Tải Youtube Vanced APK+ Vanced MicroG Mới Nhất 2023✅

pbn
Tháng Năm 12, 2023 0 Comment

Dường như bạn đang gặp vấn đề với YouTube và ứng dụng của bạn không còn hoạt động được nữa. Bạn đã từng thử tải sang bản YouTube Vanced apk khác mà vẫn không được, vậy thì bạn hãy tìm hiểu qua ứng dụng YouTube Vanced Apk + Vance MicroG mới nhất 2023 mà VisualCPP chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé bạn.

Tìm hiểu về Youtube Vanced MOD APK

Có thể bạn chưa biết thì YouTube Vanced là một trong những ứng dụng cho phép người dung xem video trên Youtube mà không xuất hiện quảng cáo, không làm gián đoạn. Điểm đặc biệt ở YouTube Vanced apk chính là cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau như chế độ tối, chặn video đề xuất, chất lượng video cao, tốc độ phát lại cùng một số tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

>>> Tải AutoCAD 2019 Pre-Actived 32/64bit Vĩnh Viễn | Hướng dẫn A-Z (2023) <<<

Khi này bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị Android mà không cần phải root, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng ứng dụng này giống như youtube thông thường. Tuy nhiên, tải Youtube Vanced lại không có sẵn trên Google Play Store cho nên bạn phải tải xuống từ các trang web khác nhau.

Tìm hiểu về Youtube Vanced MOD APK

Một số tính năng nổi bật trong Youtube Vanced

  • Điểm đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua ở phần mềm này chính là YouTube Vanced mod premium được cải tiến với giao diện đẹp mắt, mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn không thua kém gì youtube.
  • Cho phép người dùng tắt màn hình khi nghe nhạc hoặc khi đang xem phim mà không cần mở điện thoại. Điều này mang tới sự tiện lợi cho người dùng khi họ chỉ có nhu cầu nghe nội dung mà không muốn xem hay mất thời gian giữ màn hình.
  • Download YouTube Vanced thì mang tới cho người dùng tính năng xem video ở chế độ phân giải tối đa, đồng thời cho phép bạn xem video ở độ phân giải 4K trên những thiết bị có màn hình HD.
  • Để có thể đăng nhập vào trong tài khoản của bạn trên YouTube Vanced manager thì bạn hãy vào phần “ Tài khoản” rồi chọn “ Đăng nhập bằng tài khoản Google”. Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt hay cần hỗ trợ thì bạn hãy truy cập vào phần “ Cài đặt” hoặc “Trợ giúp và phản hồi” ngay trong ứng dụng nhé bạn.
  • Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa chức năng trên YouTube để khi bạn nghe nhạc hoặc xem phim không xuất hiện quảng cáo nào cả.

>>> Tải Sketchup 2023 Full Crack [Đã Test 100%] <<<

những điểm nổi bật của youtube vanced

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link phía trên để tải file apk về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo bạn bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Bấm vào install lần nữa để cài đặt Vance MicroG

Bấm vào install lần nữa để cài đặt Vance MicroG

Bước 4: Tiếp theo bạn mở ứng dụng Youtube lên. Rồi vào phần setting rồi chọn tiếp vào General.

Tiếp theo bạn mở ứng dụng Youtube lên. Rồi vào phần setting rồi chọn tiếp vào General.

Bước 5: Tiến hành cài đặt các tính năng y như hình bên dưới.

Tiến hành cài đặt các tính năng y như hình bên dưới.

Bước 6: Bấm chọn tiếp vào Add Account để tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bấm chọn tiếp vào Add Account để tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 7: Đăng nhập tài khoản gmail vào ứng dụng.

Đăng nhập tài khoản gmail vào ứng dụng.

Vậy là bạn đã hoàn tất xong quá trình cài đặt phần mềm mới nhất 2023. Hãy mở ngay ứng dụng lên trải nghiệm bạn nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Ứng dụng Youtube Vanced Apk có sử dụng cho thiết bị Android không?

Trả lời: Có nhé bạn. Tính tới thời điểm hiện tại thì Youtube Vanced đang phù hợp sử dụng cho hệ điều hành Android.

(2) Tải Youtube Vanced về máy có an toàn không?

Trả lời: Điều này bạn hãy yên tâm, vì trước khi chúng tôi chia sẻ ứng dụng Youtube Vanced Apk tới cho bạn thì đã test và thử nghiệm rất nhiều lần rồi. Hãy yên tâm tải và cài đặt Youtube Vanced Apk về máy bạn nhé.

(3) Tải ứng dụng Youtube Vanced mất phí hay miễn phí?

Trả lời: Để tải ứng dụng Youtube Vanced Apk miễn phí hoàn toàn thì bạn chỉ cần truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở phía trên là được.

Hy vọng với những gì mà VisualCPP cung cấp tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin ích dành cho bạn, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy để được trải nghiệm xem, nghe nhạc không quảng cáo thôi nào!

Bài viết liên quan