Tải Snaptik APK Xóa Logo, Watermark, ID TikTok – Update Mới Nhất 2023

pbn
Tháng Sáu 13, 2023 0 Comment

Tiktok đang là một trong những nền tảng xã hội hot nhất hiện nay, không chỉ giới trẻ mà mọi lứa tuổi đều yêu thích. Tại đây bạn có thể được xem nhiều video hài hước, thú vị giúp ích trong cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu tải video nào đó về máy mà bạn không biết phải làm sao thì bạn đừng lo, tất cả đã có Snaptik hỗ trợ. Để biết thêm về Snaptik apk và cài đặt phần mềm hỗ trợ xóa logo Tiktok về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của VisualCPP nhé.

Giới thiệu về Snaptik

Snaptik được biết tới là phần mềm hỗ trợ cho bạn tải video từ Tiktok về điện thoại nhanh chóng, chất lượng video tốt. Khi này bạn chỉ cần sao chép đường link của video Tiktok rồi mở phần mềm lên là có thể tải video về máy rồi, rất dễ dàng phải không nào? Điều này giúp bạn có thể tải và xem các video Tiktok mà bạn yêu thích, chia sẻ cho người khác mà không sợ dính logo bản quyền nữa.

>>> Tải CamScanner MOD 6.37.0 APK (Mở Khóa Premium)

Giới thiệu về Snaptik

Snaptik có những tính năng gì nổi bật?

  • Tải về dễ dàng, nhanh chóng: Bạn đang có nhu cầu tải video về máy để bạn có thể xem lại ngay cả khi không kết nối internet. Khi này Snaptik app sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn, khi này bạn chỉ cần sao chép đường link của video rồi dán lên thanh công cụ của Snaptik là bạn có thể tải video về thiết bị của bạn rồi. Điểm đặc biệt của Snaptik.app safe là ngoài cho phép bạn tải video từ Tiktok về máy thì còn có thể video trên Douyin nữa.
  • Đa dạng tùy chọn tải: Nếu bạn không muốn video tải xuống dính logo Tiktok thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng Snaptik tok nhé. Khi bạn tải video từ Snaptik về máy thì phần mềm sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn, cụ thể như là tải video thường, tải video chất lượng HD, tải có logo hoặc không có logo, tùy vào mục đích của bạn và chọn lựa sao cho phù hợp.
  • Tải nhạc Tiktok và ảnh bìa video Tiktok: Với Snaptik.app vn thì ngoài hỗ trợ tải các video mà bạn thích về máy nhanh mà còn hỗ trợ bạn tải video mà không kèm nhạc nền hay ảnh bìa video đó. Tất nhiên là phần mềm sẽ giúp bạn tải nhạc nền riêng và ảnh bìa riêng, tùy bạn chọn.
  • Hỗ trợ chia sẻ video cho bạn bè và mạng xã hội: Sau khi bạn tải video về máy thì bạn sẽ xem được video tại mục Download hay bạn có thể chia sẻ video đó đến cho bạn bè với các hình thức khác nhau như zalo, email, facebook, tin nhắn văn bản,.. nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

>>> Tải GameGuardian 101.1 APK Root / Not Root cho Android Free

Snaptik có những tính năng gì nổi bật?

Link download Snaptik APK Xóa Logo, Watermark, ID TikTok

Link tải Snaptik APK Xóa Logo, Watermark, ID TikTok

 LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào đường link phía trên mà chúng tôi cung cấp rồi tiến hành giải nén file và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Ngay sau khi hoàn tất thì bạn mở ứng dụng Tiktok lên rồi chọn video bạn muốn tải về máy, khi này bạn sao chép đường link video đó bằng cách bấm chia sẻ + sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào Snaptik và dán đường link của video đã copy trước đó vào ô và sau đó bấm Download để tải video về máy.

Bước 4: Khi này bạn phải chọn 1 trong 3 server tùy chọn để tải về.

Bước 5: Tải video không logo về máy thành công thì giờ đây bạn có thể xem video trong thư viện ảnh trên thiết bị của bạn rồi.

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Snaptik app có lưu video mà bạn đã tải hay thông tin của người dùng không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Snaptik chỉ hỗ trợ tải video Tiktok xuống mà thôi và không giữ video trên hệ thống. Đặc biệt Snaptik không yêu cầu bạn đăng nhập và hệ thống sẽ không biết, không lưu thông tin của bạn.

Câu hỏi 2: Chủ sở hữu video có biết người tải video Tiktok của họ là ai không?

Hoàn toàn không. Họ chỉ có biết những ai thích video của họ mà thôi, chỉ nền tảng khác thì mới thấy được thôi.

Câu hỏi 3: Snaptik có hạn chế số lượng video tải về không?

Không. Bạn được phép tải video về máy thỏa thích, không giới hạn số lần dùng và tải về máy miễn phí dù cho bạn có tải bao nhiêu video đi chăng nữa. Khi này Snaptik sẽ giúp bạn tải video về điện thoại nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, cho phép bạn chọn chất lượng tải.

Có thể nói Snaptik là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho bạn, giúp bạn tải video Tiktok về máy nhanh chóng về máy hoàn toàn miễn phí ở nhiều hình thức khác nhau. Khi này bạn có thể xem video tại thư viện mà không cần kết nối mạng, được phép chia sẻ cho bạn bè, người thân những video thú vị trong cuộc sống hoặc đăng tải lên trang mạng xã hội. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Snaptik về máy trải nghiệm thôi nào.

Xem thêm: