mẹo nhận robux miễn phí 100%

Cách Nhận Free Robux Trong Roblox – Hack Robux Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Sáu 13, 2023 0 Comment

Bạn đang chơi Roblox và bạn muốn kiếm thêm Robux miễn phí. Tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào để nhận được Robux miễn phí cả, điều này hoàn toàn không khó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 8 cách nhận free Robux để bạn có thể sử dụng để mở khóa khả năng và thiết bị mới nhiều hơn, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé bạn.

Robux là gì?

Có thể bạn chưa biết thì Robux là nền tảng tạo game hay còn được biết tới là MMO. Khi này bạn vừa có thể chơi game lại vừa có thể học cách phát triển game tại nền tảng này hoặc bạn có thể hiểu theo nghĩa đơn giản thì Roblox chính là thế giới game, là nơi bạn được phép sáng tạo theo ý muốn.

>>> Tặng Acc Roblox Miễn Phí – Giveaway 100+ Nick King Legacy Vip 2023 ✅

Đặc biệt, hack Robux ở đây được hiểu là tiền tệ trên Roblox, được giới thiệu vào tháng 5/2007. Với loại tiền tệ Robux vn này thì được sử dụng để mua game hoặc mua phụ kiện cho nhân vật.

robux là gì?

Robux dùng để làm gì?

Chắc hẳn có nhiều bạn vẫn đang thắc mắc không biết Robux codes sử dụng để làm gì đúng không? Với Roblox hack Robux apk thì sẽ mang tới cho bạn nhiều tính năng hữu ích cũng như đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Nếu như bạn đang cần hình đại diện xịn, trang phục hiếm hay tên người dùng chất lượng thì bạn cần phải có Robux để trao đổi. Tuy là vậy, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng đi kèm thì bắt buộc bạn phải trả phí, dù cho Roblox cho phép bạn trải nghiệm kho game hoàn toàn miễn phí.

robux dùng cho việc gì?

Hướng dẫn cách nhận Robux miễn phí

Tạo game Roblox riêng

Riêng với cách này thì được đánh giá là cách kiếm Robux nhanh chóng, độ chính xác cao. Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể làm phong phú kho game Roblox và khi này Roblox sẽ trả cho bạn số Robux tương ứng với những gì bạn bỏ ra.

Nhất là khi game mà bạn tạo riêng nằm trong top game của Roblox thì số Robux mà bạn nhận được sẽ gấp nhiều lần. Ngoài ra, Roblox còn cung cấp cho bạn công cụ phát triển game mạnh mẽ, giúp bạn tự tạo game cho chính mình, điều này cũng đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về game nhé.

Tạo game Roblox riêng

Tận dụng chương trình Roblox Affiliate liên kết

Điểm đặc biệt của Roblox Robux là có chương trình Roblox Affiliate liên kết trao thưởng Robux miễn phí dành cho người đăng ký mới. Khi này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội để giới thiệu cho bạn bè, người khác tham gia Robux, mua vật phẩm trong game để nhận được hoa hồng Robux nhé bạn.

>>> Share 100+ Acc Blox Fruit Vip Miễn Phí – Mới Nhất 2023 ✅

Bán GamePass

Có thể bạn chưa biết thì GamePass là vật phẩm đặc biệt vô cùng, nó được cung cấp cho người chơi, khi này người chơi sẽ được sở hữu các đặc biệt và khả năng đặc biệt. Ngoài ra, GamePass còn hỗ trợ tăng tốc độ, tăng khả năng bay hoặc thêm vũ khí mới nữa đấy.

Nếu bạn có Game Pass mà không cần hay không sử dụng thì có thể quảng cáo Game Pass đến cơ sở người chơi của bạn, khi này bạn sẽ kiếm được rất nhiều Robux đấy. Về giá bán thì sẽ phụ thuộc vào bạn để có đủ Robux đổi lấy những gì mà cần.

Thiết kế, bán trang phục tại Roblox

Những ai có niềm đam mê sáng tạo, có năng khiếu về hội họa thì có thể thiết kế và bán trang phục Roblox để nhận được càng nhiều Robux càng tốt. Khi này Roblox sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ khác nhau để hỗ trợ cho việc thiết kế trang phục, vật phẩm và khi này bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh đấy.

Chính vì thế mà khi thiết kế, bán trang phục thì bạn hãy bảo đảm các món đồ đó phải thật nổi bật, bạn nên tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm mang lại giá trị dài lâu để kiếm được nhiều Robux hơn nữa trong tương lai.

Hoàn thành mọi nhiệm vụ, thường xuyên tăng cấp

Với cách này thì sẽ phù hợp cho những người chơi cấp thấp nhé. Khi này, bạn hãy dành chút thời gian rảnh để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, tăng level mỗi ngày. Đây là cách nhận Robux phổ biến nhất được mọi game thủ áp dụng thành công nhằm mục đích tối đa hóa cấp độ.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Microsoft Reward

Microsoft Reward sẽ mang tới cho bạn các nhiệm vụ khác nhau, khi này bạn hãy hoàn thành để kiếm điểm đổi lấy Robux nhé bạn. Quá trình này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn, quyết tâm nếu muốn có lượng Robux lớn. Nếu bạn dành một chút thời gian thì bạn sẽ nhận được Robux nhanh chóng.

Báo cáo người chơi vi phạm quy tắc cộng đồng

Tính tới thời điểm hiện tại thì có hơn 56 triệu người chơi Roblox hàng tháng và bạn không thể nào tránh được các game thủ toxic trong cộng đồng. Khi bạn làm đúng theo nguyên tắc, hành vi chuẩn mực và không vi phạm quy tắc cộng đồng thì bạn sẽ được thưởng tiền.

Giới thiệu trang dẫn tới game

Ngay sau khi bạn tạo game xong thì bạn tiến hành xuất bản Roblox Studio và chia sẻ link lên trang mạng xã hội nhé bạn. Khi này bạn vừa được nhận Robux khi chia sẻ liên kết lại có thể quảng cáo game cho mọi người biết tới nhiều hơn.

Tiến hành đăng ký Roblox Premium

Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản Roblox Premium xong thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được Robux miễn phí, đồng thời mở khóa tính năng trao đổi vật phẩm với những người chơi khác. Khi mua gói có giá là 4.99$/tháng thì số Robux bạn nhận được là 450 Robux và với gói trị giá 9.99$/ tháng thì nhận được 1000 Robux, riêng gói cao cấp có giá là 19.99$/ tháng thì số Robux mà bạn nhận về là 1700 Robux.

Ngoài các cách nhận Robux miễn phí mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì bạn có thể tham gia vào Roblox Premium để nhận Robux với giá rẻ lại được trải nghiệm thêm các tính năng thú vị. Điểm đặc biệt ở đây chính là bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, qua đó bạn đừng quên nhập code game Roblox để nhận các vật phẩm có giá trị bạn nhé.

Cách kiểm tra số dư 

(1) Kiểm tra trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản Roblox nhé.

Bước 2: Sau đó bạn chọn icon hình lục giác phía trên cùng nhé.

Bước 3: Giờ thì bạn đã thấy được số dư tài khoản rồi đấy.

(2) Kiểm tra số dư trên web

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập trang chủ của Roblox trên trình duyệt. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

Bước 2: Sau đó bạn bấm vào icon Roblox để xem số dư tài khoản nhé.

Như vậy, trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn các cách để được nhận Robux hoàn toàn miễn phí và cách kiểm tra số dư nhanh chóng, dễ dàng. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan