tải tlauncher full crack

Tải TLauncher 2.871 PE – Cài Game, Mod Skin Minecraft Tlauncher

pbn
Tháng Hai 14, 2023 0 Comment

Phần mềm Tlauncher đang là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều hiện nay, giúp cho người dùng trải nghiệm trò chơi một cách dễ hơn. Với Tlauncher thì người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc sửa đổi, mang lại nhiều trải nghiệm với các phong cách khác nhau. Để tài và cài đặt phần mềm Tlauncher về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Link download TLauncher  Mod 2.871 dành cho PC

Tải TLauncher 2.871 Mod PC 2023 ngay TẠI ĐÂY

TLauncher là gì?

Nhờ công cụ này người chơi có thể cài đặt đầy đủ các phiên bản như Tlauncher Mod Skin, Minecraft Mod,… cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều phong cách game khác nhau có thể mở ra một thế giới mới. Có thể bạn chưa biết, TLauncher PE có một vai trò vô cùng quan trọng và nó là một nền tảng thay thế cho người chơi Minecraft. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản hiện tại của mình để chơi mod, thay đổi nhân vật một cách linh hoạt và dễ dàng thông qua việc kết hợp giữa các mod.

>>> Tải Minecraft 1.20.10.20 APK BETA Có Tiếng Việt Cho Android

Tlauncher org là một phần mềm của bên thứ 3 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các trò chơi Minecraft mở ra những thế giới mới cho bạn. Trong ứng dụng này, nó được chia thành các bản mod game Minecraft theo chủ đề và phiên bản để bạn lựa chọn bản mod mà mình thích. Hầu như tất cả các tệp ứng dụng của trò chơi này đều đến từ máy chủ của nhà phát triển, đó là lý do tại sao bạn phải có một phiên bản đầy đủ chức năng của trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thủ công phiên bản đã sửa đổi của trò chơi thông qua nền tảng thông qua Forge hoặc Optifine.

