Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Product Key Updated 2023 ✅

pbn
Tháng Hai 21, 2023 0 Comment

Lập trình là một công việc phức tạo và đòi hỏi sự chính xác cao. Để giúp cho công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, các phần mềm hỗ trợ ra đời. Trong đó, Visual Studio từ lâu đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trong giới lập trình. Trong suốt thời gian qua, phần mềm đã không ngừng được cải tiến để mang đến những tính năng ưu việt nhất cho người dùng. Sau đây hãy cùng VisualCPP tìm hiểu về phần mềm cùng cách tải Visual Studio 2019 Full Crack – Professional Key 2023.

Link download Visual Studio 2019 crack product key

Tải Visual Studio 2019 full crack ngay TẠI ĐÂY

Visual Studio là gì?

Microsoft Visual Studio là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho những chuyên gia lập trình website. Phần mềm này thuộc quyền sở hữu của ông lớn công nghệ Microsoft.

Visual Studio full crack được viết bằng 2 loại ngôn ngữ chính là VB+ và C#. Hai loại ngôn ngữ trên giúp cho người dùng có thể dễ dàng lập trình được hệ thống một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

>>> Tải Dev C++ 5.1.1 Full Crack Portable Hỗ Trợ Lập Trình C/C++ Mới Nhất

Visual Studio 2019 được Microsoft chia thành hai phiên bản, đó là phiên bản Visual Studio EnterpriseVisual Studio Professional. Các phiên bản cao cấp có tính phí này thường được sử dụng bởi các đơn vị chuyên về lập trình. Ngoài ra, Microsoft cũng có cho ra mắt phiên bản Visual Studio Community. Đây là phiên bản miễn phí của phần mềm Visual Studio. Người dùng sẽ có được các tính năng cơ bản nhất. Bản miễn phí chỉ phù hợp với những đối tượng lập trình không chuyên, những người mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ. Visual Studio 2019 Professional Key hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: C/C++, C#, F#, HTML, Visual Basic, CSS và JavaScript.

visual studio là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Cải tiến giao diện: Cửa sổ được Microsoft thiết kế tối ưu hơn giúp người dùng dễ dàng mở những Project gần nhất không phải tốn thời gian tìm lại. Những clone một nhánh Project, Project cũ trên GitHub hoặc Azure đã được đơn giản hơn.
 • Trải nghiệm cho người dùng tại giao diện XU bà UI cũng được nâng cấp tinh tế hơn với những icon. Thêm tone màu xanh để thể hiện được rõ ràng hơn những chức năng so với phiên bản cũ.
 • Visual Health Indicator: Đây là một tính năng rất mới khi download Visual Studio 2019 full crack. Tính năng này sẽ cho phép người dùng nhận biết được ngay trạng thái của đoạn mã code đã thực hiện. Nếu xảy ra lỗi có thể giải quyết một cách kịp thời.
 • Visual Studio Live Share: Hỗ trợ coder chia sẻ và cộng tác để phát triển trực tiếp ngay trên phần mềm.
 • IntelliCode: Được biết đến là một tính năng tiện ích giúp phần mềm mở rộng hơn. Tích hợp sẵn tính năng Intellisense với Machine Learning.
 • Visual Studio code phát triển thông qua những dự án mã nguồn mở trên GitHub. Thông báo khi người coder không tuân thủ đúng style hoặc kiểu mã hoá dự án, làm tăng tốc độ đánh giá. Tuy nhiên, những tiện ích này sẽ được hoạt động trên những ngôn ngữ như XAML, C# , C++.

>>> Tải PhpStorm 2018.3.5 Full Crack Hỗ Trợ Lập Trình Và Mã Hóa

tính năng nổi bật của MS Visual Studio 2019

Cấu hình cài đặt phù hợp

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ dài từ Windows 7 cho đến Win 11 mới nhất.
 • CPU: Tối thiểu 1.8 GHz trở lên, khuyến nghị lõi tứ hoặc tốt hơn.
 • RAM: Thấp nhất 2 GB, khuyến nghị RAM 8 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Hỗ trợ lên đến 40 GB.
 • Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 720, độ phân giải khuyến nghị từ 1366 x 768 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Download file phần mềm theo đường link ở trên về máy.

Bước 3: Mở file bạn vừa tải về. Sau đó hãy tìm đến thư mục “vs_professional_1413739298.1565949557”.

Mở file bạn vừa tải về. Sau đó hãy tìm đến thư mục “vs_professional_1413739298.1565949557”.

Bước 4: Hãy chờ đợi trong ít phút rồi nhấn chọn “Continue”.

nhấn chọn continue

Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt phần mềm Visual Studio diễn ra trong một vài phút.

Bước 6: Nhấn chọn “Cancel”.

Bước 7: Bạn hãy click vào tất cả các ô chọn trong mục “Workload”.

Bạn hãy click vào tất cả các ô chọn trong mục “Workload”

Bước 8: Khi Visual Studio đã được cài đặt xong, trên giao diện của màn hình sẽ hiển thị thông báo để Reset lại máy tính của bạn. Hãy nhấn chọn chọn vào “Not now”.

Bước 9: Sau khi đã tải xong phần mềm, bạn hãy nhập mã key active sau đây:

Phiên bản Enterprise: BF8Y8-GN2QH-T84XB-QVY3B-RC4DF.
Phiên bản Professional: NYWVH-HT4XC-R2WYW-9Y3CM-X4V3Y.

Visual Studio được sử dụng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể tải, cài đặt thành công và sử dụng hiệu quả phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: