Tải Mẫu Powerpoint chủ đề du lịch đẹp – Sáng tạo (Miễn phí 2023) ✅

Tải Mẫu Powerpoint Chủ Đề Du Lịch Đẹp – Sáng Tạo (Miễn Phí 2023) ✅

pbn
Tháng Sáu 26, 2023 0 Comment

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Powerpoint du lịch thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.Tại đây VisualCPP sẽ chia sẻ cho bạn các mẫu slide kèm hiệu ứng bắt mắt và linh hoạt giúp cho buổi thuyết trình của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công. Nếu bạn không tự tin về khả năng thiết kế của mình thì còn chần chừ gì mà không lướt xuống để xem các mẫu Powerpoint chủ đề du lịch đẹp – sáng tạo miễn phí qua bài viết hôm nay nhé.

Tìm hiểu về mẫu Powerpoint chủ đề du lịch

Hầu hết những mẫu powerpoint chủ đề du lịch đều thiết kế theo phong cách du lịch, nhìn vào slide là bạn có thể thấy và hình dung ra mọi thứ. Tất cả những gì có trong bản thuyết trình đều phải liên quan tới chủ đề du lịch, bao gồm cả hình ảnh về du lịch. Việc bạn sử dụng các mẫu slide powerpoint về du lịch sẽ giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên ấn tượng hơn, thu hút hơn và người xem có thể thưởng thức nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Tìm hiểu về mẫu powerpoint chủ đề du lịch

Top các mẫu Powerpoint chủ đề du lịch đẹp – Sáng tạo miễn phí 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Powerpoint du lịch thì bạn hãy tham khảo qua một số mẫu nổi bật trong năm 2023 ngay sau đây.

1. Mẫu slide Powerpoint Travel Infographic

 • Chủ đề: Nhìn bề ngoài thì mẫu này có thiết kế khá đơn giản, kết hợp với phông nền trắng và đi kèm theo đó là một số ký hiệu có liên quan tới lĩnh vực du lịch, trong đó phải kể tới máy bay, trái đáy, bản đồ,…
 • Tổng số slide: Có tất cả là 34 slide khác nhau.

2. Mẫu slide Powerpoint Travel Agency

 • Chủ đề: Với mẫu slide này thì có kết hợp với các khung cảnh thiên nhiên, hoàn toàn phù hợp với chủ đề du lịch dã ngoại hay khám phá thiên nhiên.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 86 slide khác nhau.

Mẫu slide Powerpoint Travel Agency

3. Mẫu slide Powerpoint Funny Air Travel

 • Chủ đề: Mẫu powerpoint đẹp về du lịch được lấy cảm hứng từ những chuyến bay, kết hợp tại đây là khung cảnh của bầu trời và những chiếc máy bay đang cất cánh. Với mẫu Slide Funny Air Travel này thì phù hợp sử dụng để kể về những cuộc phiêu lưu của bản thân bạn bằng máy bay.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 48 slide khác nhau.

Mẫu powerpoint đẹp về du lịch được lấy cảm hứng từ những chuyến bay,

4. Mẫu slide Powerpoint Hotel Business Plan

 • Chủ đề: Riêng với mẫu slide Hotel Business Plan thì được lấy cảm hứng thiết kế từ những dịch vụ khách sạn. Mọi thứ đều được thể hiện thông qua từng khung hình, kèm theo đó là những ký hiệu có sẵn và phông nền đơn giản. Khi này việc chèn chữ và hình ảnh vào nền cũng trở nên dễ dàng, trở nên bắt mắt hơn và thu hút nhiều người xem.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 55 slide khác nhau.

mẫu slide Hotel Business Plan thì được lấy cảm hứng thiết kế từ những dịch vụ khách sạn.

5. Mẫu slide Powerpoint Minimalist Resume

 • Chủ đề: Mẫu slide Minimalist Resume mang phong cách chuyên nghiệp, qua đó kiểu chèn chữ cũng như hình ảnh vô cùng khéo léo và tinh tế. Qua đó, người xem sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn, nhất là khi bạn kết hợp với những tone màu nhẹ nhàng, trong đó có chút cổ điển.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 33 slide khác nhau.