Tlauncher là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hỗ trợ cài đặt Minecraft trên các phiên bản: TLauncher Minecraft này bao gồm tất cả các bản phát hành Minecraft chính thức từ nhà xuất bản Mojang, bao gồm cả bản phát hành Minecraft mới nhất. Sẽ không có nhiều thay đổi so với việc sử dụng Trình khởi chạy Minecraft, tất cả các tệp được tải xuống từ máy chủ của nhà phát triển, mang đến cho người chơi một phiên bản Minecraft rõ ràng và ổn định.
 • Cho phép bạn cài đặt Minecraft Forge, Optifine HD chỉ 1 click chuột: Nhờ có TLauncher, mà bạn có thể cài đặt thêm Minecraft Forge – công cụ cần thiết để cài đặt các Mod Minecraft, đặc biệt là Optifine HD – nhằm tối ưu hóa game và tăng FPS. Các công cụ này đều được cài đặt riêng và cho phép bạn bạn tùy chọn để chọn ra phiên bản phù hợp với trò chơi Minecraft gốc. Với TLauncher, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi muốn cài đặt thêm các bản mod cho trò chơi gốc của mình.
 • Cung cấp các skin độc quyền: Trong Minecraft TLauncher Mod, bạn có thể thiết lập các skin của riêng mình và đồng thời khám phá kho giao diện Minecraft phong phú, tuy giao diện không chính thức nhưng có chất lượng HD sắc nét.
 • Cho phép đăng nhập bằng tài khoản Minecraft: Bạn có thể đăng nhập vào TLauncher bằng tài khoản Minecraft của mình để đồng bộ hóa  với License server, skin hệ thống và nickname, v.v. Khi này yêu cầu sẽ được gửi trực tiếp đến máy chủ của nhà phát triển, đồng thời được mã hóa an toàn.
 • Hỗ trợ cài đặt mod tự động khi vào game: Ngay trong TLauncher, người dùng có thể tải xuống các bản mod Minecraft mà bạn yêu thích cho nhiều phiên bản Minecraft khác nhau. Hơn nữa, tại đây bạn cũng dễ dàng hơn khi tìm kiếm các bản mod mới vì chúng được phân loại theo chủ đề và phiên bản. Ngoài ra, TLauncher mod skin còn cho phép bạn tạo các mod của riêng chỉ bằng một click chuột với tính năng  modpack  hoàn toàn mới. Sẽ có một danh mục khổng lồ các bản mod, bản đồ, gói tài nguyên cũng như hướng dẫn chi tiết và ảnh chụp màn hình đang chờ bạn khám phá.
 • Với hệ thống gói mod thông minh sẽ giúp giảm thiểu lỗi khi kiểm tra tính tương thích của từng mod bạn cài đặt trên thiết bị của mình. Tại đây còn có các hệ thống dự phòng và cài đặt thủ công, tất cả mọi thứ đều miễn phí và không giới hạn. Đừng quên giới thiệu T-Launcher PC cho bạn bè, để họ tiếp tục đóng góp những bản mod mới cho game, đồng thời tạo ra một thư viện mod khổng lồ cho mọi người cùng trải nghiệm nhé.
 • Minecraft launcher đáng tin cậy, hỗ trợ tối ưu: TLauncher mod vẫn đang được phát triển và sửa đổi liên tục và thêm các tính năng mới. Ngoài ra, TLauncher còn cho phép người dùng có thể gửi báo cáo lỗi hoặc đề xuất đóng góp.
 • Mang tính cạnh tranh cao: Không chỉ là một Minecraft TLauncher thuần túy mà nó mang đến cho bạn vô số nội dung và khả năng sáng tạo vô tận. Với TLauncher thì bạn không chỉ tìm thấy các tài nguyên hữu ích ở đây mà còn có thể đóng góp vào sự phát triển của chính TLauncher. Tuy có dung lượng nhỏ hơn Minecraft Launcher nhiều lần nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu quản lý và cài đặt game Minecraft trên máy tính. Với giao diện hiện đại, rõ ràng, bạn có thể thoải mái tìm kiếm và cài đặt skin, mod, cập nhật game… trải nghiệm những nội dung mới nhất của TLauncher.

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt phần mềm TLauncher 2.871 Mod 

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows 11
 • Dung lượng: Chiếm 23.6MB

>>> Tặng Acc Minecraft – Share 100+ Nick Premium Full Thông Tin 2023 ✅

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cho ở phía trên rồi tiến hành tải phần mềm phần mềm TLauncher 2.871 về máy nhé.

Sau khi tải phần mềm về máy thành công thì bạn hãy ở file cài đặt. Ngay khi màn hình xuất hiện cửa sổ mới thì bạn bấm vào Continue.

nhấn chọn vào continue

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Run TLauncher và chọn tiếp vào Create a Shortcut On The Desktop rồi chọn tiếp vào Download And Install Java, cuối cùng là bấm vào Continue.

Tiếp theo chọn vào mục Run TLauncher và chọn tiếp vào Create a Shortcut On The Desktop rồi chọn tiếp vào Download And Install Java, cuối cùng là bấm vào Continue.

Bước 3: Sau đó bạn vẫn tiếp tục chọn vào Continue vài lần cho tới khi không còn nữa thì bấm vào Install.

Bước 4: Bạn hãy đợi để chương trình cài đặt một lúc thì mới bấm vào Enter The Game.

truy cập vào game

Lưu ý:

 • Để phần mềm tải về nhanh thì thiết bị của bạn phải đảm bảo đủ dung lượng bộ nhớ. Và phiên bản bạn đang cài đặt phải tương thích với máy.
 • Bảo đảm đường truyền internet ổn định trong quá trình tải. Nếu chẳng may nghẽn mạng hay mất điện thì bạn phải tải lại từ đầu.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn các thông tin về phần mềm TLauncher 2.871 và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm TLauncher 2.871 Mod PC 2023 về máy nhanh nhất. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất, còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm TLauncher 2.871 Mod PC 2023 về máy ngay thôi nào!

Xem thêm: