tải clip studio paint full crack

Tải Clip Studio Paint Full License Key + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

pbn
Tháng Hai 10, 2023 0 Comment

Clip Studio Paint chính là công cụ vẽ manga và comic được dân design đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay. Hiện nay, Clip Studio Paint full bản quyền đang cung cấp cho người dùng hàng loạt công cụ mới, bao gồm vector và đối tượng 3D, giúp cho người dùng tạo ra hàng loạt hình ảnh và các dự án manga riêng. Để tải và cài đặt Clip Studio Paint full license key về máy thì bạn hãy làm theo bài viết sau đây của VIsualCPP như sau nhé!

Link download Clip Studio Paint full crack

 Tải phần mềm Clip Studio Paint full product key ngay TẠI ĐÂY

Clip Studio Paint là gì?

Clip Studio Paint repack là phần mềm minh họa kỹ thuật số và đây cũng là giải pháp có khả năng thay thế cho phần mềm Adobe Photoshop nếu bạn chưa có bản quyền. Clip Studio Paint hay còn có tên gọi khác là Clip hay CSP, do công ty Smith Micro Software Inc, là công ty chuyên về phần mềm minh họa và kỹ thuật số cho Studio, là đối thủ cạnh tranh chính của ngành nghệ thuật Anime.

Có thể bạn chưa biết thì Clip Studio Paint full crack có cách thức hoạt động khác hẳn so với phần mềm photoshop, một phần cũng bởi vì phần mềm được thiết kế phục vụ chủ yếu cho những lớp có khả năng kết hợp thành nhóm, tổ chức. Ngoài ra, còn được tích hợp thêm tính năng tạo chữ truyện tranh, giúp cho người dùng tạo truyện tranh với nhân vật Nhật bản nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Riêng trong Clip Studio Paint portable thì mọi thiết kế nhân vật đều được tạo bằng cửa sổ công cụ, ngay trên đầu màn hình. Khi này, cửa sổ công cụ sẽ bao gồm các công cụ vẽ khác nhau, một trong số đó phải kể tới công cụ bút dùng để tạo đường mới hay hình dạng, công cụ văn bản dùng để thêm hộp văn bản hoặc tạo chữ cái bong bóng cho điện thoại trong truyện tranh và công cụ tẩy xóa dùng để xóa đi những dòng không cần thiết.

