Tổng Hợp Những Mẫu PowerPoint Đẹp Năm 2023 Không Thể Bỏ Qua

pbn
Tháng Bảy 4, 2023 0 Comment

Để có thể tạo nên được bản thiết kế powerpoint đẹp, chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một số mẫu powerpoint đẹp năm 2023 mà bạn không thể nào bỏ qua, hãy cùng tìm hiểu từng mẫu powerpoint ngay bài viết dưới đây của VisualCPP bạn nhé.

Template PowerPoint là gì?

Trước khi tiến hành tải các mẫu powerpoint miễn phí về máy sử dụng thì bạn hãy tìm hiểu một chút về mẫu powerpoint là gì đã nhé. Đây chính là bản thiết kế của một trang chiếu hay là nhóm các trang chiếu được lưu ở dạng tệp potx. Khi này, các mẫu có thể chứa bố cục, màu chủ đề, hiệu ứng chủ đề, font chữ chủ đề, kiểu nền hay là nội dung nữa.

>>> Share 1000+ Acc VIP FIFA Online 4 Miễn Phí – Update 6/2023✅

Template PowerPoint là gì?

Ưu điểm khi sử dụng các mẫu template thuyết trình sẵn có

  • Tiết kiệm thời gian: Việc bạn sử dụng powerpoint có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, việc của bạn chỉ là chọn mẫu powerpoint phù hợp và thay đổi nội dung theo ý của bạn là được.
  • Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp: Sử dụng các powerpoint có sẵn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho người xem hơn, tăng tính thẩm mỹ. Khi này bạn có thể tận dụng tính năng khác như biểu đồ, đồ họa và hình ảnh làm cho bài thuyết trình thêm sinh động và hấp dẫn hơn.
  • Dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt: Điểm đặc biệt ở mẫu powerpoint chính là mang tính linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh một cách dễ dàng. Khi này có thể thay đổi nội dung, màu sắc, font chữ, hình ảnh để phù hợp với chủ đề mà bạn muốn truyền tải.

>>> Share 100+ Acc Blox Fruit Vip Miễn Phí – Mới Nhất 2023 ✅

Các mẫu PowerPoint đẹp nhất đang miễn phí 2023

Mẫu thuyết trình chú robot dễ thương

Nếu bạn muốn giành sự chú ý ngay từ ban đầu thì hãy sử dụng ngay mẫu powerpoint này nhé. Mẫu powerpoint có 25 slide được thiết kế theo phong cách vui nhộn, màu sắc độc đáo kèm theo đó là các chú robot 3D và có đồ thị, sơ đồ, bản đồ,…Khi này bạn có thể tùy chỉnh, thêm nội dung, thay đổi màu và hình ảnh tùy ý bạn, mẫu powerpoint có định dạng màn hình khá rộng, lên tới 16:9 nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Mẫu powerpoint chú robot dễ thương

Mẫu template Sketchnotes

Chỉ với vài phút đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mẫu powerpoint này theo đúng ý của bạn rồi. Mẫu powerpoint có các biểu tượng trường học vẽ tay, có màu sắc tươi sáng và điều này thu hút được nhiều sự chú ý từ các bạn nhỏ.

Với mẫu powerpoint Sketchnotes thì có khoảng 25 slide khác nhau, có nhiều kiểu bố cục và đặc biệt cho phép bạn thêm, xóa hoặc sắp xếp slide tùy vào nhu cầu. Định dạng màn hình của mẫu powerpoint này là 16:9 và bạn có thể chuyển thành 4:3 cũng được nhé.

Mẫu powerpoint Sketchnotes

File powerpoint mẫu bút chì nhiều màu

Mẫu powerpoint chuyên nghiệp bút chì nhiều màu được thiết kế khá sống động với nhiều gam màu sặc sỡ khiến cho từng slide đều trở nên nổi bật. Mỗi bút chì màu chỉ xuất hiện trên một slide mà thôi nhưng cũng đủ khiến cho nó trở nên bắt mắt, tạo điểm nhấn riêng.

Mẫu powerpoint bút chì nhiều màu

Mẫu powerpoint bảng trắng

Template powerpoint kết hợp bảng trắng chắc hẳn có nhiều bạn sẽ có cảm giác quen thuộc. Mẫu powerpoint cũng được chèn nhiều yếu tố đồ họa, cho phép bạn thay đổi tùy theo ý. Khi này mẫu powerpoint bảng trắng sẽ được sử dụng để thuyết trình giáo dục, phù hợp với chủ đề nhớ về ngày tháng cũ, kỷ niệm xưa thời học sinh.

Mẫu powerpoint bảng trắng

Mẫu powerpoint tiếp thị

Khi mà xu hướng sử dụng công nghệ hình ảnh để truyền đạt các khái niệm tốt hơn đang ngày càng tăng, vì vậy mà bài powerpoint mẫu bảng trắng được ưa chuộng nhiều. Bởi vì thiết kế này bắt chước những nét vẽ nguệch ngoạc mà bạn sẽ viết hoặc vẽ trên bảng trắng trong cuộc họp. Tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, sử dụng các biểu tượng có thể tùy chỉnh và bố cục khác nhau để làm nổi bật nội dung của mình.

