủ đạo: Bao gồm màu trắng và đen.
 • Có tất cả 39 slide khác nhau.

Sự phân chia đồng đều giữa khung ảnh và khung chữ tạo cảm giác cân đối

Hai tông màu tương phản nổi bật

Phong cách thiết kế đẳng cấp

Link tổng hợp các mẫu slide thuyết trình nhóm nổi bật nhất 2023

=> Tải ngay bộ sưu tập tổng hợp mẫu slide powerpoint thuyết trình nhóm TẠI ĐÂY.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số mẫu slide thuyết trình nhóm thiết kế đẹp nhất 2023. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan