tải hack blox fruits update 18

Tải bản Hack Blox Fruit Update 21 &V42 ( Auto Farm, Super No Key)

pbn
Tháng Một 6, 2024 0 Comment

Có lẽ người chơi Blox Fruit đã rất nóng ruột để được biết cách hack Blox Fruit, làm thế nào để nhận được nhiều tiền vàng, trái ác quỷ, truy cập toàn map và tha hồ cày game rồi đúng không? Đọc ngay bài viết dưới đây của VisualCPP để biết cách hack Blox Fruit vói các loại Client Fluxus v63 Super, Giọt Nước v46, Delta X v40 nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo thành công 100% nhé.

Link tải Hack Blox Fruit APK Update 21 (Auto Farm, No Key, Fix Lag)

Link tải Hack Blox Fruit Update Client Hydrogen v46, Fluxus v63 (Menu, Trái Ác Qủy, Beli)

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Blox Fruit là game gì?

Blox Fruit là một trò chơi Roblox nổi tiếng với tên gọi sơ khai là Blox Piece. Nội dung của tựa game được lấy cảm hứng hầu hết từ bộ truyện vua hải tặc One Piece. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được vào vai một kiếm sĩ kiên cường phiêu lưu cùng con tàu vượt đại dương để khám phá những vùng đất mới lạ, truy tìm kho báu,…

Hack Blox Fruit sở hữu đồ họa và hình ảnh được thiết kế đơn giản nhưng về gameplay thì lại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Trong quá trình tìm kiếm kho báu quý giá, người chơi sẽ phải chiến đấu, đương đầu với nhiều quái vật và kẻ thù khác nhau về chủng loại và nguồn gốc. Và mỗi khi đến một hòn đảo mới, sẽ có những thử thách riêng mà người chơi sẽ cần phải đấu tranh để vượt qua.

Hack Blox Fruit là gì?

Hướng dẫn cài đặt crack Blox Fruit Fluxus, Giọt Nước

Bước 1: Chọn phiên bản Hack Blox Fruit Fluxus v63 hoặc Hydrogen V46 để tải về. Tiếp tục copy bảng Script Code Blox Fruit đã có sẵn trong link tải.

Bước 2: Sau đó cài đặt thêm Client về thiết bị. Nhấp vào Roblox.

Bước 3: Khởi động trò chơi thì sẽ thấy cửa sổ popup bảng mod “Fluxus v63” hoặc “Hydrogen V46” xuất hiện.

Fluxus v56 hoặc Hydrogen V46 xuất hiện

Bước 4: Dán bảng Script vừa sao chép vào bảng trống tại Fluxus v63 Super => Lựa chọn vào Execute cả hai.

Dán script Fluxus v56

Bước 5: Phiên bản hack Blox Fruits sẽ được hiện thị tùy thuộc nội dung của đoạn Script vừa được dán vào. Click chọn tính năng mà bạn muốn hack để được khởi động.

menu script hack blox fruit

Với bản hack này người chơi sẽ tự do trải nghiệm đầy đủ toàn bộ tính năng mà các bản hack thường không thể có được. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm tuyệt vời với bản Hack Blox Fruit Update 21

Bài viết liên quan