Mẫu powerpoint tiếp thị

Mẫu template thuyết trình kỹ thuật số

Giờ thì bạn có thể tải và sử dụng mẫu PowerPoint miễn phí này để tạo trình chiếu kỹ thuật số, đồng thời trình bày nội dung của bạn như một chuyên gia. Thiết kế này chứa các hình minh họa về các chủ đề kinh doanh, tiếp thị và công nghệ, cho nên bạn có thể sử dụng chủ đề này để trình bày kế hoạch tiếp thị, chiến lược truyền thông hoặc để giới thiệu ý tưởng tiếp theo của mình.

Mẫu powerpoint kỹ thuật số

Mẫu template chủ đề y tế & sức khỏe

Đối với các chủ đề liên quan đến y tế, sức khỏe hoặc thể dục thì bạn nên sử dụng mẫu powerpoint này. Khi này sẽ bao gồm các hình minh họa con người được vẽ theo lối tự nhiên, chi tiết và đặc biệt mẫu powerpoint lại rất dễ sử dụng, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu powerpoint y tế & sức khỏe

Mẫu powerpoint virus

Powerpoint virus là một mẫu powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các bài thuyết trình về y tế. Thiết kế này làm cho thông điệp của bạn rõ ràng và đáng tin cậy với nền màu xanh và hình ảnh lan truyền. Khi này bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo bản trình bày liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu y tế, dịch bệnh,..

Mẫu powerpoint vòng tròn đồng tâm

Đây là một thiết kế khoa học với các vòng tròn đồng tâm làm nền, cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh màu nền với màu sắc nhận diện thương hiệu của mình. Chủ đề này hoàn hảo cho các bài thuyết trình về dữ liệu lớn, chuỗi khối hoặc các chủ đề khoa học và công nghệ khác.

Mẫu powerpoint khung màu vàng

Sử dụng mẫu powerpoint khung màu vàng sẽ giúp bạn tạo trình chiếu nhanh chóng, để truyền đạt thông điệp của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng mẫu này để trình bày doanh nghiệp, chiến lược, mục tiêu tài chính hoặc để quảng bá dự án của mình.

Mẫu powerpoint khung màu vàng

Mẫu powerpoint nội dung công ty

Chủ đề này rất đơn giản và được thiết kế để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chủ đề này, bạn sẽ nhanh chóng tạo một bản trình bày chuyên nghiệp vì nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh với một số tệp đồ họa và bố cục trang dễ sử dụng.

Mẫu powerpoint nội dung công ty

Mẫu powerpoint công nghệ

Chỉ với vài phút đơn giản là bạn có thể tạo được bản trình chiếu powerpoint với chủ đề công nghệ rồi. Cũng giống như các mẫu powerpoint thì bạn có thể tùy chỉnh màu sắc sao cho phù hợp với thông điệp và bạn muốn truyền tải. Với mẫu slide công nghệ thì phù hợp sử dụng để tạo bản trình chiếu tư vấn, internet, CNTT hoặc phần mềm cùng một số chủ đề có liên quan tới công nghệ khác.

Mẫu powerpoint công nghệ

Mẫu powerpoint tối giản, hiện đại

Đây là một mẫu thuyết trình được trình bay theo phong cách tối giản và hiện đại. Bạn có thể trình bày các dự án của mình trong công ty một cách nhanh chóng dễ dàng, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mẫu powerpoint tối giản, hiện đại

Mẫu powerpoint cho công ty khởi nghiệp

Mẫu powerpoint này sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên nổi bật, thông qua đó hình ảnh minh họa cũng được tối giản nhưng lại vô cùng bắt mắt. Khi này bạn có thể sử dụng mẫu để tạo bản trình bày cho cuộc họp kỹ thuật, trong thiết kế hay khởi động đều được.

Mẫu powerpoint cho công ty khởi nghiệp

Mẫu powerpoint màu xanh lam

Tạo bản trình bày bán hàng hấp dẫn và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn với mẫu powerpoint này. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nội dung bạn muốn truyền tải và đồng thời thay đổi màu sắc cũng như thêm hình ảnh cho thêm phần sinh động, bắt mắt hơn tạo được ấn tượng mạnh đối với các nhà đầu tư.

Mẫu powerpoint màu xanh lam

Mẫu template làm việc nhóm

Mẫu làm việc nhóm sẽ giúp bạn tạo được sự chú ý tới mọi người hơn nhờ vào hình ảnh minh họa, hình thần đồng đội. Với mẫu slide template này thì sẽ phù hợp để lập kế hoạch kinh doanh hay là các chiến lược tiếp thị tiếp theo hoặc bài quảng cáo bán hàng.

Mẫu powerpoint làm việc nhóm

Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đơn giản

Mẫu thuyết trình cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là mẫu slide chuyên nghiệp, đơn giản. Điểm đặc biệt chính là phù hợp với mọi chủ đề, được cung cấp hoàn toàn miễn phí và mang lại hiệu quả cao, tất cả là đều nhờ vào việc sử dụng bảng màu sắc bắt mắt và đối tượng đồ họa linh hoạt, cho phép tùy chỉnh theo ý muốn.

Mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đơn giản

Link download full bộ sưu tập template

Tổng Hợp Những Mẫu PowerPoint Đẹp Năm 2023 Không Thể Bỏ Qua

Ở bài viết trên thì chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số mẫu powerpoint đẹp 2023 và ưu điểm khi sử dụng template có sẵn. Việc sử dụng các mẫu có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn, cho phép bạn tùy chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp cho mọi lĩnh vực khác nhau. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết này cùng các mẫu powerpoint đẹp khác nhau sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, giúp bạn có bài thuyết trình ấn tượng hơn.

Xem thêm: