download gs auto clicker 3.1.2

Tải GS Auto Clicker 3.1.2 Full Crack + Portable [Đã Test 100%]

pbn
Tháng Hai 14, 2023 0 Comment

GS Auto Click là phần mềm hỗ trợ kích chuột tự động được người dùng đánh giá cao và sử dụng khá nhiều hiện nay, nhất là đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính thường xuyên. Để tải và cài đặt GS Auto Clicker 3.1.2 full crack về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Link download GS Auto Clicker 3.1.2 full crack

Tải ngay GS Auto Clicker 3.1.2 full crack ngay TẠI ĐÂY

Auto Click là gì?

GS Auto Clicker full crack là phần mềm của nhà Goldensoft cho phép người dùng thực hiện những cú click chuột một cách tự động, thông qua các chương trình được cài đặt sẵn. Qua đó, phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tự do làm các công việc khác mà không bị phân tâm hay cảm thấy nhàm chán khi phải thực hiện đi thực hiện lại các thao tác khi sử dụng máy tính.

>>> Tải Adobe Acrobat Reader 2022 – Chỉnh Sửa Và Sử Dụng File PDF

Ngoài ra, GS Auto Click không chỉ đơn giản là công cụ hỗ trợ nhấp chuột tự động mà Auto Click 64bit còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật, nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng, Một trong số các tính năng đó phải kể đến tính năng cho phép người dùng tự động hóa các chức năng khi click chuột máy tính. Hơn nữa, phần mềm còn tích hợp thêm các tổ hợp phím tắt, nhằm mang tới cho bạn những công cụ hữu ích nhất, tiện lợi nhất.

GS Auto Clicker là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm GS Auto Clicker 

  • Cung cấp tính năng tự động click chuột: Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính để chơi game hay làm việc hết công suất hoặc là bạn lặp đi lặp lại một thao tác liên tục thì việc sử dụng phần mềm GS Auto Clicker là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Một phần vì phần mềm này cho phép bạn thay thế các hoạt động click chuột bằng các công cụ có sẵn, chỉ cần bạn thiết lập và cài đặt chương trình là được.
  • Cung cấp nhiều chế độ Auto Click: Ngoài hỗ trợ cho người dùng click chuột trái thì Auto Click full license còn cho phép người dùng được lựa chọn và điều chỉnh chế độ click chuột ở nhiều chế độ khác nhau, trong đó bao gồm click chuột phải hay chuột trái, chuột đơn hay chuột đúp. Việc của bạn cần làm bây giờ là thiết lập tự cài đặt tính năng click theo đúng với yêu cầu của bạn.
  • Hỗ trợ hiển thị chi tiết mọi thao tác: GS Auto Clicker repack không những cho phép thiết lập click tự động ra thì còn hỗ trợ hiển thị các thao tác một cách chi tiết nhất. Qua đó bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn, đồng thời xác định chuyển động trên màn hình cũng như các tổ hợp phím khác như chèn, các loại văn bản,..
  • Hỗ trợ tự động click nhiều vị trí cùng lúc: Nếu như bạn muốn click nhiều vị trí khác nhau cùng số lần lặp lại theo ý muốn thì bạn không nên bỏ qua GS Auto Click 3.1.2 đâu nhé. Đây là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ cho những thao tác có có yếu tố lặp lại thường xuyên, gây nhàm chán.
  • Hỗ trợ với phím tắt: Để có thể hỗ trợ cho người sử dụng một cách tốt nhất thì Auto Clicker win 10 không những cho phép người dùng bấm liên tục tại nhiều vị trí mà còn tích hợp thêm nhiều phím tắt khác nhau. Giúp cho người dùng thiết lập lệnh mở – tắt hoặc khởi động dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng máy tính.

auto click có những tính năng gì?

Cấu hình cài đặt GS Auto Clicker 3.1.2 

  • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 với Windows 11.
  • Phiên bản: 3.1.2.
  • Phần mềm hỗ trợ chơi game.
  • Dung lượng: Chiếm 872.70MB.

>>> Tải Recuva Full Crack – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Từ Ổ Cứng

Hướng dẫn cài đặt GS Auto Clicker 3.1.2 full crack

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cho ở đầu bài và tải về nhé.

Sau đó bạn hãy chạy file setup bằng cách click chuột. Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thì bạn bấm Next.

Bước 2: Sau đó thì bạn chọn thư mục cài đặt GS Auto Clicker

Ngay sau khi bạn tải và chạy file setup thì hãy chọn đường dẫn rồi lưu công cụ y như hình bên dưới. Tiếp theo thì bạn bấm Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.

chọn thư mục cài đặt GS Auto Clicker

Bước 3: Bấm tiếp vào Install để cài đặt tiếp tục

Bước 4: Cuối cùng là bấm vào Launch Auto Click để tiến hành sử dụng phần mềm.

khởi động auto click ngay

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn các thông tin về phần mềm GS Auto Clicker 3.1.2 full crack và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm GS Auto Clicker 3.1.2 full crack về máy nhanh chóng chỉ với 5 bước đơn giản. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm: