Bộ Sưu Tập Mẫu Powerpoint Sơ Đồ Siêu Đẹp + Link GG Tốc Độ Cao

Bộ Sưu Tập Mẫu Powerpoint Sơ Đồ Siêu Đẹp + Link GG Tốc Độ Cao

pbn
Tháng Bảy 4, 2023 0 Comment

Dù là trong học tập hay trong làm việc thì chắc chắn bạn không thể không sử dụng tới powerpoint dạng sơ đồ được. Bạn đang tìm kiếm các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp, ở trong bài viết này VisualCPP sẽ tổng hợp cho bạn các mẫu powerpoint đẹp đã được làm sẵn, bạn chỉ cần bấm tải về và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp là được.

Giới thiệu về Powerpoint

Powerpoint được biết tới là một trong những phần mềm của Microsoft được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mục đích phục vụ cho các buổi thuyết trình, báo cáo cũng như giảng dạy. Sử dụng sơ đồ powerpoint sẽ giúp cho bạn trình bày mọi thông tin rõ ràng và chính xác hơn, giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Powerpoint

Những yếu tố nào tạo nên sơ đồ Powerpoint đẹp?

  • Màu sắc phối hợp hài hòa: Khi này bạn chọn các màu sáng để tạo sự tương phản và đồng thời biết kết hợp giữa các màu sắc với nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ, làm sơ đồ nổi bật hơn.
  • Dùng font chữ phù hợp: Điều mà bạn không thể nào bỏ qua chính là chọn font chữ phù hợp cho toàn bộ sơ đồ, không khiến cho sơ đồ bị rối mắt, rườm rà khi có quá nhiều font chữ.
  • Sắp xếp các yếu tố sao cho phù hợp: Khi này bạn hãy đặt biểu đồ, hình ảnh, ý tưởng và văn bản sao cho logic và đồng thời tuân thủ các quy tắc căn chỉnh để sơ đồ đẹp, chuyên nghiệp.
  • Chèn biểu tượng và hình ảnh phù hợp: Bạn cần cân nhắc trước khi chọn hình ảnh hay biểu tượng nhé, làm sao để làm nổi bật những nội dung mà bạn muốn truyền tải.
  • Tối giản hết sức: Bạn phải loại bỏ các chi tiết không cần thiết, giữ cho sơ đồ powerpoint trở nên tinh tế và đơn giản.

Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp hiện nay

Sơ đồ powerpoint quy trình

Đây là powerpoint dạng quy trình phù hợp để trình bày một dự án hay kế hoạch cụ thể nào đó, tiến độ bán hàng hay là hoạt động sản xuất. Khi này slide powerpoint sẽ cung cấp cho bạn 4,5 hoặc 6 phần tử ở nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau, gồm bong bóng thoại, mũi tên, chong chóng, hình tròn, tên lửa hoặc hình giống bánh răng.

Về màu sắc được sử dụng ở đây sẽ là màu vàng, xanh lá cây, đỏ và xanh lam, đặc biệt khi sử dụng sơ đồ này thì bạn cũng có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa các tài nguyên để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, tùy bạn.

Sơ đồ powerpoint quy trình

Powerpoint sơ đồ dạng cây

Riêng với powerpoint slides dạng cây thì phù hợp khi bạn muốn phân chia nội dung trực quan hoặc muốn so sánh giải pháp để tăng thêm sự lựa chọn, giúp bạn chọn ra được giải pháp tối ưu nhất.

powerpoint sơ đồ dạng cây

Powerpoint sơ đồ chu kỳ

Với powerpoint đẹp theo kiểu chu kỳ thì sẽ phù hợp hơn khi bạn muốn mô tả một dòng chảy vòng tròn của một loạt bước, giai đoạn hay sự kiện tương tác nào đó lặp đi lặp lại nhiều lần mà không có kết thúc rõ ràng. Mẫu powerpoint đẹp thường sẽ dùng trong tiếp thị, y tế, trong giáo dục hay trong công ty.

Powerpoint sơ đồ chu kỳ

Powerpoint sơ đồ tăng trưởng

Giáo án powerpoint tăng tương sẽ được dùng để đánh giá sự tăng trưởng của một dữ liệu nào đó. Điều này giúp cho người xem nhìn rõ qua mọi khía cạnh, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để.

Powerpoint sơ đồ tăng trưởng

Powerpoint sơ đồ luồng

Sơ đồ luồng sẽ được sử dụng chỉ khi thể hiện quy trình làm việc hoặc một quy trình thực hiện công việc hay là một vấn đề cụ thể nào đó. Sử dụng powerpoint sơ đồ luồng sẽ giúp cho bạn trình bày mọi thứ một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất và thể hiện được những phần nội dung cần nhấn mạnh.

Sơ đồ luồng sẽ được sử dụng chỉ khi thể hiện quy trình làm việ

Powerpoint sơ đồ hình cột

Nhắc tới sơ đồ hình cột chắc hẳn không ai cảm thấy xa lạ gì nữa. Khi này bạn có thể sắp xếp dạng cột nhằm mục đích thống kê, số liệu hay là so sánh. Ngoài ra, bạn có thể dùng sơ đồ hình cột để trình bày con số, tỷ lệ hay dữ liệu thống kê trong báo cáo hay trong thuyết trình đều được.

Powerpoint sơ đồ hình cột

Powerpoint sơ đồ hình chữ nhật

Mặc dù sơ đồ hình chữ nhật khá đơn giản nhưng khi sử dụng lại mang lại hiệu quả vô cùng cao. Với sơ đồ này thì bạn hoàn toàn có thể sắp xếp theo hàng, cột để trình bày danh sách, quy trình hay là kế hoạch. Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng sơ đồ hình chữ nhật để trình bày công việc hàng ngày, lên lịch trình hay bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn, hãy sắp xếp chúng thành một danh sách nhé.

Powerpoint sơ đồ hình chữ nhật

Powerpoint sơ đồ hình đám mây

Mẫu sơ đồ cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đó chính là mẫu sơ đồ hình đám mây, đây là mẫu sơ đồ phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay. Điểm nổi bật ở sơ đồ hình đám mây chính là có hình dạng không gian trống với từ khóa quan trọng cho nên sẽ được dùng để trình bày ý tưởng, từ vựng có mối quan hệ tới nội dung chính.

Với mẫu sơ đồ hình đám mây thì bạn có thể dùng để trình bày khái niệm chính, từ vựng liên quan hay là các ý tưởng quan trọng trong một bài thuyết trình.

Powerpoint sơ đồ hình đám mây

Download Bộ Sưu Tập Mẫu Powerpoint Sơ Đồ Siêu Đẹp + Link GG Tốc Độ Cao

Tổng hợp các slide powerpoint sơ đồ ngay TẠI ĐÂY

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo nên những bài thuyết trình cho riêng mình. Khi này bạn có thể chọn sơ đồ quy trình, sơ đồ dạng cây, sơ đồ chu kì, sơ đồ tăng trưởng, sơ đồ luồng hoặc sơ đồ hình cột, hình chữ nhật và sơ đồ hình đám mây. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.