>>> Tải Filmora X Full Crack + Portable License Xoá Logo

clip studio paint là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Hỗ trợ các công cụ tô màu: Phần mềm được ví như là một giải pháp mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng vẽ truyện tranh với đầy đủ tính năng cần thiết. Mộ trong số những tính năng mà Clip Studio Paint crack hỗ trợ phải kể tới tính năng tô màu hiệu quả, khi này bạn sẽ không phải tải hay cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào khác mà vẫn có thể thêm màu sắc cho truyện tranh của mình chỉ với Clip Studio Paint.
 • Giúp tạo nên cuốn truyện có nét vẽ tự nhiên và chân thật: Với tính năng này thì phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng công nghệ vẽ dạng đồ họa vector kết hợp với bút vẽ thông minh, tạo cho người dùng cảm giác như mình đang vẽ trên giấy thật vậy. Ngoài ra, Manga Studio còn sử dụng rất nhiều lớp vector khác nhau trong quá trình vẽ, nhằm tạo ra những hình ảnh có độ phân giải rộng.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo bản vẽ nhanh chóng, chính xác: Tại đây bạn có thể thêm và tùy biến bảng vẽ cho từng trang truyện của mình. Điều này giúp cho người dùng tránh được các rắc rối, nếu chẳng may bị nhầm lẫn giữa các bảng vẽ với nhau hoặc người dùng có thể chọn sử dụng tính năng Bezier Curves để tạo ra bảng vẽ với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.
 • Hỗ trợ mô phỏng nét chổi cọ: Tính năng mô phỏng nét chổi cọ sẽ giúp cho người dùng đi nét cọ thoải mái hơn, tạo ra được những hiệu ứng phong phú và nét vẽ đẹp y như đang cầm chổi cọ trong tay vẽ vậy. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn tùy chỉnh tông chổi và thay đổi hiệu ứng hình ảnh trong trang truyện hoặc là thêm cũng như chia sẻ mô hình chổi cọ giữa người dùng với nhau.
 • Tốc độ vẽ tranh được nâng cao: Clip Studio Paint bản quyền vĩnh viễn sẽ cung cấp cho người dùng các hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa mới nhằm đưa hình ảnh của họ lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn.
 • Cung cấp nhiều mẫu template khác nhau: Bạn có thể tiết kiệm thời gian khi thiết kế khung truyện bằng cách dùng các mẫu template có sẵn. Thay vào đó thì bạn hãy dành nhiều thời gian hơn trong việc sáng tạo hình ảnh cũng như nội dung truyện tránh nhé.
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn tiện cho việc xử lý hình ảnh 3D: Cung cấp nhiều tùy chọn có liên quan tới đối tượng và mô hình 3D, giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sáng tạo nhân vật và bối cảnh truyện. Ngoài ra người dùng có thể chỉnh sửa đối tượng 3D ngay trong giao diện làm việc của mình, nếu muốn.
 • Mang đến nhiều tùy chọn và hỗ trợ nhập hình ảnh: Bạn có thể bắt tay ngay vào việc tạo ra bộ truyện tranh mới bằng cách dùng chuột phác thảo những nét đơn giản hoặc bạn có thể sử dụng bản quét của những tranh vẽ trước đó và tái sử dụng trong bộ truyện đang tạo. Ngay sau khi hoàn thành xong bộ truyện thì Manga Studio còn cho phép người dùng xuất truyện sang nhiều định dạng khác nhau, khi này người dùng có thể chọn lưu trong máy tính hay đăng lên internet và chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ của mình tùy ý.
 • Cung cấp các thiết lập cao cấp: Người dùng sẽ được hỗ trợ thêm nhiều tùy chọn cao cấp nhằm phục vụ cho quá trình chỉnh sửa chữ trong truyện tranh. Cho phép bạn thay đổi cỡ chữ, khoảng cách giữa các chữ cái, thêm đoạn văn bản in nghiêng hoặc gạch chân cũng như điều chỉnh khoảng cách dòng với các tùy chọn văn bản cao cấp khác.

>>> Tải Maxon CINEMA 4D Studio S26 Full Crack

clip studio paint có gì đặc biệt ?

Cấu hình cài đặt Clip Studio Paint

 • Clip Studio Paint full license key hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ từ intel Pentium 4, có tốc độ xử lý 2Ghz và CPU tương ứng
 • Bộ nhớ trống: Khuyến khích người dùng sử dụng từ 2GB trở lên
 • Ổ cứng trống: Tối thiểu là 2GB trở lên
 • Card đồ họa hỗ trợ từ 256MB VRAM và hỗ trợ cho cả OpenGL 1.5
 • Card màn hình: XGA ( 1024 x 768) hoặc WXGA ( 1280 x 768)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải Clip Studio Paint full crack về máy.

Bước 2: Bắt đầu giải nén file bằng WinRAR sau đó khởi động trình cài đặt.

Bước 3: Bạn hãy tiến hành ngắt kết nối với internet

Bước 4: Sau đó bạn hãy chạy file CLIPStudioPaint.exe trong thư mục để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 5: Hoàn thành quá trình cài đặt crack Clip Studio Paint (Bởi vì đây là phần mềm đã được crack sẵn).

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn các thông tin về phần mềm Clip Studio Paint, các tính năng nổi bật và hướng dẫn cách tải, cài đặt Clip Studio Paint full license key về máy chỉ với các bước đơn giản. Mong rằng, với các thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: