tải optitex 15 full crack

Tải Optitex 15 Full Crack + Portable License Key [Đã Test 100%]✅

pbn
Tháng Hai 22, 2023 0 Comment

Công nghệ là một trong những yếu tố không thể thiếu để giúp cho mọi ngành sản xuất phát triển và ngành thời trang cũng thế. Sản phẩm của ngành thời trang có thể xem là mặc hàng thiết yếu trong cuộc sống. Để có thể phát triển như hiện tại, ngành thời trang đã ứng dụng nhiều phần mềm tiện ích vào quá trình thiết kế và sản xuất. Trong đó phải kể đến phần mềm Optitex 15. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách tải Optitex 15 Full crack 2023.

Link download Optitex 15 full license key

Optitex 15 là gì?

Optitex 15 là một phần mềm chuyên phục vụ cho ngành thời gian và may mặc. Nhờ có phần mềm Optitex mà người lao động có thể tối ưu thời gian của quá trình hoàn thiện sản phẩm, giúp nâng cao năng suất làm việc. Khi sử dụng, người thiết kế sẽ mô phỏng trang phục theo công nghệ phẳng hoặc ba chiều.

Trong đó việc mô phỏng quần áo dạng 3D chuyển động là một phương án tối ưu được nhiều người lựa chọn. Nó đem đến cái nhìn tổng quan về sản phẩm thông qua chế độ xem trước của Optitex 15 full crack.

Optitex portable sử dụng dịch vụ CAM và CAD để chuyển đổi hình ảnh 2D sang 3D một cách hiệu quả. Từ đó mang đến cho người dùng hình ảnh của quần áo ở hai trạng thái đứng yên hoặc chuyển động dựa vào các bản mẫu 2D có sẵn. Dựa vào đó, người thiết kế sẽ điều chỉnh các chi tiết của trang phục để trở nên hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó phần mềm Optitex 15 còn có giúp cho quá trình ra rập và nhảy size diễn ra nhanh chóng.

Đặc biệt Optitex 15 full crack download còn hỗ trợ người dùng trong việc tính toán chi phí sản xuất: nguyên liệu, nhân công…Dữ liệu sẽ được xuất dưới định dạng file Excel hoặc XMK, rất thuận tiện để theo dõi.

tính năng nổi bật của phần mềm

Tính năng nổi bật

  • 3D Design Illustrator: Với tính năng này, Optitex 15 full license cho phép người dùng quan sát và chỉnh sửa sản phẩm trên không gian 3D. Các tỉ lệ, họa tiết và hoa văn của quần áo đều được thể hiện một cách chính xác trong không gian 3 chiều. Phần mềm Optitex 15 còn giúp người dùng ghi chú những điểm cần lưu ý để thuận tiện hơn cho các công đoạn sau.
  • Revu: Người dùng có thể xem lại những mẫu thiết kế của mình một cách chân thật với nhiều màu sắc, kích cỡ và chế độ xem khác nhau. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích khi bạn cần trình bày bộ sưu tập. Với chất lượng kết xuất cao, phần mềm Optitex 15 sẽ giúp bạn lột tả chính xác nhất những mẫu thiết kế.
  • Digital Collections: Giúp bạn biến những mẫu thiết kế của mình trở thành một bộ sưu tập trong không gian ảo với phòng trưng bày SaaS. Từ đây, chủ sở hữu sẽ có thể quảng bá và bán những sản phẩm thiết kế của mình trước khi vào giai đoạn cắt may. Tính năng Digital Collections rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ việc tải hình ảnh của sản phẩm của mình lên để tạo thành các bộ sưu tập. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm và chọn lọc các bộ sưu tập của mình thông qua dòng sản phẩm, kiểu dáng…
  • Fabric Management: Sau khi đo đạc, phần mềm sẽ phân tích và mô phỏng vải trong mô hình 3D dựa vào các đặc điểm vật lý. Nhờ đó mà người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn vải có tính chất phù hợp tự đo vải chính xác theo các tiêu chuẩn của ngành. Toàn bộ thông tin thay đổi trên Optitex 15 Full crack đều được phần mềm lưu lại nhanh chóng.
  • Collaborate: Người dùng có thể chia sẻ các tập tệp dữ liệu trên nền tảng SaaS.

tính năng nổi bật của optitex 15

Cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành của máy: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10.
  • RAM: Bộ nhớ RAM tối thiểu là 1 GB
  • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng trống cần thiết khuyến nghị từ 500 MB
  • Bộ xử lý máy: khuyến nghị là từ Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Optitex 15 full crack. Giải nén tập tin qua WinRAR

Bước 2: Chạy tệp phần mềm có đuôi .exe. Sau đó tiếp tục nhấn Next.

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt tự động diễn ra đến khi hoàn tất, bấm Finish.

Bước 4: Hoàn tất cài đặt.

Phần mềm Optitex 15 đã mang đến bước tiến cho ngành thời trang. Công việc thiết kế sẽ trở nên thuận tiện hơn, giúp cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm thật hiệu quả.