tải và cài đặt bandicut full crack

Tải Bandicut Full Crack 3.5 2023 – Phần Mềm Cắt Nối Video Tốt Nhất

Nguyên Duy
Tháng Mười Một 24, 2022 0 Comment

Bandicut – Công cụ cắt ghép và chỉnh sửa video toàn diện nhất hiện nay. Hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ đa dạng mọi loại file, phù hợp cho công việc biên tập Video một cách dễ dàng ngay cả với người mới. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này, hãy cùng visualcpp tìm hiểu chi tiết cách download banicut full crack vĩnh viễn mới nhất về máy ngay trong bài viết dưới đây.

Link tải Bandicut Full Crack 2023 3.5 mới nhất

Download Bandicut 3.5 + File Active 2023

bandicut full crack

Tổng quan về Bandicut 2023

Bandicut là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video vô cùng nổi tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được người dùng đánh giá cao. Giao diện dễ sử dụng cùng với khả năng cắt nối video clip chính xác và nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được chất lượng video như ban đầu. Công cụ được trang bị công nghệ hiện đại, bạn có thể cắt video mà không cần phải mã hóa rắc rối.

Phần mềm Bandicut mang tới giao diện đồ họa trực quan, hỗ trợ cho người dùng trong thao tác cắt ghép video lớn thành một video ngắn. Với đa dạng chế độ cut video như: “chế độ tốc độ cao”, “chế độ mã hóa”, loại bỏ một phần nào đó của video hoặc tách video thành nhiều file khác nhau.

Bandicut full crack không sở hữu nhiều tính năng như các phần mềm chỉnh sửa video khác như Bandicam hay Adobe Premiere. Nhưng đổi lại là sự đơn giản, tiện dụng, đặc biệt là cho người mới làm quen với việc chỉnh sửa và suất âm thanh từ video sang mp3, tham gia nhiều tệp video, xóa một hay nhiều phần trong video và chia thành nhiều tệp tùy thích một cách dễ dàng và nhanh chóng.

download bandicut full crack

Cấu hình cài đặt

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 7, windows 8, windows 10, Vista ( 64bit)
  • CPU: Từ Intel Pentium 3 trở lên
  • Ram: Tối thiểu từ 128MB trở lên
  • Ổ cứng: Tối thiểu là từ 20 MB trở lên
  • VGA: Khoảng 800 x 600

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicut Video Cutter chi tiết về máy

Bước 1: Ngay sau khi tải Bandicut Full crack 3.5 theo đường link mà VisualCpp chia sẻ bên trên xong, bạn tiến hành mở thư mục Bandicut v3. Sau đó thì bạn hãy click đúp chuột vào ứng dụng Bandicut chạy Run Administrator

cài đặt phần mềm Bandicut Video Cutter

Bước 2: Tại đây hộp thoại Installer Language sẽ xuất hiện.  Bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn rồi bấm Ok là được.

tải bandicut full crack

Bước 3: Ngay tại cửa sổ Bandicut setup thì bạn bấm vào Next để tiếp tục

chọn next để tiếp tục

Bước 4: Sau đó bạn hãy đọc kỹ các điều khoản. Nếu đồng ý hãy chọn I Agree

hướng dẫn cài đặt Bandicut Video Cutter

Bước 5: Tại cửa sổ Choose Components thì bạn hãy lựa một số tính năng mà bạn muốn cài đặt. Chọn xong thì đừng quên bấm Next nhé.

lựa một số tính năng quan trọng

Bước 6: Tại giao diện Choose Install Location thì bạn hãy giữ nguyên ổ C hay bấm vào browse rồi tiến hành đổi sang thư mục cài đặt khác. Cuối cùng là bạn hãy bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt Bandicut 2023

bấm vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt Bandicut 2022

Bước 7: Bấm vào finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Bandicut.

Cách crack Bandicut vĩnh viễn cực đơn giản

Bước 1: Lúc này bạn hãy quay lại thư mục Bandicut v3 đã giải nén ban đầu. Sau đó bạn mở folder “crack Bandicut” rồi tiến hành sao chép file bdcut.

hướng dẫn crack Bandicut

Nếu bạn không tìm được folder cài đặt thì bạn ra ngoài màn hình desktop, bấm chuột phải vào biểu tượng Bandicut rồi chọn Open file Location nhé.

Bước 2: Bạn hãy paste file bdcut vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicut. Khi màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo thì bạn hãy click vào và chọn Replace the file in the destination.

Vậy là bạn đã cài đặt và download Bandicut full crack thành công rồi.

Ngoài cách kích hoạt trên thì bạn có thể thử nhập các serial key active Bandicut full license để kích hoạt phần mềm nhé.

Key license kích hoạt Bandicut
Key active Bandicut license

Tính năng nổi bật trong phần mềm Bandicut 

  • Giải nén tệp MP3: Việc bạn sử dụng tính năng trích xuất âm thành của phần mềm Bandicut thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trích xuất bất kỳ bài hát nào xuất hiện trong video, đoạn phim dễ dàng trong thời gian ngắn.
  • Cắt ghép video dễ dàng: Khả năng cắt ghép video với tốc độ nhanh, đặc biệt vẫn giữ được chất lượng của video gốc.
  • Thực hiện đơn giản và nhanh chóng: Hỗ trợ người dùng cắt ghép video nhanh chóng và đơn giả, hỗ trợ xử lý, xuất file nhanh chóng. Bạn có thể hiểu là tính năng này đã được mã hóa để mang tới cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.
  • Hỗ trợ định dạng đa dạng:  Công cụ cho nhiều định dạng xuất file khác nhau. Khi này người dùng có thể thoải mái cắt ghép video ở bất cứ định dạng nào mà bạn muốn.

Trên đây là những chia sẻ  chi tiết mà Visualcpp muốn đem đến cho bạn về cách cài đặt và tải Bandicut Full crack chi tiết về máy nhanh chóng cũng như giới thiệu về tính năng cực ấn tượng có trong phần mềm này, Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Visual Studio là gì? Giới thiệu các tính năng phần mềm Visual Studio