Mẫu slide Minimalist Resume mang phong cách chuyên nghiệp, qua đó kiểu chèn chữ cũng như hình ảnh vô cùng khéo léo và tinh tế.

6. Mẫu slide Powerpoint Planning My Trip

 • Chủ đề: Điểm đặc biệt ở mẫu slide Planning my trip so với các mẫu slide cùng chủ đề du lịch khác đó chính là sự năng động, sáng tạo cùng cách trình bày kiểu mới. Với mẫu PP này thì bạn sẽ được chèn tự do ảnh, bao nhiêu cũng được, điều này khiến cho người xem có cảm giác như đang đi du lịch thực tế chứ không phải xem nữa.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 50 slide khác nhau.

Điểm đặc biệt ở mẫu slide Planning my trip so với các mẫu slide cùng chủ đề du lịch khác đó chính là sự năng động, sáng tạo cùng cách trình bày kiểu mới.

7. Mẫu slide Powerpoint Rural Holidays Agency

 • Chủ đề: Với mẫu slide Rural Holidays Agency thì có đầy đủ thông tin các chuyến đi hơn, qua đó người xem sẽ dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn.
 • Tổng số slide: Đang cập nhật.

mẫu slide Rural Holidays Agency thì có đầy đủ thông tin các chuyến đi hơn, qua đó người xem sẽ dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn.

8. Mẫu slide Powerpoint Travel Agency Brochure

 • Chủ đề: Riêng với mẫu Travel Agency Brochure thì lại mang một phong cách hoàn toàn mới, phong cách xưa. Mọi thứ đều được thể hiện hết qua từng khung hình, y như những tờ giấy đã phai màu. So với các mẫu slide hiện đại thì mẫu Travel Agency Brochure lại có phần nổi bật hơn, tạo được ấn tượng hơn và nó mang lại một chút gì đó hoài niệm xưa cũ.
 • Tổng số slide: Có tất cả 28 slide khác nhau.

mẫu Travel Agency Brochure mang một phong cách hoàn toàn mới, phong cách xưa. Mọi thứ đều được thể hiện hết qua từng khung hình, y như những tờ giấy đã phai màu

9. Mẫu slide Powerpoint Travel PPT Presentation

 • Chủ đề: Mẫu slide tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn có liên quan tới chủ đề du lịch đó là mẫu Travel PPT Presentation. Với mẫu slide này thì mang tới sự đơn giản nhưng lại hoàn toàn đối lập nhau, khá bắt mắt và gây sự chú ý mạnh từ người xem. Điều này được thể hiện qua việc sử dụng 2 tông màu chủ đạo đối nghịch nhau là trắng – đen. Trong đó, mỗi một slide sẽ được tạo ra một hiệu ứng khác nhau, màu sắc được sử dụng xen kẽ nhau, khá tinh tế.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 33 slide khác nhau.

mẫu slide mang tới sự đơn giản nhưng lại hoàn toàn đối lập nhau, khá bắt mắt và gây sự chú ý mạnh từ người xem.

10. Mẫu slide Powerpoint Travel The World Agency

 • Chủ đề: Mẫu slide cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đó chính là Travel the world agency, điểm đặc biệt ở đây chính là mỗi một slide sẽ toát lên được sự chuyên nghiệp ngay từ cách chèn ảnh cho tới bố cục khung chữ. Mẫu slide Travel the world agency hoàn toàn phù hợp cho những bạn thích sự mới mẻ, sáng tạo theo ý thích của mình.
 • Tổng số slide: Có tất cả là 44 slide khác nhau.

Travel the world agency, điểm đặc biệt ở đây chính là mỗi một slide sẽ toát lên được sự chuyên nghiệp ngay từ cách chèn ảnh cho tới bố cục khung chữ.

Trong bài viết trên thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số mẫu Powerpoint chủ đề du lịch đẹp – Sáng tạo miễn phí 2023 hot nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua được, mỗi một slide sẽ được dựa trên nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn với chủ đề du lịch. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới trong bài viết đều là những thông tin hữu ích dành cho bạn, giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm được những mẫu slide phù hợp nhất để trình bày.

Bài viết liên quan