tải y2mate premium không quảng cáo apk

Tải Y2Mate APK Full Crack – Download MP3 Tốc Độ Cao

pbn
Tháng Ba 9, 2023 0 Comment

Y2Mate đang là trang web được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Đây là phần mềm dùng để hỗ trợ tải MP3, audio và một số video trên youtube về điện thoại hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Y2Mate download, biết cách tải và cài đặt phần mềm Y2Mate miễn phí về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Link download Y2Mate crack không quảng cáo

Tải phần mềm Y2Mate full crack ngay TẠI ĐÂY

Y2Mate là gì?

Y2Mate mp3 là phần mềm đại diện cho nền tảng chia sẻ video trực tuyến trên youtube và mate nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu mà youtube không thể nào làm được. Khi bạn tải video và lưu trong bộ sưu tập để xem ngoại tuyến thì Youtube sẽ từ chối ngay lập tức, nhưng youtube lại cấp quyền truy cập để bạn có thể tải video trong ứng dụng xuống.

>>> Tải Kiwi VPN MOD (Pro APK Remove ads) v54.20.02

Để loại bỏ sự bất tiện này thì Y2Mate video download đã được tạo ra và năm 2016, để bạn có thể xem được những video mà mình yêu thích bất cứ khi nào mà không cần Youtube duyệt nữa, dễ dàng chia sẻ cho bạn bè những video hay.

y2mate là gì?

Tính năng nổi bật

  • Hỗ trợ tải xuống không giới hạn: Có thể nói Y2Mate com APK là ứng dụng hỗ trợ tải xuống tuyệt vời, nó cho phép bạn tải xuống không giới hạn số lượng video.
  • Không cần đăng ký: Không yêu cầu bạn phải đăng ký mà vẫn có thể trải nghiệm mọi tính năng của Y2Mate.
  • Hỗ trợ cho mọi định dạng: Y2Mate com cung cấp quy trình tải video xuống đơn giản mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Cho phép bạn tải video và âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, MP3, MP4a, WMV, AVI, MO, 3GP, FLV…
  • Cung cấp công cụ chuyển đổi miễn phí: Trước kia thì chỉ có những bản tải xuống trực tuyến MP3 hay MP4 mới có khả năng chuyển đổi video. Nhưng với phần mềm Y2Mate thì việc chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, trong đó sẽ gồm trình tải Y2Mate MP3MP4 Y2Mate. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn chọn độ phân giải video phù hợp, từ 114p -> 1080p ở định dạng MP4.
  • Hỗ trợ cho nhiều ứng dụng khác nhau: Tại đây hàng nghìn tệp âm nhạc và bộ phim đều được chuyển đổi và tải xuống trực tiếp từ Youtube hay các trang web khác như facebook, Youku, Dailymotion Amazon Prime.
  • Hỗ trợ tải xuống nhanh: Y2Mate Youtube cho phép bạn tải xuống nhanh chóng, dù cho đây là nhạc chuông hay tải video 360p. Khi này bạn chỉ có thể dán liên kết của video chứ không phải nhập tên video nữa.
  • Giao diện thân thiện, đơn giản: Do đây là công cụ hỗ trợ chuyển đổi video sang âm thanh dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể chuyển đổi được.
  • Video thành nhạc: Với công cụ chuyển đổi nàythì bạn có thể tải xuống nhạc chuông Y2Mate và nhạc chuông Dj, Y2Mate  sẽ được dùng làm trình tải xuống nhạc khi tải bài hát Tamil, Kannada cũ hay Punjabi,..
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Y2Mate hỗ trợ cho hơn 20 ngôn ngữ khác nhau,  gồm tiếng Anh, Francais, Myanmar, Deutsch, Espanol, Tiếng Việt, Turkce, Pycckhh,…
  • Cho phép chuyển đổi youtube sang MP3: Bạn có thể chuyển đổi tối đa là 2 giờ video clip âm thanh hay album nhạc sang MP3 Y2Mate từ 64 -> 320kps và thời gian chuyển đổi nhanh chỉ với vài giây.

>>> Tải TeraBox 3.11.2 MOD APK (Mở Khóa Premium, Mega MOD)

tính năng nổi bật của phần mềm
y2mate

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Y2MATE premium theo đường link phía trên.

Bước 2: Tại đây bạn hãy lưu tệp trong thư mục Download/ Tải xuống trong thiết bị

Bước 3: Bấm vào tệp “y2mate.apk” đã tải và đợi hoàn tất

Bước 4: Ngay sau khi hoàn tất thì bạn có thể mở và trải nghiệm phần mềm được rồi.

Bạn chỉ nên tìm và tải xuống bản full crack & hack cho game hoặc phần mềm tại những web uy tín như IT.DIE hay TechBuzz cung cấp để không bị dính mã độc khi tải về máy, tránh gặp phải những rủi ro do download phần mềm không xác định ở những đường link chứa virus, xâm nhập lấy cắp thông tin cá nhân.

Ở trong bài này chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin và hướng dẫn bạn cách cài đặt Y2Mate không quảng cáo về máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Để được trải nghiệm các tính năng thú vị của Y2Mate thì bạn hãy tải ngay phần mềm về máy theo đường link chúng tôi cung cấp phía trên.

Xem thêm: