tải truecaller mod apk

Tải Truecaller 10.9.9 Pro APK Mod Mở Khoá, Chặn Quảng Cáo

pbn
Tháng Sáu 2, 2023 0 Comment

Truecaller được biết tới là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác nhanh chóng, an toàn kết hợp với một số tùy chọn nâng cao. Vậy Truecaller mod là gì? Các tính năng mà phần mềm mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết dưới đây của VisualCPP nhé bạn.

Tìm hiểu đôi chút về phần mềm Truecaller

Truecaller có khả năng xác cuộc gọi đến từ các số máy lạ, tính tới thời điểm hiện tại thì đã có hơn 250 triệu người tải về sử dụng. Khi sử dụng phần mềm chặn cuộc gọi rác thì bạn có thể báo cáo các số điện thoại lạ, có khả năng thực hiện hành vi lừa đảo, từ đó phần mềm sẽ cảnh báo mỗi khi có số lạ gọi tới.

Ngoài có khả năng cảnh báo người dùng ra thì Truecaller hiện đang có mặt trên Android và IOS còn hỗ trợ ngăn chặn những cuộc gọi đến từ số lạ không mong muốn, những cuộc gọi spam hay những cuộc gọi giới thiệu sản phẩm. Tới thời điểm hiện tại thì Truecaller mod được đánh giá là một trong những phần mềm loại bỏ các cuộc gọi không an toàn nhanh chóng, tốt nhất hiện nay.

>>> Tải REFACE MOD APK (Mở Khóa Pro) v3.37.0 [Đã Test 100%]

Điểm đặc biệt ở phần mềm này mà không phải phần mềm nào cũng có thể làm được, đó chính là xác định danh tính người gọi tới, ngay cả khi số điện thoại đó không nằm trong danh bạ.

truecaller là gì?

Tính năng nổi bật trong Truecaller

Ghi lại cuộc gọi điện thoại

Phần mềm sẽ cho phép tất cả người dùng hệ điều hành Android ghi lại cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, đồng thời nó cũng có khả năng ghi âm cuộc gọi. Khi này bạn có thể chọn ghi âm cuộc gọi theo phương pháp thủ công hay ghi âm tự động đều được. Bạn cũng đừng lo lắng về bộ nhớ nhé, Truecaller sẽ có nhiệm vụ tải các bản ghi này lên tài khoản Google Drive trong quá trình sao lưu thông thường.

Hỗ trợ sao lưu danh bạ và danh sách cuộc gọi

Truecaller có thể sao lưu danh bạ, lịch sử cuộc gọi, nhật ký cuộc gọi, danh sách chặn và một số cài đặt tùy chọn khác,… mọi thứ đều được lưu trữ trên tài khoản Google Drive của bạn.

Và để có thể khôi phục thì bạn hãy cài đặt phần mềm Truecaller trên điện thoại mới, đầu tiên là tới menu rồi chọn vào cài đặt, chọn tiếp vào sao lưu rồi đăng nhập tài khoản Google Drive của bạn là được. Tại đây, bạn sẽ được phần mềm nhắc khôi phục tệp, đồng thời truy xuất thông tin chi tiết.

Hỗ trợ sao lưu danh bạ và danh sách cuộc gọi

Tích hợp cùng ứng dụng khác

Điểm đặc biệt ở phần mềm chính là không bắt buộc bạn chỉ dùng tính năng của Truecaller Pro mà thay vào đó nó cũng hoạt động như các phần mềm khác.

 Phần mềm True Caller cũng tích hợp ứng dụng nhắn tin và điện thoại trên thiết bị của bạn, đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng hai ứng dụng này trong phần mềm Truecaller mà không phải đóng lại.

>>> Tải XAPKS Installer MOD APK (Premium Unlocked) v2.2.5

Hỗ trợ tra cứu bằng máy ảnh

Một trong những tính năng thú vị nhất trong Truecaller chính là tra cứu camera của chính nó. Khi bạn gặp bất ký số nào, dù cho trên tờ giấy hay ở đâu đó thì bạn chỉ cần mở ứng dụng Truecaller rồi bấm vào biểu tượng quét QR cạnh thanh tìm kiếm, sau đó nó sẽ kích hoạt máy ảnh ở dạng cửa sổ nhỏ trong menu.

Giờ bạn hãy hướng máy ảnh vào số điện thoại nhé, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết cho bạn. Thông thường thì bạn sẽ phải gõ một số hoặc gọi cho số lạ để có thể tìm kiếm, nhưng giờ đây mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tra cứu máy ảnh là được.

Thêm biểu tượng Truecaller và gọi lại cho tôi

Mặc dù đây là tính năng đơn giản nhất của Truecaller nhưng cũng là tính năng hữu ích được người dùng đánh giá cao. Mỗi một người dùng Truecaller đều có thể đặt trạng thái kích hoạt tự động. Thế nhưng biểu tượng Truecaller có ý nghĩa là gì? Và một số liên lạc Truecaller dấu chấm xanh có nghĩa là họ đang khả dụng và khi xuất hiện dấu chấm đỏ là họ đang gọi.

Khi bạn đang gọi cho ai đó mà họ đang thực hiện cuộc gọi thì Truecaller sẽ nhắc nhở bạn. Khi bạn này có thể chọn vẫn gọi hay là gửi yêu cầu ” gọi lại cho tôi” tới họ để khi họ kết thúc cuộc gọi Truecaller gửi thông báo kèm yêu cầu của bạn để họ biết.

Tìm hiểu lý do gọi điện của người gọi

Có rất nhiều không thích nghe những cuộc gọi từ số không xác định, ngay cả khi Truecaller đã xác định tên người gọi rồi. Với tính năng tìm hiểu lý do gọi điện của người gọi thì bạn sẽ biết tại sao họ lại gọi cho bạn. Vậy làm thế nào mà Truecaller biết được lý do của người gọi? Đơn giản thôi, vì về cơ bản nhà phát hành đã thêm và phần mềm ứng dụng cho phép thêm lý do tại sao bạn gọi đến một số, bạn có thể thêm tối đa là 3 lý do rồi chọn danh mục thích hợp cho cuộc gọi đi. Vậy là người nhận có thể biết lý do người khác gọi cho mình là gì rồi.

Tìm hiểu lý do gọi điện của người gọi

Cảnh báo cuộc gọi từ số lạ

Ngoài ra, Truecaller apk pro còn có khả nănơg cảnh báo cuộc gọi trước khi điện thoại của bạn đổ chuông. Khi này một cửa sổ Truecaller Android xuất hiện trên điện thoại trước vài giây khi cuộc gọi kết thúc để biết tên người gọi, đây có lẽ là một trong những tính năng thú vị nhất được người dùng đánh giá cao. Điểm đặc biệt ở tính năng này là yêu cầu quyền thông báo hoạt động, chỉ cần chặn ứng dụng thông báo qua phần cài đặt trên điện thoại là tính năng bị vô hiệu hóa.

Cảnh báo cuộc gọi từ số lạ

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bật tùy chọn ”Cho phép tải xuống từ nguồn không xác định”.

Bước 2: Bấm đường link trên để tải phần mềm về máy.

Bước 3: Lưu tệp trong thư mục tải xuống trên thiết bị Android

Bước 4: Bấm vào tệp mới tải và đợi hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thì bạn mở phần mềm trải nghiệm tính năng nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Phần mềm Truecaller tải có mất phí không?

Trả lời: Không mất phí nhé bạn. Chỉ cần bạn bấm vào đường link phía trên là có tải phần mềm miễn phí rồi.

(2) Truecaller hỗ trợ cho hệ điều hành nào?

Trả lời: Tính tới thời điểm hiện tại thì Truecaller đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

(3) Truecaller có an toàn cho thiết bị hay không?

Trả lời: Có nhé bạn. Bạn chỉ cần bấm đường link chúng tôi cung cấp và làm theo đúng hướng dẫn là được.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm Truecaller và hướng dẫn bạn cách tải cũng như cài đặt Truecaller v10.9.9 Pro APK Full Android về máy chỉ với vài bước cơ bản. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm về trải nghiệm, đang còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

Xem thêm: